ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ เข้าใจคนยังจิ้น แพท!! ไม่หวงหากแซว แต่อยากให้เกียรติ ดีใจได้เจอเรซซิ่ง


มีภาพมีโมเม้นท์ออกมาให้แฟนๆได้กลับไปจิ้นอีกครั้ง สำหรับคู่จิ้นสายแว๊น โตโน่ ภาคิณ และสาว แพท ณปภา ที่ล่าสุดมีภาพหนุ่มโตโน่ที่กำลังเล่นกับ น้องเรซซิ่ง ออกมา ทำมห้คนยิ่งเอ็นดูทั้งคูาและคิดถึงภาพความทีงจำเก่าๆ งานนี้ได้เจอได้หนุ่มโตโน่ เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า...
"เขาน่ารักนะครับ พอเราได้เจอเราก็รู้สึกเอ็นดู เขาน่ารักจริงๆ เห็นแล้วก็รู้สึกเลยว่าเขาน่ารักพอดีวันนั้นต้องไปถ่ายโปรโมทคอนเสิร์ต 7 wonders แล้วน้องเขาอยู่ที่นั่นอยู่แล้ว เราก็เลยได้เล่นฟุตบอลด้วยกัน เป็นอะไรที่น่ารักดีครับ"

คนยังลุ้นให้กลับมาจิ้นกันอีก?
"จริงๆ ตัวผมเองก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่เพียงแค่เราต้องให้เกียรติแพท ครอบครัวแพท รวมถึงเบนซ์ด้วยเหมือนกัน ดังนั้นผมก็เลยไม่ค่อยจะเล่นต่อ เพราะเราก็ต้องกำหนดระยะห่างด้วย โอเคคนเขาก็เข้าใจอยู่แล้วแหละว่าเป็นคู่จิ้น แต่ผมก็คิดในมุมของการเอาใจเขามาใส่ใจเรา และมองว่ามันคงไม่ดีถ้าหากเราไปเล่นอะไรต่อเยอะแยะ แพทก็แซวได้ แต่ผมคงไม่แซว ก็อย่างที่ทราบ เมื่อก่อนคือมันก็นานมาแล้วเนอะ เอาเป็นว่าผมค่อนข้างจะแคร์ความรู้สึกของครอบครัวทั้งแพทและเบนซ์นะครับ ฉะนั้นผมจึงไม่เล่น คือเราไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้วแหละ แต่บางครั้งบางที ภาพบางภาพก็มีการเอาตัวผมไปตัดต่อ เอาหน้าผมไปตัดต่อแทนเบนซ์ ซึ่งบางคนเขาอาจจะสนุกหรือแฟนๆ ที่เขาไม่ได้คิดอะไรเขาอาจจะสนุก แต่ตัวผมเอง ผมก็มองหลายๆ ด้านเนอะ และก็คิดว่าแค่พอดีๆ ดีกว่า"


แต่กระแสล่าสุดที่ออกมาหลายคนก็ค่อนข้างประทับใจนะ ?
"ครับผม อย่างที่บอกตัวผมเองผมไม่คิดอะไรอยู่แล้ว และตลอดระยะที่ผ่านมา เราก็เป็นเพื่อนที่ดีมาโดยตลอด มีแต่ความหวังดีให้ เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาพี่ๆ นักข่าวก็น่าจะจำได้ว่ามันมีข่าวอะไรบ้างที่ออกมาเยอะแยะ ทั้งในเรื่องของการแซวกันไปแซวกันมา และตอนนี้มันก็ผ่านมานานแล้วด้วย รวมถึงตัวผมเองผมก็ค่อนข้างจะ ผมคิดว่าน้องเขาจะต้องโตขึ้นทุกๆ วัน รวมถึงครอบครัวของเบนซ์และแพท ดังนั้นผมคิดว่าการจะเล่นอะไรก็แล้วแต่เราก็ควรนึกถึงความรู้สึกของทุกฝ่ายให้ดีๆ ด้วย และสำหรับตัวผม อย่างที่บอกครับ ผมไม่ได้มีอะไร"


ยังสนิทกันเหมือนเดิม แต่มีช่องว่างกันมากขึ้น?
"เราไม่ได้คุยกันเลยครับ ตั้งแต่... ตั้งแต่มันเหมือนจะมีข่าว ผมจำได้ทั้งเรื่องที่ ทำไมผมไม่ไปงานแต่ง หรือทำไมผมไม่ซื้อของรับขวัญหลาน ซึ่งผมค่อนข้างที่จะเจ็บปวดนะครับ คือมันเป็นเพราะผมแคร์ความรู้สึกของครอบครัวเขา ดังนั้นการจะพูดหรือเล่นอะไรผมก็ต้องนึกให้ดีๆ และก็ทำให้ผมไม่อยากที่จะไปเล่นต่อให้มันเป็นกระแสหรืออะไรอีก ซึ่งเรื่องนี้ทั้งผมและแพทต่างก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะทุกคนมีความหวังดีให้กันอยู่แล้ว เพียงแต่ผมต้องคิดให้เยอะขึ้นหน่อยทั้งในเรื่องของ เรซซิ่ง และ เบนซ์ เนื่องจากผมไม่อยากให้การจิ้นมันไปกระทบกับความรู้สึกใครทั้งนั้น ถึงเขาจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจก็ตาม เพียงแต่เราต้องระวังเอาไว้ก่อน"

วันนั้นตอนที่ได้เจอกับแพท เราได้พูดคุยกันไหมหรือแค่เจอกันเฉยๆ ?
"เราพูดคุยกันเฉพาะที่เห็นในรายการ แต่เวลาเจอเราก็ยังทักทายปกติ เพียงแค่ไม่ได้คุยนอกรอบหรืออะไรเลย"

หลังจากนี้คิดว่าจะมีโอกาสได้เจอกับทั้งคู่อีกไหม ?
"น่าจะมีนะ น่าจะมีนะครับ แต่ก็คงนานๆ ที หรืออาจจะเจอเวลาไปรายการตีสิบ"
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: