ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย พงศกร รับมีสาวคุย ไม่รีบเปิดตัว แฮปปี้แฟนคลับยังจิ้น เชียร์ แย้มมีทริปไปต่างประเทศ


เต้ย พงศกร รับมีสาวคุย ไม่รีบเปิดตัว แฮปปี้แฟนคลับยังจิ้น เชียร์ แย้มมีทริปไปต่างประเทศ


ออกมายอมรับว่าตอนนี้มีสาวที่กำลังคุยๆอยู่ได้สักพักแล้ว สำหรับหนุ่มเต้ย  พงศกร โดยในงานคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ ครั้งที่ 21 หนุ่มเต้ยได้เปิดใจว่าเป็นสาวนอกวงการ แต่ไม่อยากรีบเปิดตัว เพราะอยากให้ชัวร์ก่อน พร้อมกับอัพเดทผลงานคู่กับสาวเชียร์  ฑิฆัมพร ที่แฟนๆยังคงรอติดตาม


ตอนนี้ก็ยังมีงานคู่กับเชียร์อยู่?


"ยังเลยครับ ไม่มี เพิ่งมีไปรับรางวัลเมื่อวานนี้เอง เพิ่งได้มาเจอพี่เชียร์ เพราะว่าเราไม่ได้เจอกันเลย ต่างคนต่างไปทำงาน "


ก็ยังคงมีแฟนคลับตามเชียร์ ตามจิ้นอยู่?


"ครับ ก็ขอบคุณแฟนคลับดีกวว่าที่ยังเหนียวแน่นกันอยู่ จริงๆต้องขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณพี่หน่อง ขอบคุณบรอดคาซท์ที่ให้มาเล่นเรื่องซ่อนรักกามเทพ ในคิวปิด ขอบคุณคนเขียนบทด้วย ขอบคุณผู้กำกับ ทีมงานทุกคน นักแสดงทุกคนด้วย ที่ทำให้แฟนๆชอบจนถึงทุกวันนี้ รวมถึงแฟนคลับด้วย แต่ยังไงก็แล้วแต่อยากฝากบอกแฟนคลับทุกคนด้วย ถึงแม้ว่าไม่ได้เล่นกับพี่เชียร์แล้วก็ฝากติดตามผลงานของพี่เชียร์ และฝากติดตามผลงานของผมด้วย"


ยังมีโอกาสได้คุยกันบ้างไหม?


"แทบไม่ค่อยได้คุยกันเลยครับ แต่จะมีโปรเจ็กไปกับพี่เชียร์ เป็นโปรเจ็กผลิตภัณฑ์ของพี่เชียร์ เดี๋ญวจะมีไปเที่ยวมัลดีฟท์กับเขา และผู้โชคดีประมาณเดือนตุลาคมครับ"


ยังมีโอกาสได้เจอได้ร่วมงานกันบ้างปะปราย?


"ใช่ครับ ก็มีนี่แหละที่จะได้เจอกันแน่นอน"


เรียกว่าแฟนคลับเชียร์ เต้ย ก็ยังไม่ปิดตำนานไป?


"ยังครับ ยัง เมื่อวานก็ยังมีมาเต็มอยู่เลย"แฟนคลับก็ยังเรียกร้องอยากเห็นผลงานแสดงคู่กันอีก มีติดต่อเข้ามาอีกไหม?


"ตอนนี้คิวไม่มีตรงกันเลยครับ คาดว่าปีนี้ก็น่าจะยังไม่ได้ เพราะว่าผมเองก็ต้องมีอีก2เรื่อง คือฟ้าฝากรักที่เล่นกับ น้องมิ้นต์ ชาลิดา และเพลิงพลางเทียน เล่นกับพี่โยเกิร์ต น้องณิชา 2 เรื่องนี้ก็ 7 วันเต็มแล้วค่อนข้างทึ่จะยุ่งเหมือนกัน ต้องรอให้ผ่าน 2 เรื่องนี้ไปก่อน ส่วนทางพี่เชียร์เองคาดว่างานน่าจะเยอะอยู่แล้วเพราะเขาทำธุรกิจของเขาด้วย"


เราก็ไม่มีเวลานัดเจอกันนอกรอบ?


"ตอนนี้เวลาเจอคุณพ่อ คุณแม่ ก็แทบจะไม่มีแล้วครับ (หัวเราะ) เพราะตอนนี้ 2 เรื่องที่ถ่ายอยู่ก็ไปต่างจังหวัดหมดเลย แทบจะไม่ได้อยู่ที่กรุงเทพเลยครับ"ฃ


เรื่องหัวใจยุ่งไหม?


"ไม่ยุ่งครับ ถ้าคุยก็คุยทีละคนครับ ตอนนี้ก็มีคนคุยครับ (ยิ้ม) เป็นคนนอกวงการครับ แค่นี้แหละ"


คุยมานานหรือยัง?


"นานแล้วครับ นานแล้ว"


เขาเข้าใจไหมว่าคบเราแล้วจะต้องมีข่าว จะต้องคอยตอบคำถาม?


"เข้าใจนะครับ ก็ต้องเข้าใจว่าเราทำงานแบบนี้ เราเองก็ต้องเข้าใจเขาด้วย"


ตั้งใจจะปิดหรือว่าเปิดกับรักครั้งนี้?


"ผมคิดว่าเขาอยู่ด้านนอก เราก็ไม่อยากให้เขามายุ่งกับวงการเท่าไหร่ด้วย แต่เอาจริงๆแล้วเราก็ไม่ได้ปิด เราก็ไม่ได้เปิดอะไรมาก เราก็ใช้ชีวิตปกติ จะไปไหนก็ไป ไม่ได้ต้องจะไปคนละทาง เดินคนละทาง ต้องใส่หมวก ใส่แว่น มันเหมือนโจรโรคจิตไปแล้ว มันคงไม่ใช่ จะไปไหนก็ไป ไม่ได้ปิดอะไร"


ถ้าเห็นไปเดินกับผู้หญิงสองต่อสองคือคนนั้นแหละ?


"เดี๋ยว..อาจจะเป็นคุณแม่ใจเย็นๆ ต้องดุก่อน (ถ้าเป็นสาวๆหน่อย?) เดี๋ยว..อาจจะเป็นน้องสาว น้องสาวก็มี อาจจะเป็นผู้จัดการถ้าโตหน่อย(หัวเราะ) ต้องดูดีๆ"


ตัวเขาเองมีกังวลไหมถ้าคบกับเราคนอาจจะจับตามอง?


"ไมได้คุยกันครับ"


เขาเข้าใจงานเราไหม เป็นคนนอกวงการด้วย?


"น่าจะเข้าใจนะ ผมเองก็ต้องเข้าใจเขาด้วย"


เคยพาไปเจอคุณพ่อ คุณแม่หรือยัง?


"ยังครับ ยังๆ อีกสักพักเลยครับ"


คุณแม่หวงไหม?


"คุณแม่หวงไหม คุณแม่ก็ห่วง แต่ไม่ได้ถึงขั้นห้ามอะไรขนาดนั้น ก็อยากจะให้โฟกัสงานเป็นหลักก่อน เราเองก็เข้าใจอย่างหลักๆคือครอบครัว งาน แล้วอย่างอื่นค่อยว่ากัน"


เรากลัวกระแสตกด้วยไหม?


" ไม่ครับ การที่เราจะประกาศว่าคนนี้เป็นแฟน อีกอย่างหนึ่งมันจะถูกบันทึกในโซเชียลตลอดว่าคนนี้เป็นแฟนเรา ถ้าวันใดวันหนึ่งเราไม่ถูกกันขึ้นมา หรือเลิกกันขึ้นมา ผู้หญิงเขาเองจะเป็นฝ่ายเสียหายด้วย มันก็จะเป็นสิ่งที่ไม่ดี สู้เราคุยกันไปเรื่อยๆ ศึกษากันไปเรื่อยๆจนกระทั่งแน่ใจก่อน แล้วค่อยว่ากันครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: