ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โย่ง โพสรูปภาพที่ถ่ายด้วยกันครั้งแรกกับ ก้อย เมื่อ 16 ปีก่อน แต่ดันติดหน้า นักร้องชื่อดังคนนี้มาด้วย


 


เป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายคนเลยทีเดียว สำหรับ โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อาร์มแชร์ เพราะนับเป็นผู้ชายที่มีมุมมองความรักที่อบอุ่นจริงใจอยู่เสมอ และผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดก็คือ ก้อย วลัยลักษณ์ หรือ ก้อย Saturday Seiko หญิงสาวที่ครองหัวใจหนุ่มโย่ง มานานนับ 16 ปี


        ล่าสุดนี้ โย่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความหวานๆ ลงอินสตาแกรมอีกครั้ง โดยเป็นภาพคู่ภาพแรกของเจ้าตัวและคู่ชีวิตเมื่อ 16 ปีที่แล้ว ในวันที่เจอกันครั้งแรก โดยมีข้อความบรรยายว่า


         "ไปค้นเจอรูปนี้มาครับ ตามเหตุการณ์คือเป็นวันที่ถ่ายปกนิตยสารฉบับหนึ่ง ร่วมกับพี่ๆ เพื่อนๆ ศิลปินหลายคน และเป็นวันแรกที่ผมได้พบคุณก้อย ได้คุยกันแบบใกล้ๆ หลังจากที่แอบมองเขาบนเวทีอยู่นาน คุณก้อยตัวจริงโคตรน่ารัก จำได้ว่าผมหยุดมองเขาไม่ได้เลย ผู้หญิงอะไร มีเสน่ห์ชะมัด ก่อนกลับบ้าน ตั้งใจว่าจะขอถ่ายรูปคู่กับเขาเป็นที่ระลึกด้วยซะหน่อย แต่พอดูอีกทีรูปคู่รูปแรกกลายเป็นรูปคี่ไปซะงั้น!!5555 พี่ตูน"
 

ไปค้นเจอรูปนี้มาครับ... ตามเหตุการณ์คือเป็นวันที่ถ่ายปกนิตยสารฉบับหนึ่ง ร่วมกับพี่ๆเพื่อนๆศิลปินหลายคน.... และเป็นวันแรกที่ผมได้พบคุณก้อย ได้คุยกันแบบใกล้ๆหลังจากที่แอบมองเค้าบนเวทีอยู่นาน ... คุณก้อยตัวจริงโคตรน่ารักกกกกก จำได้ว่าผมหยุดมองเค้าไม่ได้เลย... ผู้หญิงอะไร มีเสน่ห์ชะมัด... ก่อนกลับบ้าน ตั้งใจว่าจะขอถ่ายรูปคู่กับเค้าเป็นที่ระลึกด้วยซะหน่อย แต่พอดูอีกทีรูปคู่รูปแรกกลายเป็นรูปคี่ไปซะงั้น!!5555 พี่ตูน!!! คิดถึงเนอะ @koiseiko ❤ ตอนนั้นหัวยังฟูกันอยู่เลย! คิดถึงพี่ด้วยนะครับ @artiwara #นักโฟโต้บอมบ์ในตำนานของผม 😚 #16yearsago


โพสต์ที่แชร์โดย Yong Armchair (@yongarmchair) เมื่อ ส.ค. 22, 2018 เวลา 5:19am PDT 

ปุกาศๆ มีข่าวมาบอกจ้ะ!😚 ใครสนใจเรียนต่อที่ญี่ปุ่น ไปงานนี้กันนะคร้าบบบ!!! JASSO Study in Japan Fair 2018 งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2018 เป็นงานแนะแนวที่มีสถาบันการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่นเข้าร่วมมากที่สุดในประเทศไทย จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 27 เพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องและทันสมัยแก่นักเรียนนักศึกษาและบุคคลทั่วไปในประเทศไทยที่สนใจการไปศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นในระดับอุดมศึกษา ช่วยให้ผู้ที่สนใจไปศึกษาต่อสามารถเตรียมตัวและเลือกสถาบันการศึกษาที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการ เวลาและวันนะครับ! <เชียงใหม่> วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2018 เวลา 9.00-16.30 น. ห้องอิมพีเรียลแกรนด์บอลรูม (ชั้น 2) โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง <กรุงเทพฯ> วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2018 เวลา 9.30-17.00 น. ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ (ชั้น 22) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ในงานจะได้กิจกรรมวัฒนธรรมญี่ปุ่น เช่น การแสดงนาฏศิลป์ญี่ปุ่น การทดลองสวมชุด ยูกาตะ (กรุงเทพฯ) การสาธิตการปั้นดินสไตล์ญี่ปุ่น การพับกระดาษ (เชียงใหม่) เป็นต้น และ ในปีนี้ยังมีการจัดกิจกรรมพิเศษ คือ การทดลองสอบ EJU สำหรับผู้ต้องการไปศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น (กรุงเทพฯ) ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี สอบถามข้อมูล: JASSO (Thailand Office) โทร. 02-661-7057-8 / เว็บไซต์: www.jeic-bangkok.org / FB: JASSO.Thailand แล้วเจอกันจ้าาา 😘😘


โพสต์ที่แชร์โดย Yong Armchair (@yongarmchair) เมื่อ ส.ค. 19, 2018 เวลา 10:22pm PDT 

ผมกับก้อยคบกันมา 16 ปีแล้วครับ.... แต่วันนี้เมื่อหกปีที่แล้วคือวันแต่งงานของเรา...... และเป็นวันที่ผมได้ทำในบางสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะทำได้มาก่อน นั่นคือการตัดชุดแต่งงานให้ว่าที่ภรรยาของผมใส่ในคืนวันนั้น..... มันเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างบ้าบิ่นพอสมควร และผมเป็นคนที่โคตรไม่ถนัดงานเย็บปักถักร้อยใดๆทั้งปวง เพราะมือที่ใหญ่และเก้งก้างของผม ... ผมมีเวลาก่อนวันงานแต่งแค่สามเดือน จึงตัดสินใจไปสมัครเรียนตัดเสื้อผ้า กับคอร์สที่เร่งรัดสุดๆ จำได้ว่าครั้งแรกที่เข้าไปเรียน ถึงกับรำพึงออกมาว่า นี่กูมาทำอะไรที่นี่วะเนี่ย555....... ลองผิดลองถูกอยู่นาน จนถึงวันที่ทำเสร็จ แล้วให้ก้อยได้ลองใส่ครั้งแรก ......แอบเห็นรอยยิ้มและนำ้ตาที่ซึมออกมานิดๆ .... วันนั้น ผมได้รู้เลยว่าเวลาที่เราเห็นคนที่เรารักมีความสุข แล้วเรามีความสุขกว่ามันเป็นยังไง....... ผมค้นพบว่า การตัดชุดแต่งงานสำหรับคนที่ไม่เคยมีพื้นฐานอะไรเลยแบบผม มันยากแบบสุดๆเลย แถมยังไม่รู้เลยว่าจะออกมาดีแค่ไหน?.. การเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตคู่ก็เช่นกัน...... เราไม่มีทางที่จะรู้เลย ว่าหลังจากนี้ชีวิตเราจะเป็นอย่างไร .... แต่ก็เชื่ออย่างสุดหัวใจว่า........ ถ้าเราสองคนช่วยกันประคับประคองทุกๆเรื่องราวในชีวิต ด้วยความรัก ความอบอุ่น และความเชื่อมั่นซึ่งกันและกัน อะไรๆมันก็จะต้องสวยงามอย่างแน่นอน ^^ ที่รัก... ผมคอยบอกคุณอยู่เสมอว่าผมโชคดีแค่ไหนที่มีคุณเป็นคู่ชีวิต และไม่เคยเบื่อเลยที่จะบอกคุณอีกกี่ครั้ง เพราะความรู้สึกนั้นมันจะไม่มีวันเปลี่ยนไปเลย ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม😘 รักคุณที่สุดในโลก สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานครับ ภรรยาคนสวยของผม ❤ @koiseiko 5.5.61


โพสต์ที่แชร์โดย Yong Armchair (@yongarmchair) เมื่อ พ.ค. 5, 2018 เวลา 3:00am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: