ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิมเบอร์ลี่ เขิน หมาก โพสต์คิดถึง แจงลงภาพขาวไอจีแค่อยากจัดระเบียบ ยันไร้ปัญหา


 เพิ่งกลับจากงานแฟชั่นที่มิลาน ก็นัดกันทานข้าวทันที สำหรับสาวคิมเบอร์ลี่ แอนเที่ยมสิริ และหวานใจหนุ่มหมาก - ปริญ แม้ว่าก่อนหน้านี้ฝ่ายชายจะดพสตืภาพอ้อนบอกให้รีบกลับ ทำเอาแฟนคลับฟินกันยกใหญ่ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวคิมเบอร์ลี่ เลยขอถามไถ่ รวมถึงแพลนฉลองครบรอบที่ศึกษาดูใจกัน ที่งานนี้สาวคิมเบอร์ลี่ซื้อกล้องฟิล์มรุ่นลิมิเต็ดให้เป็นของขวัญด้วย


เพิ่งจะกลับจาก มิลาน แฟชั่นวีค มีความประทับใจอะไรบ้าง ?
      "ก็สนุกดีค่ะ อากาศร้อนดี แต่ถือว่าได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ก็ไม่ใช่ครั้งแรกค่ะ สำหรับคิมเป็ฯคนใส่อะไรเยอะไม่ได้ ก็เลือกแบบเบาๆไปค่ะ ได้เจอกับคนดังที่เป็นไอคอนของเราตั้งแต่เด็กๆก่อนที่จะเราจะเข้าวงการ คือ โอลิเวีย พาเลอร์โม ตื่นเต้นมากๆค่ะ ติดใจเลยไหม จริงๆ ก็ชอบนะ คือเหมือนช่วงนี้คนไทยสามารถเข้าถึงหลายๆ ประเทศได้ง่ายขึ้น และมันก็ยังเป็นภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยด้วย "

แต่ว่าหมาก ปริญ คิดถึง ?
     "อันนี้ต้องไปถามเขาค่ะ (หัวเราะ) เห็นรูปแล้วค่ะ คือตกใจนิดหนึ่งที่เขาลงรูป แต่ก็น่ารัก แคปชั่นเขาไม่ได้เขียนว่าคิดถึงนะ เหมือนคนจะตีความไปแบบ (ยิ้ม) ก้ได้คุยกันนะคะ ไม่ได้บอกในไลน์ ก็ไปแค่ 3 วันเอง คคือเขาก็ลงรูปตลอดอยู่แล้วค่ะ"


หมากเขาประกาศว่าคิดถึงเราแบบนี้ แล้วตัวเราเองล่ะคิดถึงเขาด้วยไหม ?
      "ข้ามค่ะ (หัวเราะ) ก็เราไปทำงานค่ะ เปลี่ยนเรื่องค่ะ เปลี่ยนเรื่อง แต่ก็ได้เจอกันแล้วนะ เราอยากกินส้มตำมาก ก็เลยให้เขาพาไปกิน ไมได้ซื้อของฝากอะไรให้เขาค่ะ ไม่ได้ช็อปเลยค่ะ"


  


ได้ถามเรื่องที่เขาลวงรูปสีขาวในอินสตาแกรมเยอะๆไหม หลายคนจับตามองว่าเป็นอะไรหรือมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า
       "ไม่ค่ะ ก็รู้ค่ะ เขาบอกเราก่อนที่เขาจะลง เขาบอกว่าเขาจะล้างไอจี เป็นการจัดระเบียบไอจีใหม่ค่ะ เพราะว่ารูปบางอันไม่เข้ากันอะไรแบบนี้ คือว่างค่ะ(หัวเราะ) ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้มีใครมาถามนะคะ คิมไมได้ยินกระแสอะไรนะคะ หลังจากที่เขาลงภาพสีขาว เราก็ไปกินข้าวกันตามปกติ แฟนคลับก็เลยไมได้ห่วงอะไร เขาก็เป็นแบบนี้ ช่วงนี้ค่อนข้างเยอะค่ะ (หัวเราะ) แต่เราก็ปล่อยเขาค่ะ ก็แล้วแต่เค่ะ เขาอยากลงอะไรก็ไอจีเขา ไอจีใครคนนั้นรอด"

นอกจากจะคิดถึงกันแล้ว เห็นว่าช่วงนี้ก็ยังเป็นช่วงเวลาครบรอบของเราสองคนด้วย ?
        "ทำไมรู้ดีอ่ะ (หัวเราะ) ตอนนั้นเราอยู่ที่มิลานค่ะ ยังไม่ได้มีโอกาสฉลองเลย แต่เดี๋ยวก็คงจะไปทานข้าวด้วยกันปกติ ของขวัญก็ให้ไปแล้วค่ะ เขาก็ถูกใจนะคะ แต่เขางงๆว่ามันใช้ยังไง เป็นกล้องฟิล์มลิมิเต็ดอาจจะใช้ยากหน่อย คือผู้ชายคนนี้เป็นคนที่ซื้อของะไรให้ยากมาก แต่ว่าเขาเล่นกล้องก้ซื้ออะไรที่เขาได้ใช้ เขาจะได้ถ่ายรูปเราสวยๆได้ เขาก็ใช้ลองแล้ว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: