ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ศึกนี้ยังไม่จบ! แตงโม ฉะ เอิร์ก ดังแล้วขอบคุณพี่ยัง


   ท่าทางจะจบแล้วสำหรับศึกนี้ของสาว แตงโม นิดา กับ เอิร์ก เลเดอเรอร์ โดยเรื่องเริ่มที่ สาวแตงโม ไปคอมเม้นท์รูปที่ เอิร์ก ลงไว้ว่าจะนำหลักฐานออกมาแสดงให้ทุกคนดูว่าในประเด็นที่เกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของ เก๋ เรเดอเรอร์ แต่งานนี้ สาวแตงโม ที่ไม่ได้รู้จักกับ เอิร์ก เป็นการส่วนตัวได้เข้าไปคอมเม้นท์ประมาณว่า ทำไมเขียนแคปชั่นไม่มีรู้สึกคิดถึง เสียใจ หรือขอบคุณเลย และแนะว่าควรจะออกมาสารภาพ ซึ่งหลังจากนั้น เอิร์ก ได้ลงรูปแขวะสาวแตงโม อีกครั้ง งานนี้ สาวแตงโม ไม่มีอยู่เฉยจัดหนักด้วยการเขียนข้อความสุดจี๊ดในทำนองที่ว่าฝากสื่อให้นำเรื่องนี้ไปทำข่าว น้องเอิร์กจะได้อยู่บสื่อเยอะ อยากดังจัดให้

    และล่าสุดหลังจาก สาวแตงโม เขียนข้อความดันให้ เอิร์ก ดังขนาดนี้ เอิร์ก ก็ไม่อยู่เฉยเช่นกัน ล่าสุดลงรูปพร้อมแคปชั่นว่า “เราไม่รู้จักกัน อย่าทำร้ายความรู้สึกกันเลยครับ #ฝากพี่ๆสื่อที่เอิร์กรักและเคารพด้วยครับ #ฝากถึงดาราหนึ่งที่ผมเคนชื่นชม”


    ส่วนสาวแตงโมก็ไม่แพ้นะจ๊ะ นางแคปหน้าจอที่ส่งข้อความไปให้เอิร์ก พร้อมลงในไอจีสตอรี่ ซึ่งในข้อความ แตงโม ได้ส่งลิงค์ข่าวไปให้ และเขียนว่า “ขอบคุณพี่ยัง” “จำไว้นะคะน้อง หลักฐานเอาไว้ใช้กับธุรกิจได้ ความรัก ความรู้สึกของเก๋ วัดค่าด้วยมาตรวัดชนิดไหนก็ไม่ได้ เรื่องใจ ใช้หลักฐานคือการสำนึก แสดงออกถึงความรำลึกถึง บอกต่อสิ่งดีๆที่เค้าทำ สานต่อความฝันของเค้า โดยไม่มีเงื่อนไข วันนี้เอิกทำแล้วหรือยังค่ะ???”

    ศึกนี้เลยคาดว่าจะยังอีกยาว แต่สาวแตงโมก็เขียนข้อความไว้ได้เจ็บจี๊ดจริงๆ

รูปโปรไฟล์ของ aerk_lederer aerk_lederer 2,320 โพสต์ ผู้ติดตาม 109พัน คน กำลังติดตาม 368 คน aerk_lederer CHARISMA MEDICAL CLINIC ติดต่อธุรกิจ Line : aerk_aric ไฮไลท์ ไฮไลท์ ไฮไลท์ ไฮไลท์ ไฮไลท์ โพสต์ มีผู้แท็ก วิดีโอ วิดีโอ วิดีโอ ค้นหา ค้นหา ปิด สมัครใช้งาน Instagram สมัครใช้งานเพื่อดูรูปภาพและวิดีโอจากเพื่อนและค้นพบบัญชีผู้ใช้ที่คุณชื่นชอบ เข้าสู่ระบบ เกี่ยวกับเราการสนับสนุนข่าวประชาสัมพันธ์APIงานความเป็นส่วนตัวข้อกำหนดไดเรกทอรีโปรไฟล์แฮชแท็กภาษา © 2018 INSTAGRAM ก่อนหน้าถัดไป รูปโปรไฟล์ของ aerk_lederer aerk_lederer • ถูกใจ 931 คน aerk_ledererใครยังไม่นอนบ้างครับ ขอ ❤️ หน่อยครับ aerk_lederer@paranya2096 💞💞💞 aerk_lederer@dawan_thaburet 🙏🏻❤️🤟🏻 misssammy23Good night na ka P aerk su su ka ❤️😘 rutt1967🌹🌹❤❤❤ asuree_yokนอนพักผ่อนได้แล้วน้องเอิร์ก dawan_thaburetอิจหน้าเนียนใช้ครีมอะไรคะ😅😅😅จะใช้ตามหล่ออ่ะชายในฝัน😄😄😄ฝันต่อแปปปอย่าคิดมากนะคะสู้ๆค่ะกำลังใจสำคัญจริงๆ😊😊 aerk_lederer@asuree_yok 😴💤 aerk_lederer@rutt1967 🤟🏻🤟🏻 chaiyapong_pongเปลี่ยนจากหัวใจ เป็นหอมแก้มที่หนึ่งได้มั้ยครับพี่เอิร์ก😍😍 aerk_lederer@chaiyapong_pong 😉☺️🤟🏻 missyou0606❤❤❤❤❤❤ stephaniegalwa❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️x100 เชียร์หมดใจ ผู้ชายคนนี้ bruno_218iยังๆ สู้ๆนะน้อง arek 123kiadGute Nacht iggimmee❤️❤️❤️ aerk_lederer@iggimmee 💞💞💞 aerk_lederer@123kiad 🤟🏻🤟🏻 aerk_lederer@bruno_218i 🙏🏻❤️ aerk_lederer@stephaniegalwa ขอบคุณจากหัวใจนะครับ 🙏🏻❤️ aerk_lederer@missyou0606 💞🤟🏻 aerk_lederer@dawan_thaburet 🙏🏻✌🏻✌🏻☺️💞 theenana8ผิวสวยมากมาย nat_4546หน้าใส หน้าดีมากกกก อิจจจจ nut_couture.6612109❤️❤️❤️❤️❤️❤️👍🏻 1 วันที่แล้ว เข้าสู่ระบบ เพื่อถูกใจหรือความคิดเห็น ปิด

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ใครยังไม่นอนบ้างครับ ขอ ❤️ หน่อยครับ

โพสต์ที่แชร์โดย aerk_lederer (@aerk_lederer) เมื่อ ก.ย. 26, 2018 เวลา 9:12am PDT

รวมคำบรรยายภาพ ในการใช้ฟีเจอร์ฝังโค้ดนี้ แสดงว่าคุณเห็นยินยอมตาม เงื่อนไขการใช้งาน API ของ Instagram

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

❤️ Me by make up @natamol // hairstyle @robirt_99

โพสต์ที่แชร์โดย @ melonp.official เมื่อ ก.ย. 25, 2018 เวลา 4:26am PDT

CR. - IG@melonp.official, @aerk_lederer


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: