ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย รัชวิน บ่นน้อยใจ ตูน โพสถาม ' พี่ไม่อยากจับมือหนูหรอ' แต่ดันได้คำตอบแบบนี้กลับมา

 


 


สาวก้อย รัชวินได้โพสต์รูปที่ถ่ายกับหนุ่มตูน บอดี้สแลม ที่ได้เป็นแบบขึ้นปกให้นิตยสารแพรว แล้วเล่าเรื่องราวคล้ายน้อยใจที่หนุ่มตูนทำหน้าคิ้วขมวดตอนถ่ายภาพนี้ด้วยกัน แต่คำตอบที่ได้นั้น ทำเอาสาวก้อยอดขำไม่ได้


        โดยสาวก้อยถามหนุ่มตูนว่า “พี่ตูน ทำไมทำหน้าอย่างงี้ ไม่อยากจับมือหนูหรอ ?” ซึ่งหนุ่มตูนก็ตอบว่า “พี่ก็ทำหน้าแบบนี้ทุกรูปอะ” ก็เป็นจริงอย่างที่หนุ่มตูนพูด เพราะเจ้าตัวทำหน้าแบบเดียวกันทุกรูปซขนาดนั้น


 
 

ตอนเห็นรูปนี้ครั้งแรก ก้อยมองหน้าพี่ตูนแล้วถามว่า ก้อย : พี่ตูน... ทำไมทำหน้างี้อ่ะ ไม่อยากจับมือหนูหรอ? พี่ตูน : พี่ก็ทำหน้าแบบนี้ทุกรูปอ่ะ ก้อย : ..... ก็จริง .... . . จอบอ 55555555 บางทีเราก็ต้องเข้าใจธรรมชาติของคนที่อยู่ข้างๆเราอ่ะเนอะ 😅 ใครยังไม่มี #praewmag เล่มนี้ ลองซื้อเก็บเอาไว้นะคะ เพราะกว่าจะมีโอกาสได้ถ่ายภาพแบบนี้ คงอีกนานนนนนนน 555 :) . . ปล. ช็อตนี้น่าจะสวีทสุดในเล่มล่ะ ❤🤝😂


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ต.ค. 6, 2018 เวลา 9:42pm PDT 

You and Me ... Just the way it is :) @artiwara . . . #praewmag


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ต.ค. 6, 2018 เวลา 8:00am PDT 

"เราทำงานทั้งคู่ มีหน้าที่รับผิดชอบเยอะ ว่างเมื่อไรก็ค่อยดูหนัง กินข้าว ใครขาดพลัง อีกฝ่ายก็ช่วยเติม ส่วนใหญ่เป็นอย่างนี้ ไม่ได้ฝืนธรรมชาติ เขาก็ไม่ได้เรียกร้อง คือเข้าใจกัน ด้วยความที่สายงานของเราใกล้เคียงกัน รู้อยู่แล้วว่า เวลาจะไม่เหมือนชาวบ้านเท่าไร” ตูน อาทิวราห์ ❤️ / แพรว 25 ก.ย. 61 #praewtalk #praewmag #นิตยสารแพรว #artiwara #rachwinwong


โพสต์ที่แชร์โดย praewmag (@praewmag) เมื่อ ต.ค. 1, 2018 เวลา 6:08am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: