ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วุ้นเส้น พาไฮโซณัย เปิดตัวงานแต่ง เจนี่ บอกไม่รีบ เชียร์ แบงค์ คบ โอซาแวง
เป็นทริปงานแต่งเพื่อนสาวที่หลานคนจังสังเกตุว่ามีหลายคู่ดูหวานไม่แพ้คู่บ่าวสาสเลยทีเดียว อย่างคู่ของสาววุ้นเส้น วินิฒิพา กับไฮโซณัย ก็เหมือนเป็นการพาไปเปิดตัวกับแก๊งเพื่อนๆอย่างเป็นทางการ ฟากของหนุ่มแบงค์ วงแคลชืก็ทีซีนหวานกับโอซาแวง ด้วย ล่าสุดได้เจอสาววุ้นเส้น เจ้าตัวก็เปิดใจถึงงานแต่งของเพื่อนสนิท แถมยังออกปากเชียร์คู่ของ แบงค์ และ โอซาแวง ด้วย


งานแต่งเจนี่ที่สมุยเป็นอย่างไรบ้าง?
      “สนุกค่ะ ไปกันหลายวันเลย ประมาณ 3 วัน งานจริงๆ มีแค่วันเดียวแต่เราก็อยู่ต่อ เพื่อนกำลังมีความสุขก็เลยอยากจะอยู่ข้างๆ เวลาที่เพื่อนแฮปปี้ มีย้ายรีสอร์ตกันด้วย ก็ถือว่าไปเที่ยวกัน นานๆ ทีจะได้อยู่กันครบแบบนี้ เพื่อนๆ ก็อยู่กันครบ 3 วันเลย ได้ข่าวว่าตอนนี่เจนี่ยังไม่กลับ เขาก็ฮันนีมูนกันต่อกับสามีเขาไป(หัวเราะ)”

เจนี่แฮปปี้มาก?
      “เขาแฮปปี้มาก วุ้นบอกเขาเลยว่างานนี้มันไม่ได้เหมือนฝัน แต่มันเกินกว่าที่ฝันไว้ เพราะถ้าฝันเราจะไม่ได้สัมผัสกับความรู้สึกว่ามันรู้สึก มันเกิดอะไรขึ้นบ้าง ความรู้สึกต่างๆ นี่น้ำตาแตกกันตลอดเวลาเลยค่ะ ไม่ต้องห่วง (หัวเราะ) เราเห็นเลยว่าเขามีความสุข น้ำตาที่ออกมามันคือน้ำตาแห่งความสุขของเขาจริงๆ เจนี่เขาเตรียมงานด้วยตัวเองทุกอย่าง ถามเขาว่าจะให้ช่วยอะไร จะให้ทำอะไร รู้สึกว่าไม่มีใครได้ทำอะไรเลยเพราะมันเป็นงานที่เขาตั้งใจทำทุกอย่าง ของทุกอย่างทุกชิ้นเขาเลือกเองหมด อาหาร ของบนโต๊ะทานข้าว เป็นแบบที่เขาต้องการจริงๆ ซึ่งมันก็ออกมาดีมากๆ”

เจนี่ทุ่มเงินเพื่องานแต่งเองหมดเลย?
      “เรื่องเงินวุ้นว่าไม่ใช่ประเด็นอะไร วุ้นไม่ได้ไปรู้ขนาดนั้นว่าใครเป็นคนจ่ายหรือไม่จ่าย แต่วุ้นว่าเขามีความรักดีๆ ให้กัน วุ้นว่าทุกอย่างที่มันออกมาวันนั้นมันดี เรื่องเงินไม่ได้สำคัญอะไร ทุกคนอยากให้งานออกมาดี แล้วงานก็ดีมากๆ จริงๆ”

งานอลังการมากไหม ?
      “งานอลังการมากค่ะ วุ้นคิดว่าที่ต้องจ่ายเยอะที่สุดน่าจะเป็นพลุนี่แหละ เพราะพลุสวยมาก แล้วอยู่นานเกือบ 10 นาที เหมือนฉลองปีใหม่เลย มันสวยมากจริงๆ ถ้าใครได้ไปอยู่ตรงนั้นจริงๆ จะเข้าใจว่ามันเป็นงานที่ดีมากๆ”

เห็นบรรยากาศแล้วอยากแต่งงานอีกรอบไหม ?
      “เฮ้ย (ยิ้ม) ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น วันนั้นก็ไม่ได้มีคิดอะไร ไม่ได้คิดเรื่องตัวเองเลย เห็นเพื่อนแฮปปี้นเราก็แฮปปี้ไปกับเพื่อนมากๆ เรื่องได้ดอกไม้มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกมั้ย (หัวเราะ) ตัววุ้นเองก็ไม่ค่อยได้ดอกไม้เท่าไหร่ ก็แปลกใจเหมือนกันว่าวันนั้นทำไมถึงได้ แล้วแต่คนเชื่อแล้วกันเพราะบางคนได้เป็น 10 ช่อแล้วยังไม่มีแฟนเลยก็มี ก็มีไปแย่งนิดนึง แต่ไม่ได้ไปแย่งกับเขามาก เวลาเขาส่งสิ่งดีๆ มาเราก็อยากจะเต็มที่ แต่ไม่ได้คิดว่าจะแต่งหรือไม่แต่ง เจนี่เขายุให้แต่งอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้วแต่เราก็ไม่ได้คิดมากอะไร ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ในทริปนี้ก็มีแซวเยอะ”

ในทริปคู่เราก็หวาน ?
      “ไม่อยากจะพูดว่าใครหวาน เพราะยังไงก็สู้เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ได้อยู่แล้ว ก็ถือว่าโอเค มาร่วมงานดีๆ อยากให้เราไปแล้วมีความสุข ตอนที่รูปคู่นี่รู้เลยว่าต้องโดนแซวแน่ๆ อันนั้นเขาเป็นครอบครัวกันไปแล้วเรายังเป็นเด็กวัยรุ่นอยู่เลย ถ้าเพิ่งรู้จักกันคงเขิน แต่อันนี้คือรู้จักกันมานานอยู่กันมานานแล้วเลยไม่เขินอะไรมาก ตัวเขาเขิน ก็ต้องมีนิดหน่อยแหละ”

เหมืแนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ?
      “วุ้นไม่ได้คิดว่าต้องตั้งใจเปิดหรือไม่เปิดอะไร เราปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติมาตั้งแต่แรก ก็ไม่ได้ปิดอะไร แต่ก็พูดอะไรมากไม่ได้ เพราะก็ไม่รู้ว่าต่อไปมันจะเป็นยังไง ไปแล้วทุกฝ่ายแฮปปี้ ไปร่วมยินดีกันก็โอเคแล้ว”

ปกติพาไปเจอแก๊งเพื่อนบ่อยไหม?
     “ไม่ค่อยนะ ครั้งนี้คือหนักสุดแล้ว ไปหลายวัน ดูทุกคนก็เอ็นดูเขา (หัวเราะ) เรื่องแต่งเราก็ไม่ต้องเร่งค่ะ เพิ่มจะเริ่มได้แป๊บเดียวเอง เอาตรงๆ ไม่อยากพูดอะไรเลยเพราะไม่รู้จริงๆ ว่ามันจะเป็นยังไง ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เราก็ให้เกียรติเขา คุยกับเขาอยู่คนเดียว มันเป็นวิถีชีวิตของคนที่เป็นคู่กันอยู่แล้วที่เราค่อยๆ ดูกันไป ไม่ต้องกดดันว่ามันจะต้องไปอะไรขนาดนั้น ถ้าวันนึงมันจะมีมันก็คงมี”

เพื่อนๆแต่งงานกันไปหมดแล้วนะ?
     “ทุกวันนี้วุ้นมีความสุขแล้วเพราะวุ้นไม่ได้คาดหวังอะไร มันมีความสุขมากๆ ทำทุกวันให้มันสบายๆ ถ้าไปคาดหวังว่าพรุ่งนี้เธอต้องดีกว่านี้ พรุ่งนี้เธอต้องทำอะไรให้ฉัน วุ้นว่าแบบนี้อยู่กันไปแล้วอึดอัด วุ้นอยากให้มาคบกับวุ้นแล้วต้องมีความสุขกว่าเดิม เรื่องมีครอบครัว ตอนนี้คงยัง ยังไม่เห็นภาพอะไรแบบนั้นของตัวเองตอนนี้ ใครๆ ก็อยากมีครอบครัวที่อบอุ่นในอนาคตอยู่แล้ว แต่วุ่นไม่ได้คาดหวังว่าจะเมื่อไหร่”

พอเขามาอยู่ในบรรยากาศนั้นเขามีคุยกับเราถึงอนาคตบ้างมั้ย?
     “ไม่มี วุ้นคิดว่าเขายังไม่ได้คิดอะไรกับเรื่องแบบนี้หรอก วุ้นคิดว่าค่อยๆ ไปช้าๆ ดีกว่า เพื่อนๆ ก็มีแซวอยากจะให้เยอะแยะกันตามประสาแหละ เราก็บอกว่าเพิ่งจะแป๊บเดียวเอง เขาก็เขินตลอด เขาเอาชีวิตรอดกลับมาได้แบบตัวแดงๆ นิดนึง โดนไปเยอะ(หัวเราะ)”

ด้วยเพราะว่าเขาอายุน้องกว่าด้วยมั้ย?
      “ถ้าเลือกได้ใครๆ ก็ไม่อยากมานั่งโฟกัสว่าเราเด็กกว่าหรือผู้ใหญ่กว่า เอาว่าคุยกันแล้วรู้เรื่อง สบายใจก็พอ ไม่ได้คิดเรื่องอะไร ถ้าแก่กว่าอาจจะคุยกับเราไม่รู้เรื่องก็ได้ วุ้นคิดว่าให้มันเป็นอย่างนี้ไปก่อนช้าๆ วุ้นไม่กล้าเยอะ เราผ่านอะไรมาเยอะเลยอยากขอค่อยๆ ดูไป สุดท้ายถ้ามันเป็นยังไงก็อย่าซ้ำเติมวุ้นแล้วกัน ช่วยดูไปพร้อมๆ กัน ให้กำลังใจกันก็พอ ตอนนี้ก็เกือบๆ จะ 2 ปีแล้ว ยังยิ้มได้ทุกวัน ยังไม่มีเสียน้ำตาไป ถ้าวันไหนเสียน้ำตาเมื่อไหร่จะประกาศนะคะ เราก็เข้ากันได้ดีค่ะ ไลฟ์สไตล์เข้ากันได้”

นอกจากคู่เราเปิดตัวยังมีคู่แบงค์กับโอซา แวงด้วยทริปนี้?
     “เดี๋ยวเขาก็คงพูดกันเองแหละ หลายคนก็เห็นภาพหวานๆ ของเขากันแล้วตามสื่อ ก็ไม่รู้ยังไงขนาดไหน เราไปกันเป็นแก๊งใหญ่ ยังไม่มีอะไรชัดเจนว่าคนนี้คบกันอะไรยังไง แต่ก็เชียร์กันอยู่ เราก็ได้ยินมา แต่ไปก็ชัดเจนดี(หัวเราะ)”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: