ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แม่กบ แทบร้อง นาที น้องณดา พลาดตก ขณะแข่งยิมนามสติก แต่ใจสู้กระโดดขึ้นแข่งจนจบ

 

นางเอสสวยตลอกกาลอย่าง สาว กบ สุวนันท์ โพสต์คลิปขณะลูกสาวคนสวย  น้องณดา แข่งขันยิมนาสติก นาทีพลาดตก พร้อมแคปชั่นว่า

     “วันนี้ณดามีแข่งยิมนาสติก #falcongymnastics ค่ะ เป็นการแข่งLevel2ครั้งแรกของณดา.. แข่งทั้งหมด4อุปรณ์.. วันนี้ณดาตกBeam(Balance Beam)..ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ณดาทำได้ดีที่สุด.. แม่แทบจะร้องไห้ เพราะการตกบีม..จะโดนตัดคะแนนเยอะสุด หลังจากแข่งเสร็จ.. ได้คุยกับณดา ถามความรู้สึกกัน

      ณดาเล่าว่า “หนูตกบีม เพราะขาหนูสั่นมาก มือหนูเปียกไปหมด..เลยลื่น หลังจากตก.. หัวใจหนูเต้นแรงมากเลยแม่ แต่หนูพยายามไม่ตกใจ และทำต่อให้จบให้ได้”

     แม่บอกณดาว่า “แม่ภูมิใจณดามากๆนะคะลูก ภูมิใจที่ลูกกระโดดขึ้นบีม และเล่นต่อจนจบได้อย่างดีด้วย” (ถึงแม้ว่าในหัว..จะยังวนเวียนเสียดาย ที่ลูกตกบีมอยู่หลายชั่วโมง) ณดาตบท้าย.. “You’ll Fail.. If you’ve given upนะแม่” ภูมิใจเธอที่สุด..ณดาของแม่”

 

 

วันนี้ณดามีแข่งยิมนาสติก #falcongymnastics ค่ะ🤸🏻‍♀️🤸🏻‍♀️ เป็นการแข่งLevel2ครั้งแรกของณดา.. แข่งทั้งหมด4อุปรณ์.. วันนี้ณดาตกBeam(Balance Beam)..ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ณดาทำได้ดีที่สุด.. แม่แทบจะร้องไห้ เพราะการตกบีม..จะโดนตัดคะแนนเยอะสุด😭😭 หลังจากแข่งเสร็จ.. ได้คุยกับณดา ถามความรู้สึกกัน ณดาเล่าว่า "หนูตกบีม เพราะขาหนูสั่นมาก มือหนูเปียกไปหมด..เลยลื่น😔😔 หลังจากตก.. หัวใจหนูเต้นแรงมากเลยแม่ แต่หนูพยายามไม่ตกใจ และทำต่อให้จบให้ได้" แม่บอกณดาว่า "แม่ภูมิใจณดามากๆนะคะลูก ภูมิใจที่ลูกกระโดดขึ้นบีม และเล่นต่อจนจบได้อย่างดีด้วย" (ถึงแม้ว่าในหัว..จะยังวนเวียนเสียดาย ที่ลูกตกบีมอยู่หลายชั่วโมง😅😅) ณดาตบท้าย.. "You'll Fail.. If you've given upนะแม่" ☺️☺️ ภูมิใจเธอที่สุด..ณดาของแม่💖💖

โพสต์ที่แชร์โดย Kob Punnada Punnadol (@kob_nada_nadol) เมื่อ พ.ย. 24, 2018 เวลา 3:54am PST

 

Morning ka🌞🌞 รูปเมื่อคืน..ลงตอนเช้า ก็ได้เนอะ😆😆

โพสต์ที่แชร์โดย Kob Punnada Punnadol (@kob_nada_nadol) เมื่อ ต.ค. 17, 2018 เวลา 4:49pm PDT


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: