ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อนันดา แจงข่าวลือเป็นพระเอกติสท์ทำแฟนไฮโซท้อง ลั่นห่วงฝ่ายหญิงเสียหาย

เรียกว่างานเข้าแบบเต็มๆ หลังถูกโยงว่าเป็นพระเอกติสท์ทำแฟนไฮโซท้อง สำหรับหนุ่มอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธลั่นพร้อมเคลียร์ชัดว่าไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน พร้อมเผยห่วงฝ่ายหญิงเจอข่าวทำเสียหาย และโดยส่วนตัวยังไม่มีแพลนเรื่องมีข่าวดี แต่ถ้าหากมีก็ไม่ผิดแน่นอน

ถามถึงข่าวพระเอกหนุ่มติสท์ ทำสาวไฮโซตระกูล ดังท้อง ใช่เราไหม?
“ผมขอแก้ข่าวก่อนว่าผิดตั้งแต่ต้นครับ เพราะว่าผมไม่ใช่แนวติสท์ครับ ผมสายแบ๊วครับ(หัวเราะ) เข้าใจให้มันถูกบ้าง ไม่หรอกครับ คือจริงๆผมไม่ค่อยได้เป็นคนที่ติดตามข่าวตรงนี้สักเท่าไหร่ แต่อันนี้มันมีคนถามผมเยอะมาก ตอนแรกผมก็บอกเพ้อเจ้ออะไรเนี่ย ถ้ามันจะมีเรื่องท้องเกิดขึ้นมาคือมันเป็นเรื่องค่อนข้างใหญ่ เป็นเรื่องใหญ่เลย คือผมไม่ปล่อยให้มันเป็นข่าวลืออย่างนี้อยู่แล้ว ผมไม่จัดการกับมันอย่างนี้”

รู้สึกอย่างไรบ้าง ที่คนพุ่งเป้ามาที่เราเป็นคนแรกเลย?
“มันก็หลายคนนะ คนก็ส่งข่าวส่งคลิปมาให้ผมดู คือในส่วนผมมันก็ขำ ในส่วนแฟนเขาก็ตกใจนิดหนึ่งเพราะว่าเขาไม่ได้อยู่วงการนี้ พอเพื่อนเขาถาม วันๆเขารับสายไม่รู้กี่สิบกี่น้อยสาย ตัวเขาจะตกใจ คือย่างผม ผมค่อนข้างเข้าใจ ผมก็อธิบายกับเขาว่าโอเค ข่าวพวกนี้บางทีมันเกิดขึ้น อายุขัยมันอาจจะไม่ได้นานเท่าที่ยูคิดหรอก ไม่ต้องมองเป็นเรื่องซีเรียส เพราะเรารู้กันอยู่แล้วว่าความจริงมันคืออะไร”

ก็ไม่ได้เป็นตามที่ข่าวลงใช่ไหม ?
“ไม่ๆ คือผมไม่จัดการกับเรื่องที่มันซีเรียสขนาดนี้แบบนี้อยู่แล้ว แล้วถ้ามันมีเรื่องอย่างนี้จริงๆ ผมไม่ปล่อยให้มันเป็นข่าวลือ เพราะมันเป็นสิ่งที่คนเราควรจะภูมิใจ แล้วมันไม่ควรจัดการอย่างนี้อยู่แล้วครับ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เตรียมออกไปผจญภัยกับ SEIKO Prospex Marinemaster Zimbe Limited Edition ลำดับที่ 7 จากแรงบันดาลใจของเจ้าฉลามวาฬ สู่เพื่อนร่วมเดินทางที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์แปลกใหม่อย่างที่ใจต้องการ เตรียมพบกับเรือนพิเศษได้ก่อนใครในงาน Siam Paragon Watch Expo 2018 พรุ่งนี้วันแรก แล้วมา Discover Your Planet ไปด้วยกันนะครับ #SeikoThailand#SeikoProspex#Marinemaster#ZimbeLimitedEdition#DiscoverYourPlanet

โพสต์ที่แชร์โดย ananda everingham (@ananda_everingham) เมื่อ ก.ค. 17, 2018 เวลา 6:54am PDT

แล้วจริงๆเรื่องของเราจะมีวี่แววเร็วๆนี้ไหม?
“(หัวเราะ) ยังไม่ได้คิดครับ แล้วก็อย่างที่รู้กันอยู่ ว่าผมเป็นคนที่มองเรื่องแต่งงานหรือเรื่องมีครอบครัวเป็นจุดหมายที่ใหญ่ เป็นเป้าหมายใหญ่สุดในชีวิต แต่ถ้ามันเกิดขึ้นผมก็ไม่ได้แอนตี้ แต่มันไม่ใช่เป้าหมาย”

ข่าวที่เกิดขึ้นมันมีผลกระทบอะไรกับตัวเราหรือแฟนเราไหม?
“คือแรกๆมันก็ขำอย่างเดียว แต่พอ 2 วันเข้าไปยังไม่เลิก 3 วันเข้าไปคนยังโทรหาเขาไม่เลิก เขาก็เริ่มมีอการนอยด์นิดหนึ่ง ก็ต้องบอกเขาตรงๆว่ามันเป็นแค่ข่าว เราก็รู้ทั้งรู้อยู่ว่าอะไรคือความจริง สิ่งที่น่ารักมากก็คือทางครอบครัวเขาและตัวเขาดูแลตรงนี้ได้ดี ก็เลยไม่มีดราม่าอะไร”

จริงๆเราไม่ได้ซีเรียสเกี่ยวกับเรื่องท้องแล้วต้องแต่ง หรือท้องก่อนแต่งใช่ไหม?
“คือผมเข้าใจได้ในมัมของผู้หญิงเพราะมันเป็นข่าวที่ฟังดูแรง ผมเองก็คงมีความชะล่าใจนิดหนึ่ง และมองข้ามเป็นเรื่องตลกแต่พอมันหลายวันเข้า เราก็ต้องเข้าใจเขาว่าเขาเป็นผู้หญิง และข่าวชนิดนี้จริงๆมันดูเป็นข่าวลบสำกรับฝั่งผู้หญิง เลยต้องเซ็นซิทีฟตรงนี้หน่อย เลยต้องคุยกันและอธิบายกับเขาว่าไม่ต้องเป็นห่วง ยังไงก็ตามเรารู้ว่าความจริงคืออะไร รู้ด้วยว่าเดี๋ยวยังไงต้องคุยกับพี่ๆทุกคนวันนี้อยู่ดี เลยบอกเขาให้ใจเย็นสักวันสองวันก็แล้วกันนะ”

ทางเขาเองค่อนข้างคิดทากเหมือนกัน?

“ไม่ถึงขั้นนั้น แต่ก็มีความกังวลเกิดขึ้น ไม่ได้ถึงขั้นเครียด ก็ที่เราบอกว่าทางตัวเขา ทางครอบครัวเขาค่อนข้างใจเย็นและจัดการกับสถาการณ์ได้ค่อนข้างดีมาก ซึ่งก็ทำให้ไม่มีดราม่า เขาและครอบครัวเขาก็รู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่เรา”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

How to grow a beard in a day.. call Khun @besttymakeup 🧔🏻

โพสต์ที่แชร์โดย ananda everingham (@ananda_everingham) เมื่อ ก.ย. 19, 2018 เวลา 6:33am PDT

ตามข่าวว่าฝ่ายหญิงเป็นไฮโซ ของเราจัดอยู่ในหมวดนั้นด้วยไหม?
“ก็ไม่เชิงครับ เพราะเราไม่ได้มองเขาด้วยเรื่องของฐานะอยู่แล้ว ก็ไม่ถึงขั้นเป็นสาวสังคม คือผมมองเขาที่ตัวเขา และอาชีพที่เขาทำ ซึ่งถ้าจะบอกว่าไฮโซ ผมไม่ใช่คนที่จะมาตัดสินว่าใครคือไฮโซ แต่ถ้าสมมุติว่าผมบอกว่านี่คืองานเขา นี่คืออาชีพเขา ผมบอกได้ว่านี่คือสายงานเขา เขาทำงานนี้ และเขาเป็นคนนี้ เป็นลูกของคนนี้”

วันนี้ก็ถือโอกาสเปิดใจเคลียร์?
“ครับ ก็รู้ส่าต้องตอบคำถามตรงนี้ วันแรกเรายังคิดว่าเดี๋ยววันสองวันก็คงมีใครไปสร้างเรื่องอื้อฉาวขึ้นมาแล้วเดี๋ยวเขาก็ลืม แต่กลายเป็นสามสี่วันผ่านมาก็ยังไม่เลิกเลย ตกลงใคร (หัวเราะ)”

จะยิ่งตอกย้ำไหมว่าเราจะไม่เปิดตัวแฟนจริงจังเพราะกระแสข่าว?
“ก็ผมยังยืนยันเหมือนเดิมว่าในเมื่อเขาไม่ได้ทำงานตรงนี้ เขาไม่ได้อยู่ในวงการนี้ มันไม่ใช่สิทธิ์ของผมที่จะเอาเขามาอยู่ตรงนี้ เอาเขามาอยู่ในข่าง ผมไม่ปฏิเสธอะไรอยู่แล้ว ผมไม่ได้เปลี่ยนชีวิตผม ชีวิตประจำวันผมเหมือนเดิม เราคบกันไม่ต่างจากที่คนอื่นเขาคบกัน เพียงแต่ว่ามันก็ต้องมีความเข้าใจระหว่างกันด้วยว่านี่คืองานผม งานผมก็ต้องมีตรงนี้ ซึ่งผมไม่มีสิทธิ์เอาตรงนี้ไปอยู่ในชีวิตเขา ก็ต้องมห้เกียรติเขาตรงนี้ ก็เลยไม่มีปัญหาอะไรครับ ทุกอย่างก็ดีครับ”

คบกันมานานหรือยัง?
“เมื่อต้นปีครับ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Gone safari 🐘🐃🐅

โพสต์ที่แชร์โดย ananda everingham (@ananda_everingham) เมื่อ ก.ค. 31, 2017 เวลา 11:57pm PDT

เขามีไลฟ์สไตล์ตรงกันกับเรายังไง?
“คือก็เข้ากันดีครับ อย่างที่ผมเคยมห้สัมภาษณ์มาก่อนหน้านี้ ผมก็แค่รู้สึกว่าก่อนที่ผมจะคบกับใครในช่วงเวลานี้ของชีวิต ผมรู้สึกว่าผมต้องมองตัวเองให้ขาด ต้องทำอะไรให้ละเอียดขึ้น อันนั้นสำคัญ และการที่เราเข้ากันได้หรือไม่ได้นั้น มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ถ้ามันจะดีไปเรื่อยๆในอนาคต มันต้องรู้จักมองตัวเองด้วย”

ด้วยความที่อายุเรา 36 ปีแล้ว ไม่อยากมีลูกบ้างหรอ เพราะคนในวัยนี้ก็มีกันหมดแล้ว?
“ไม่ได้รีบครับ อย่างที่เคยบอกมันไม่ใช่เป้าหมาย แต่ถ้าพร้อมแล้วมีก็โอเค ไม่ได้ติดอะไรครับ แล้วก็ไม่ได้รีบ ในอีกมุมหนึ่งผมรู้สึกว่าโลกใบนี้มันก็มีคนเยอะอยู่แล้ว สมมติผมไม่ได้มีลูกที่เป็นของผมเองก็ได้เช่นเดียวกัน ถ้าเราจะเอาเด็กมาเลี้ยงก็เป็นไปได้เหมือนกัน คำว่าครอบครัวมันไม่ได้ถูกฟิกด้วยการแต่งงานและมีลูก รักกันแล้วถ้าวันหนึ่งผมจะมีลูกที่มันไม่ได้เกิดจากตัวผมเองก็ไม่มายด์เหมือนกัน มันมีหลายเวอร์ชั่นที่เคยคิดไว้ แต่ไม่ได้ฟิก ไม่ได้คิดว่ามันจะอยู่ในภาพไหน”

แฟนเราคิดแบบเรามั้ย?
“คือเขาอายุน้อยกว่าผม ในเรื่องของคนอบครัวเขายังไม่คิดอยู่แล้ว เขายังอยู่ในวัยที่โฟกัสเรื่องงานของเขาครับ มันไม่ใช่สิ่งที่เขาจะคิด”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Brown/Pink/Green 🐿🌸🌳

โพสต์ที่แชร์โดย ananda everingham (@ananda_everingham) เมื่อ ส.ค. 3, 2018 เวลา 12:56am PDT


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: