ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ขอกำลังใจหน่อย เจมส์ เรืองศักดิ์ ห่วงเมียป่วยไข้หวัดใหญ่ อุ้มท้องลูกสาว 8 เดือน


 


          ป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่จนได้ สำหรับคุณแม่ท้อง 8 เดือน อย่าง ก้อย นัชชา หรือ ครูก้อย ภรรยาคนสวยของนักร้องนักแสดงชื่อดัง เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ โดยล่าสุด เจ้าตัวต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาลเพราะเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A H1N1 ทำให้มีไข้สูง


 


          ทางด้านคุณพ่ออย่าง เจมส์ เรืองศักดิ์ รับหน้าที่ดูแลภรรยาคนสวยอย่างดีโดยไม่ห่างไปไหน พร้อมกับโพสต์ภาพของภรรยาขณะอยู่ที่โรงพยาบาล และเขียนข้อความขอกำลังใจประกอบว่า


 


          "เป็นห่วงทั้งลูกทั้งแม่ คุณแม่น้องเมดา เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอH1N1 ตอนอายุครรภ์ ได้ 8 เดือน เอาใจช่วยครูก้อยและน้องเมดาด้วยนะครับ งดเยี่ยมนะครับเดี๋ยวติด ส่งกำลังใจมาได้ตลอดเวลาครับ"


 


          หลังจากโพสต์ภาพไปมีชาวเน็ตส่งกำลังใจให้คุณแม่น้องเมดาเยอะมาก โดยฝากข้อความบอกให้คุณแม่ก้อยหายไวๆ และปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องเมดา


 


          ทั้งนี้ ครูก้อยเอง ก็ได้แสดงความเป็นห่วงลูกน้อยที่อยู่ในครรภ์ โดยเธอได้เขียนข้อความในทำนองว่า ตอนนี้เป็นห่วงลูกมาก แม้ว่าปีที่แล้วเธอจะฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ไปก่อนท้องแล้วแต่ก็เอาไม่อยู่ เพราะคุณหมอบอกว่าไข้หวัดใหญ่กลายพันธุ์ได้เร็วมากในแต่ละปี ตอนนี้พยาบาลได้มาเช็คหัวใจลูกอยู่ตลอด และน้องยังดิ้นดีตลอด สงสัยน้องเมดาคงไม่รู้ว่าคุณแม่ป่วย อย่างไรก็ขอส่งกำลังใจให้ครูก้อย หายป่วยไวๆและปลอดภัยทั้งคู่ด้วยนะคะCr : IG @jamesruangsak.co.th,@natcha_loychusak


 
 

เมดา...แม่เป็นห่วงลูกจัง😷 วันนี้คุณหมอสั่งป้ายจมูกเพื่อไปตรวจหาไข้หวัดใหญ่ เนื่องจากแอดมิท 1 คืนแล้ว อาการยังไม่ดีขึ้น มีไข้สูง 38.8 ปวดเมื่อยตามตัว พยาบาลใช้ไม้ยาวๆ แหย่เข้าไปลึกสุดโพรงจมูก เจ็บด้วย จามด้วย น้ำตาไหลเลย... 3 ชั่วโมง ผลออกแล้ว...เป็นไปตามที่หมอคาดไว้ แม่เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A “H1N1” แต่ก็ยังดีที่เป็นตัวนี้ เพราะคนเป็นเยอะ และมียาต้านไวรัส แต่คุณหมอกำลังพิจารณาอยู่ว่าจะให้ยาหรือไม่ให้ หรือให้ปริมาณไหน เพราะคนท้องการรักษาจะมีข้อจำกัดเรื่องยาซึ่งเกรงจะกระทบต่อลูก ปีที่แล้วก่อนท้อง ได้ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ไปแล้วแต่ก็เอาไม่อยู่ เพราะคุณหมอบอกว่าไข้หวัดใหญ่กลายพันธุ์ได้เร็วมากในแต่ละปี ตอนนี้เป็นห่วงแต่ลูก..กลัวลูกจะอันตราย แต่คุณพยาบาลก็จะมาเช็คหัวใจน้องอยู่ตลอด ให้เราสังเกตการดิ้นของลูก น้องยังดิ้นดีตลอด เมดาคงไม่รู้เรื่องใช่ไหม..ว่าแม่ป่วย หนูยังอยู่สบายดีใช่ไหมลูก #31wkspregnant #ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A #H1N1 #saving_Meda


โพสต์ที่แชร์โดย ครูก้อย (@natcha_loychusak) เมื่อ ก.พ. 2, 2019 เวลา 11:23pm PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: