ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แทค ภรัณยู สุดเห่อ โพสต์ภาพลูกชายน้องพารัน เผยกำหนดผ่าคลอดเดือนพฤษภาคม


 


          เป็นว่าที่คุณพ่อมือใหม่ที่ยอมรับว่ากำลังเห่อลูกชายสุดๆ สำหรับหนุ่มแทค ภรัณยู ที่ล่าสุดเพิ่งควงภรรยาไปอัลตราซาวด์มา พร้อมกับโพสต์ภาพสามมิติโชว์ความหล่อของลูก โดยงานนี้หนุ่มแทคอัพเดทว่าภรรยาจะมีกำหนดคลอดในช่วงเดือนพฤษภาคม และได้ตั้งชื่อลูกชายว่า น้องพารัน


 


          โพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์แล้ว?
          "ก็น่ารักดีครับ ถอดแบบเรามาแค่ท่านอนครับ (ยิ้ม) ก็ตื่นเต้นที่จะได้ดูหน้าเขาครับ"


 


          มีแต่งรูปให้ลูกด้วย?
          "ก็เห่อๆ นิดหน่อยครับ ตอนนี้ก็เตรียมให้เห็นหน้าเขาก่อนครับ พวกอุปกรณ์เดี๋ยวค่อยซื้ออีกทีครับ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วครับ ใกล้แล้วครับ มิถุนายนนี้ออกแล้วครับ ฤกษ์คลอดไม่สิ้นเดือนพฤษภาคมก็ต้นเดือนมิถุนายนครับ ก็ดูฤกษ์เรียบร้อยแล้วครับ อาจจะเป็นการผ่า"


 


          ได้ชื่อจริงหรือยัง?
          "ยังครับยังไม่ได้คิดเลย คือเวลาจะตั้งชื่อลูกต้องดูวันเดือนปีเกิด ดูตกฟาก ดูอะไรหลายอย่าง ให้ทางปู่ๆ ย่าๆ เขาจัดการแล้วกันครับ ภรรยาตอนนี้ก็ให้เขาพักผ่อน กินข้าว นอน แค่นั้นพอครับ แล้วก็งดเล่นเกมส์บ้าง อาการแพ้เขาไม่ค่อยมีแล้วครับ ส่วนมากผมจะเห่อมากกว่าครับ เพราะว่าไม่เคยมี (หัวเราะ) อ่านหนังสือเลี้ยงลูกเตรียมพร้อมหรือยังก็ดูในยูทูปเอาครับ ดูการเปลี่ยนผ้าอ้อมบ้าง การให้นมบ้าง"


 


          มุมมองต่างๆ เราเปลี่ยนไปมั้ยจะเป็นคุณพ่อแล้ว?
          "ก็ไม่เปลี่ยนนะ ปกติเหมือนเดิม แค่มีความน่าตื่นเต้นเข้ามาอีกอันนึง ตั้งแต่มีก็อาจจะใช้ชีวิตดร็อปๆ ลงนิดนีง (หัวเราะ) แต่ก็ยังเป็นสไตล์ผมอยู่ครับ เปลี่ยนเพื่อลูกเลยไหม ก็เปลี่ยนเพื่อเขาด้วยครับ"


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: