ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก ให้กำลังใจ ญิ๋งญิ๋ง เลิก ตูมตาม บอกเดินหน้าต่อ เผยรู้เรื่องราวแต่ไม่ขอพูดเยอะ


 


          เป็นเพื่อนสนิทที่รู้เรื่องราว แต่ไม่อยากพูดเยอะ สำหรับสาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ หลังญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ช้ำหนักผิดหวังกับความรักเลิกตูมตาม ยุทธนา โดยงานนี้สาวปุ๊กลุกเปยว่าอยากให้เพื่อนเดินหน้าต่อ ไม่อยากให้จมอยู่กับอดีต


 


          ถามถึงที่เราโพสต์เกี่ยวกับญิ๋งญิ๋ง ตอนนั้นรู้สึกโกรธหรือ อยากปกป้องเพื่อน?
          “ข้ามไปดีกว่าค่ะ คือ เพื่อนเราอ่ะเนาะ แต่ถ้าถามถึงความรู้สึกในวันนี้เราก็อยากจะข้ามๆมันไป เพราะเราก็อยู่เคียงข้างเพื่อนในแบบที่ให้กำลังใจเขาฝ่ายเดียวดีกว่าค่ะ”


 


          ที่ผ่านมาเรารู้เรื่องมาตลอด?
          “ก็เราอยู่กลุ่มเดียวกันอ่ะค่ะ ช่วงที่มีเรื่องราวเราก็อยู่กับเขาค่ะ โทรคุยกันตลอด เราเป็นผู้หญิง หนูว่าปัญหาของความรักมันเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจอค่ะ มันเป็นเรื่องปกติที่ไม่มีใครสักคนที่ โอ้โห รักครั้งแรกแล้วประสบความสำเร็จเลย มันคงต้องมีเรื่องราวเข้ามาในชีวิตแต่ละคนก็คงไม่เหมือนกัน และหน้าที่ของเราคือเราจะเรียนรู้มันยังไงเราจะก้าวผ่านมันไปยังไงให้เร็วที่สุด เพราะด้วยตัวเราก็มีหลายคนที่ต้องดูแลในชีวิต เรามีหน้าที่การงานต้องทำ เราต้องก้าวผ่านไปให้ได้”


 


          ผิดหวังแทนเพื่อนไหม?
          “หนูสงสารมากกว่าเพราะญิ๋งเขาก็จะเป็นผู้หญิงแนวอย่างที่เราเห็นกัน เราเองก็จะเป็นแนวบู๊ไง ก็จะบอกว่า ญิ๋งไม่ต้องแล้วนะ! เราต้องสู้ ชีวิตเราต้องเดินต่อ อะไรแบบนี้ ญิ๋งเขาก็บอกว่าอยากมีเพื่อนแบบเราสักร้อยคน (หัวเราะ) คือ เราก็อยากให้เขาก้าวผ่านไปค่ะ อยู่ตรงนี้นานๆมันก็ไม่ดีกับสภาพจิตใจของเราและคนรอบข้าง คนที่รักเขาด้วยค่ะ”


 


          เขาร้องไห้กับเราบ่อย?
          “ก็มีนิดหน่อยค่ะ”


 


          วันที่ภาพหลุดออกมาเขาก็อยู่กับเรา?
          “นั่งกินข้าวกันอยู่ค่ะ งงมาก แต่ถ้าถามหนูเรามองว่ามันอาจจะเป็นเรื่องดี คือ เวลาเราเห็นอะไรที่เราไม่อยากเห็นมันอาจจะทำให้เราก้าวไปข้างหน้าได้เร็วขึ้น”


 


          มีลุยแทนเพื่อนไหม?
          “พี่เอส(ผจก.) บอก นิ่งๆลูก (หัวเราะ) ตามนิสัยของเรา เราเป็นเด็กที่แบบจะ เห้ย ! อะไรวะ พี่เอสเขาบอกนิ่งๆ แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรเพราะจริงๆไม่ใช่เรื่องของเราซะทีเดียวด้วย เราเป็นเพื่อนเรามีอารมณ์มีความรู้สึกก็จริงแต่เราก็ต้องให้มันเป็นเรื่องของเขา แต่ในฐานะที่เราเป็นเพื่อนเราก็ให้กำลังใจ ซัพพอร์ต โทรหาทุกวัน จากแต่ก่อนไม่ได้โทรหาทุกวัน”


 


          เราอยากเป็นความเชื่อมเรื่องที่ไม่เข้าในในรักครั้งนี้ไหม?
          “คือ หนูจะเป็นแนวแบบว่าเดินไปไม่ต้องหันหลังกลับมาแล้ว ทุกครั้งที่เราถามเขาว่าเป็นยังไงบ้างแล้วเขายังครึ่งๆกลางๆ เราก็จะบอกว่า โอ้ย เดินไปข้างหน้าได้แล้ว สู้ต่อ ชีวิตเราต้องเดินต่อ เรามีแม่ต้องดูแล ไม่ต้องหันหลังกลับมาเลยนะ(หัวเราะ)”


 


          ห่วงไหมเขาเศร้าจนน้ำหนักลงไปหลายกิโลกรัม?
          “ดีค่ะ เพราะก่อนหน้านี้พยายามให้หญิงลดน้ำหนัก แต่ลงไม่ได้สักที แต่ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีหนึ่งเรื่อง หุ่นดีมากค่ะ”


 


          ปลอบเขายังไงบ้าง?
          “ก็ให้กำลังใจในทุกๆเรื่องค่ะ หนูคิดว่าชีวิตคนเราถ้าเราใช้ชีวิตเราอย่างดีที่สุดและใช้ชีวิตที่ดี ไม่ว่าเรื่องร้ายๆจะผ่านเข้ามาแค่ไหนมันก็จะกลายเป็นบทเรียนที่เราจะกลับมาขอบคุณทั้งเรื่องราวและบุคคลเหล่านั้นว่า เราขอบคุณนะ วันนี้เรามีชีวิตที่ดีเพราะวันนั้นเราได้เรียนรู้จากสิ่งเหล่านั้น”


 


          อยากให้เขามีคนใหม่ไหม?
          “ส่วนตัวคิดว่าพักก่อนดีกว่า แต่คนรอบข้างก็บอกว่าสวยๆแบบนี้ไปหาใหม่เถอะ (หัวเราะ)”


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: