ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์ จิรายุ ปลื้มกระแสกรงกรรมฟีเวอร์ ขอบคุณโอกาสดีๆ


เจมส์ จิรายุ ปลื้มกระแสกรงกรรมฟีเวอร์ ขอบคุณโอกาสดีๆ 


     เรียกว่ากระแสกรงกรรมแรงมากเวอร์ แถมกระแสอาซาก็ฟีเวอรืไม่แพ้กัน งานนี้ทำเอาหนุ่มเจมส์ จิรายุ ถึงกับยิ้มแก้มปริ บอกเป็นโอกาสที่ดี เห็นคนดูชอบ ก็หายเหนื่อย พร้อมเผยมีงานติดต่อเข้ามา และยังมีงานคู่กับใหม่ เจริญปุระ ที่มีคนสนใจด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับจังหวะ และโอกาสว่าจะได้ร่วมงานกันอีกหรือไม่


"ได้กระแสตอบรับค่อนข้างดีครับ สำหรับละครกรงกรรม ตัวอาซาได้ฟีดแบ็กเวลาออกนอกสถานที่คนก็เรียกอาซา ไม่ได้เรียกเจมส์จิแล้ว เราก็ดีใจที่ทำผลงานออกมาคนชื่นชอบขนาดนี้ เรตติ้งกำลังพุ่งครับ (ยิ้ม) คนกำลังอินกับตัวละคร เพราะว่ามันดำเนินเรื่องมาอย่างยาวนานแล้ว อาทิตย์หน้าวันจันทร์ อังคาร ก็จะจบแล้ว บทสรุปของตัวละคร ทุกอย่างที่ได้กระทำมามันจะมีผลกรรมในตอนจบของเรื่องแน่นอน แต่ผลกรรมไม่ใช่มานั่งสารภาพพูดกัน แต่เป็นผลกรรมที่ดำเนินมาหาโดยไม่ทันตั้งตัว"


คนมองว่าเลยจุดพีคแล้วหรือเปล่า?


"ยังมีพีกกว่านี้อีกครับผม ในแต่ละตอนก็จะมีเรื่องราวตัวละครเพิ่มขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ ผมเชื่อว่าหลายๆ คนอยากตบซ้อพิไล ต้องรอดูกันว่าตอนจบซ้อพิไลจะมีจุดจบอย่างไร (อาซาก็อยากตบซ้อ?) ครับ (หัวเราะ) เห็นคนดูอิน เห็นซ้อพิไลน่าตบมากเลย ผมเป็นแฟนคลับตัวจริงของละครเรื่องนี้ เพราะผมดูสดเกือบทุกตอน ตอนไหนไม่ได้ดูก็ดูย้อนหลัง เล่นทวิตเตอร์ไปด้วย ตอนจบเป็นยังไงผมยังไม่แน่ใจ บทมันมีถูกแก้ตอนสุดท้ายด้วย ต้องไปดูว่าจะตัดจบยังไงครับ"


ลุ้นเรตติ้งตอนจบ 2 หลักเลยไหม?


"ก็แล้วแต่คนดูครับ เราไม่ได้คาดหวังและคาดเดา แต่ทุกวันนี้คนดูดูสนุกและได้ข้อคิดไปก็โอเคแล้วครับ ภูมิใจมากครับ ดีใจมากด้วยที่ได้มีโอกาสเล่นละครเรื่องนี้ ได้เล่นละครพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) พี่แดง (ธัญญา วชิรบรรจง) ผู้ใหญ่ทางช่องเหมือนจับพลัดจับผลูและได้เรียนรู้วิชาจากพี่แดงพี่อ๊อฟค่อนข้างเยอะมากๆ เลย รู้สึกดีใจ ตอนสงกรานต์ไปเจอพี่อ๊อฟมา พี่อ๊อฟบอกว่าก็ดีที่ทุกคนชอบละคร พี่อ๊อฟเล่าว่าตอนแรกก็กังวลเพราะตัวละครมันเยอะมาก กลัวคนดูจะไม่เข้าถึงตัวละคร แต่พอละครออกไปมันได้รับการตอบรับที่ดี ทุกคนอินกับทุกตัวละครที่โผล่ออกมา"หลายคนมองว่าส้มหล่น เพราะเรามาเล่นแทนคนอื่นด้วย?


"(หัวเราะ) ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร ก็เป็นโอกาสดีๆ ในชีวิตละกันครับ"


ละครปังแล้วงานมีเข้ามาเพิ่มมากขึ้นไหม?


"ก็เรื่อยๆ ครับ เหมือนเดิม ค่อยๆ มีไปเรื่อยๆ อีเวนต์ก็มีติดต่อออกกับพี่ใหม่ เจริญปุระ บ้าง แต่ช่วงนี้ค่อนข้างลำบากเพราะผมถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง ถ่าย 7 วันติดกัน เสียดายมั้ย ผมรับได้ในปริมาณที่ไม่ได้มากแล้วไปกระทบกับงานหลักที่เราทำ แคนเซิลไปเยอะมั้ยไม่รู้เพราะว่ามีพี่ที่คอยดูคอยรับให้ ไม่รู้ว่ามีติดต่อมากมายขนาดไหน คือผมไม่รู้ว่ามีคนติดต่อมาด้วยรึเปล่า (หัวเราะ) แต่เท่าที่มีตอนนี้มันโอเค เราแฮปปี้ ผมยึดงานละครเป็นหลัก หน้าที่ใดที่ได้รับมาก็ต้องทำให้มันเต็มที่ที่สุดครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: