ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย อวยพรวันเกิด ตูน บอดี้สแลม ในวันที่เข้าหลัก 4 ด้วยข้อความหวานซึ้ง


 


          ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนลุ้นให้แต่งงานกันเร็วๆ สำหรับคู่รักนักวิ่ง ตูน บอดี้สแลม กับ ก้อย รัชวิน ที่ไม่ว่าจะมีกิจกรรมอะไรเราก็มักจะเห็นเขาสองคนอยู่เคียงข้างกันเสมอเช่นการวิ่ง ภาพที่ชินตาคือ พี่ตูน ก็จะมี ก้อย วิ่งเคียงข้างคอยส่งกำลังใจให้กันและกันทุกแห่งและทุกที่


 


          ล่าสุด วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ตูน บอดี้สแลม อายุครบ 40 ปี แน่นอนว่าหวานใจอย่าง ก้อย รัชวิน ต้องอวยพรเป็นคนแรก ซึ่งข้อความนั้นมีความหวานและซาบซึ้งหัวใจมาก


 


          "นายอาทิวราห์ คงมาลัย หมายเลข 40 ทีมก้าว ส่งเข้าประกวด ขอบคุณที่สร้างแรงบันดาลใจดีๆและส่งต่อให้ทุกๆคนเสมอมานะคะ ขอให้พี่มีรอยยิ้มที่สดใสแบบนี้ มีสุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้นๆ มีแรง มีพลัง มีความสุขในทุกๆเรื่องที่ตั้งใจจะทำ และขอให้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้นะคะ"


 


          "ทางเราก็ไม่มีอะไรจะมอบให้นอกจากสายสะพายอันนี้ อวยพรมา 10 ปีแล้ว ไม่รู้จะพูดอะไรมากไปกว่านี้นอกจากหนูดีใจที่มีพี่อยู่ในชีวิตของหนูขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างนะคะ YOUR SMILE IS MY SMILE ก้อยรู้ว่าพี่ตูนคงไม่ต้องการของขวัญอะไรไปมากกว่า"


 


          "การที่ได้เห็นคนมาออกกำลังกายและมีสุขภาพที่แข็งแรง เพราะฉะนั้นพวกเรามาให้ของขวัญพี่ตูนกันด้วยการดูแลสุขภาพของตัวเองและคนที่เรารักกันนะ ก้อยว่านี่แหละคือของขวัญที่พี่ตูนอยากได้มากที่สุด"


 


          นอกจาก ก้อย รัชวิน จะอวยพรวันเกิดแล้ว ทีมงานยังทำเซอร์ไพรส์ให้อีกด้วย ช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจจริงๆ


 


 

 


 Cr : IG @rachwinwong,@artiwara


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: