ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กบ สุวนันท์ แจงดราม่ารูป น้องณดา ใส่ชุดว่ายน้ำสะบัดผม ชี้จะระวังมากขึ้น

เป็นประเด็นดราม่าจนได้ หลังจากคุณแม่ กบ สุวนันท์ ลงรูปสุดเก๋ของลูกสาว น้องณดา ขณะอยู่ในชุดว่ายน้ำ และโพสท่าสะบัดผมเก๋ๆ แต่ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ติงแรงว่าดูโตเกินไป ไม่เหมาะสม จนแม่กบต้องออกมาโพสต์ชี้แจงไปก่อนหน้านี้

 ล่าสุด กบ สุวนันท์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนเข้าใจในส่วนของคนที่เป็นห่วงน้อง โดยลักษณะท่าทางและชุดที่น้องใส่ คนเข้ามาเตือนกันด้วยความหวังดี แต่อาจจะมีคนบางกลุ่มที่เข้ามาตำหนิ ต่อว่า สิ่งที่ตนเขียนต่อมา ซึ่งตรงนั้นตนต้องการชี้แจงถึงเจตนาว่าทำไมถึงลงภาพนั้น ก็มีคนเข้ามาต่อว่าทั้งตนและลูก เลยรู้สึกว่า ถ้าจะมองว่าเป็นความสนุกของเด็ก ตนมองแค่นั้นจริงๆ

ทั้งนี้ ตนขอบคุณสำหรับทุกความห่วงใย ตนรู้ว่ามีคนที่ห่วงใยอยู่ จึงโพสต์ไปเพื่อชี้แจงถึงเจตนาของตนมากกว่า และพูดเลยว่าน้องไม่ใช่สายเซ็กซี่แน่ๆ เขาเป็นสายห้าว สนุกสนานและยังเด็ก ยังไม่เข้าใจว่าอะไรคือเซ็กซี่ ต้องทำแบบไหน หรือต้องสะบัดผมยังไง หรือต้องทำหน้าตายังไง ถึงจะเซ็กซี่  สาวกบ ยังยอมรับว่า เหตุการณ์นี้เป็นบทเรียน ตนอยู่ท่ามกลางหมู่มวลคนที่จะวิพากษ์วิจารณ์ เพราะฉะนั้นครั้งต่อไปต้องระมัดระวังมากขึ้น ซึ่งไอจีนี้ตนทำขึ้นมาเพื่อลงรูปเด็กๆ เท่านั้น ไม่ค่อยมีรูปตนเท่าไร เท่าที่โพสต์ก็ไม่ได้โพสต์อะไรที่ดูหวาดเสียวอะไรอย่างนี้ ก็ถือว่าเป็นบทเรียนสำหรับตนด้วย ถ้าไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก คนเป็นแม่ควรจะทำยังไงน่าจะรู้ดี

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

จุ๊บบบบบบบบบ😙😙😙 ฝันดีนะคะทุกคน😴😴😴 #เค้าก็รักของเค้า น้าาา💞💞💞

โพสต์ที่แชร์โดย Kob Punnada Punnadol (@kob_nada_nadol) เมื่อ มี.ค. 11, 2019 เวลา 6:53am PDT

ขอบคุณ - IG@/kob_nada_nadol, NineEntertain Official


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: