ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ต่าย อรทัย ขอโทษ ตุ๊กกี้ แซวเรื่องขาสั้นกลางคอนเสิร์ต

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ต่าย อรทัย ที่นอกจากน้ำเสียงหวานๆ ของเธอแล้ว และหลายคนยังชื่นชมที่เจ้าตัววางตัวอยู่ในวงการดีมาก แทบไม่มีข่าวเสียหายให้เห็นเลย

  แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็ทำเอาหลายคนอดมองไม่ได้ว่าเจ้าตัวแซวนักแสดงตลก ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน กลางคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองแบบแรงไปหรือเปล่า หลังบอกว่าอีกฝ่ายขาสั้น ซึ่งล่าสุด ต่าย อรทัย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษตลกสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ชี้แจงว่า


  "วันคอนเสิร์ต หนูกราบขอโทษนะคะพี่ตุ๊กกี้ @tukky66 ที่ตอนเล่นตลกบนเวที หนูตอบพี่เป๊กกี้ไปว่า "พี่ตุ๊กกี้ขาสั้น" เรามัวแต่รีบและกระชับเวลากัน เลยลืมบอกให้พี่กี้ลุกขึ้นมายืนยัน กับทุกคน ล้อเล่น ๆๆ นะคะ คนอิหยังมะเป็นตะฮัก เห็นยามใด๋กะเฮ็ดตุ๊ปุ๊ยุ เป็นตะกอด เฮ็ดให้ยิ้ม ให้หัวนำตะหลอด

          ทุกครั้งที่เจอกัน พี่จะพูดจะตลอดเลย ว่าติดตามผลงานน้องมาตลอด วันคอนเสิร์ตจะไป ๆๆ  พี่ก็มาให้กำลังใจน้องจริง ๆ พร้อมช่อดอกไม้สวยและกำลังใจด้วย ขอบคุณหลาย ๆ เด้อเอื้อย ปล. ถึงพี่กี้สิขาสั้น แต่พี่กี้กะน่าฮัก ตลกนำ ตะซัง มื้อหลังพ้อกันขอกอดคัก ๆ แนเด้อ #กำลังใจดี ๆ #concert #ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่"

 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

กลับจากซ้อม🎤🎼 มาซ่อมเพลงต่อ🎤🎧 .. #taiorathai

โพสต์ที่แชร์โดย Tai Orathai | ต่าย อรทัย (@tai_orathai27) เมื่อ มิ.ย. 10, 2019 เวลา 8:26am PDT

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🌸ขอใจกันหนาว🌸 ให้สาวดอกหญ้า🍃 .. #practice #concert #ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ #taiorathai

โพสต์ที่แชร์โดย Tai Orathai | ต่าย อรทัย (@tai_orathai27) เมื่อ มิ.ย. 10, 2019 เวลา 4:00am PDT

ขอบคุณ - IG@tai_orathai27


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: