ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อย่างแซ่บ! เปิ้ล ไอริณ โชว์ชุดล่าแสงเหนือ แค่เห็นยังหนาวแทน


 


          ช่วงนี้ใช้ชีวิตโสดๆ เริ่ดๆ เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียวอยู่บ่อย แถมยังเก็บภาพสวยๆ ที่ต่างประเทศต่างมาให้ดูกันด้วย สำหรับสาวเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้เล่าประสบการณ์การไปเที่ยวล่าแสงเหนือที่ประเทศนอร์เวย์คนเดียว ถึงแม้หิมะจะตกและต้องออกมาคืนแล้วคืนเล่า แต่ก็โชคดีได้เห็นแสงเหนือในที่สุด


 


          และทันทีที่เห็นแสงเหนือ เปิ้ล ไอริณ ก็สลัดเสื้อกันหนาวออก เหลือเพียงชุดสุดเซ็กซี่ไว้ ซึ่งมีแต่ชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถามว่าไม่หนาวเหรอ เพราะแค่ดูรูปผ่านโซเชียลยังหนาวแทนเลย


 


          "Fantastic Northern lights in Tromso เมื่อผู้คนถามฉันว่า "มาทำอะไรคนเดียว" ชั้นบอกว่า "มาล่าแสงเหนือ" มากกว่า 5 ครั้งที่ชั้นได้ยินคำตอบว่า"หิมะตก อากาศแบบนี้ ไม่มีทางเห็นหรอก".. ชั้นไม่เคยเอาคำว่า"ทำไม่ได้" ,"ไม่มีทาง" ของคนอื่น มาใส่ความคิดตัวเอง เพราะนั่นเป็นการสะท้อนความคิดของเค้า...ชั้นออกไปตามหาคืนแล้วคืนเล่า...


 


          จนเมื่อคืนนี้ เป็นคืนที่แสนวิเศษที่สุด..หลังขับรถฝ่าหิมะขึ้นเหนือไป 3 ชั่วโมง ประมาณ 4 ทุ่ม ก็พบแสงเหนือเต็มฟ้า เต้นระบำโชว์ ราวหนึ่งชั่วโมง ในอากาศ-5 ° พวกเค้าปรากฏ จนเราก่อไฟ ตั้งแคมป์ ทานซุป และย่างมาชเมลโล่เสร็จ เค้าก็หมดพอดี ขอบคุณความดื้อรั้น ความเชื่อมั่น และศรัทธาในตัวเอง...ที่ทำให้ ได้นำรูปสวยๆ มาฝากตามสัญญากับทุกคน และได้บันทึกไว้ เป็นหนึ่งความฝันที่ทำสำเร็จ จะเก็บความประทับใจ ไว้ในความทรงจำตลอดไป"


 


          เรียกว่าแซ่บตลอดเวลาจริงๆ เปิ้ล ไอริณ สมกับเป็นอีกหนึ่งเซ็กซี่สตาร์ของเมืองไทย


  


Cr : IG @ple_irin888


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: