ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เขื่อน ภัทรดนัย โพสต์รูปหวิวขณะมึนเมา แซ่บแรงแบบ 20+


 


     ช่วงนี้ขยันโชว์เซ็กซี่บ่อยจริงๆ สำหรับหนุ่ม เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน เคโอติก ที่มักจะมีภาพแซ่บๆ เปลือยท่อนบนโชว์กล้าม เปิดท่อนล่างชวนสยิว ลง IG แบบรัวๆ


   อย่างล่าสุด เขื่อน ภัทรดนัย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหวิวแบบ 20+ แทบจะเปลือยของเจ้าตัว ที่มีเพียงมือและผ้าผืนน้อยๆ ปิดท่อนล่างไว้แบบหมิ่นเหม่ พร้อมด้วยแคปชั่นแซ่บ ๆ บอกว่า มากไปสำหรับอินสตาแกรมไหม เขาเมามาก ถ้ารูปนี้แรงไป ช่วยลบหรือรีพอร์ตด้วย


 


 


ก่อนที่เจ้าตัวจะลงข้อความเพิ่มบอกว่า เพิ่งตื่นและได้เห็นแคปชั่นของตัวเอง จะบ้าตาย Wtffffffff รู้สึกดีใจมากที่นี่ไม่ใช่รูปโชว์....
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


My first picture of the year was deleted by Instagram, and my queerness is shaking. Here’s a clean version then. . .รูปโดนInstagramลบนะครับเลยเอาversionน่ารักๆมาลง I was thinking about uploading something meaningful about 2019 and how 2020 is going to be great. Just to remember that life is never an ending process and 2019 was not easy for me (even though it was the most achieving year of my life). As a queer person I’m going to do what I do best, shake things up. QUEER, I’m owning that label and no one can take it from me. I know it sounds dramatic but I lived in a box and how society decided, projected and shaped how I should be and behaved nearly all my life. I’m dedicated, I’m passionate, I’m OCD, I’m a romantic, I’m gay as fuck, I’m queer as hell and I will go out of my way to care for people I love. 2020, let’s rock it. Thank you Koendanai. . . . . คิดอยู่นานมากๆ ว่าจะเขี่ยนหรืออัพรูปจาก2019ไป2020 ยังไงดีๆ เขียนซึ้งๆหรือเเบบคมๆดีเเต่ สุดท้ายก็ขอเป็นตัวเองดีกว่า เขื่อนเชื่อว่าคนเราไม่มีการหยุดการเปลี่ยนแปลงได้ (คำว่าเติบโตกก็เป็นได้ทั้งบวก-ลบ) เขื่อนไม่เคยรู้สึกbelongกับสังคมกลุ่มไหนเลย ตั้งเเต่เด็กจนโตหรือจนแทุกวันนี้ จนทุกวันนี้สนใจเรื่องจิตวิทยา อยากเป็นpsychologist โดนBullyจากสังคมมาตลอด ว่าต้องเป็นคนยังใง “มันเป็นตุ๊ด” “มันแอ๊บเเมน” “สายเหลือง” สังคมไม่เคยถามเลยว่าเขื่อนอยากได้อะไร อยากเป็นอะไร เขื่อน ก็อยากสาว อยากเเมน อยากเล่นกล้าม อยากมีลูก อยากเป็นพ่อ อยากเเต่งหน้า อยากใส่กระโปรง อยากเป็นDoctorและอีกมากมาย เเตวันนี้เขื่อน ทำได้เเล้ว ทำได้เเล้วคือเขื่อนเป็นตัวเอง หาจุดยืน เจอเเล้ว ไม่ดีไม่เเย่ เเต่ไม่โกหกตัวเอง เเล้วจะไม่ยอมเป็น stereotype ของสงคมเเน่นอน ว่าเขื่อนต้องเป็นยังใง เราเป็นลูกที่กตัญญู เป็นนักเรียนที่มุ่งมั่น เป็นน้องที่ปกป้อง เป็นเพื่อนที่รักดี เป็นคู่รักที่เเบ่งปัน เเละ เป็นคนที่อ่อนไหวมาก 2020 เราไปด้วยกันนะ :)


โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ ม.ค. 2, 2020 เวลา 3:22am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


My penis got banned from the last selfie, what do you think? I removed my circumcised penis lines so i think we are safe now.


โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ ธ.ค. 26, 2019 เวลา 5:01pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


I got a new toy, you like?


โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ ธ.ค. 5, 2019 เวลา 4:09pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Hello, it’s getting really cold here for my tiny asian butt.


โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ พ.ย. 10, 2019 เวลา 2:19am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Just getting ready for Christmas.


โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ พ.ย. 3, 2019 เวลา 3:28pm PST

 


ขอบคุณ - IG@koendanai, เว็บกระปุก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: