ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็น Drag queen เผยจุดยืนชัดเจน
ประกาศตัวเป็นชายรักชาย และได้จัดพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติไปเมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา สำหรับอดีตนักร้องชื่อดัง เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน เคโอติก ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการแปลงโฉมมาในลุค Drag Queen ที่ทำเอาผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึงกับตะลึงในความปังกันเลยทีเดียว

โดย เขื่อน ภัทรดนัย ยังได้เขียนความในใจเอาไว้อีกด้วยว่า

     "อย่างที่เขื่อนกล่าวไว้ต้นปีนะครับว่าเขื่อนเจอจุดยืนของตัวเองเเล้ว:) บางวันก็อยากเป็นผู้ชายล่ำๆ เเมน take careคนรอบตัว บางวันก็รู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ อยากให้คนดูเเล วันนี้เขื่อนเจอเเล้ว เริ่มตกตะกอนเเล้ว เขื่อนจะเป็นอะไรก็ได้ที่เขื่อนอยากจะเป็น ที่เขื่อนพอใจและภูมิใจ :) วันที่เขื่อนตื่นมาอยากเป็น Drag queen เขื่อนก็ได้เป็นDrag queen เขื่อนโคตรภูมิใจกับvlogอันนี้มากเเล้วอยากให้ทุกคนรอดูนะครับภายในวันนี้"


 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


I own my queerness identity; currently, I am de-constructing what is framed and expected of me from society. Somedays I wake up feeling like a macho man and somedays I feel like a fragile lady. I have the freedom of choice to either be masculine or feminine, and we (the LGBTQI community) can be whatever we want. I struggled growing up as society projected that I had to be one or the other, it was very perplexing for me, and I couldn’t understand why I have to follow the stereotype. Today I want to be a DRAG QUEEN, and @panginaheals made my fantasy come true. This is one of the most passionate vlogs I did, and I’m so proud of us. Love you, and thank you @panginaheals. อย่างที่เขื่อนกล่าวไว้ต้นปีนะครับว่าเขื่อนเจอจุดยืนของตัวเองเเล้ว:) บางวันก็อยากเป็นผู้ชายล่ำๆเเมน take careคนรอบตัว บางวันก็รู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆอยากให้คนดูเเล วันนี้เขื่อนเจอเเล้ว เริ่มตกตะกอนเเล้ว เขื่อนจะเป็นอะไรก็ได้ที่เขื่อนอยากจะเป็น ที่เขื่อนพอใจและภูมิใจ :) วันที่เขื่อนตื่นมาอยากเป็น Drag queen เขื่อนก็ได้เป็นDrag queen เขื่อนโคตรภูมิใจกับvlogอันนี้มากเเล้วอยากให้ทุกคนรอดูนะครับภายในวันนี้ ขอขอบคุณพี่ @panginaheals ที่มาเเต่งหญิงให้เขื่อนเเล้วก็คุยกันเรื่องมุมมองLGBTQI ที่ไทย ใครอยากรอดูไปSubscribe ที่ www.youtube.com/koendanai


โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ ม.ค. 12, 2020 เวลา 4:12pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Like I’ve mentioned we can be anything we want. We have the freedom of choice but we have to accept the consequences. I’ve learnt to live with mine, and only then I started to truly live. . . อย่างที่พูดไว้นะครับ:) เราจะเป็นอะไรก็ได้ทีเราอยากเป็นเพราะเรามีอิสระในการเลื่อกที่มาพร้อมกับผลลัพธ์กับสิ่งที่เราเลื่อก เเต่เราพร้อมที่จะอยู่กับผลลัพธ์นั้น เพราะมันเป็นสิ่งที่เราเลือกเอง ในจังหวะนั้นที่เขื่อนรู้สึกว่าเรากำลังใช้ชีวิตอย่างแท้จริงเพราะเราเลือกจะรับผิดชอบในสิ่งที่เราเลือกไม่ว่าจะเป็นเชิงบวกหรือลบในสายตาคนอื่น ลองไปฟังมุมมองของผมกับพี่ @panginaheals ใน vlogอันล่าสุดนะครับ Link อยู่ในBio หรือ www.youtube.com/koendanai


โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ ม.ค. 13, 2020 เวลา 5:47pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


We can be anything we want, and today I want to be a DRAG QUEEN, thank you @panginaheals for making this happened. Let’s make Thailand a lovin’ for our LGBTQ community. . Link in my Bio :) . เราอยากเป็นอะไรก็ได้ที่เราอยู่เป็น วันนี้เขื่อนอยากเป็น Drag queen เขื่อนก็ทำเต็มที่และทำไห้ดีที่สุด ขอขอบคุณ @panginaheals ที่มาtransformเขื่อน เรามาทำไห้เมืองไทยเป็นที่ปลอดภัยของชาว LGBTQ กันนะครับ Links in my Bio :) or www.youtube.com/koendanai


โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ ม.ค. 13, 2020 เวลา 4:10am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Just in case people forget what I look like without a wig and clothes on.


โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ ม.ค. 7, 2020 เวลา 4:11pm PST

 


 


ขอบคุณ - IG@koendana


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: