ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บี น้ำทิพย์ ตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์แรง ยันไม่โกรธ


บี น้ำทิพย์ ตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์แรง ยันไม่โกรธ 


   ตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์แรง สำกรับสาวบี น้ำทิพย์ งานนี้เจ้าตัวยันไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียด แค่ตอบกลับขำๆ เพราะคิดว่าอีกฝ่ายคงอยากได้รีแอ็คชั่นจากตน ถึงได้คอมเมนต์แรงใส่ บอกอยู่วงการนี้มานานเข้าใจได้ พร้อมอัพเดทสถานะหัวใจยังโสด แต่ไม่รับปากจะอยู่คนเดียวได้นานเท่าไหร่ ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต


กลับมาจิ้นกับ ฟิล์ม ธนภัทร อีกรอบ ?
"ดีค่ะ สนุกดี ถ้าเกิดใครเคยดูความจิ้นของ บี-ฟิล์ม ในเมีย 2018 เรื่องนี้มันจะแตกต่างมากเพราะมันเป็นการจิ้นแบบตลก คนดูอาจจะแอบถามกับตัวเองว่าจิ้นได้ยังไง ขนาดเราเล่นเองเรายังขำเลยค่ะ"


เห็นว่าละครเรื่องนี้ต้องเล่นเป็นคนไม่สวยด้วย ?
"ตอนนี้ยังไม่ได้เห็นตัวอย่างเลยยังพูดอะไรมากไม่ได้ แต่ตอนถ่ายทำทีมงานเขารีเควสเลยว่าให้แต่งหน้าน้อยๆ อาจจะมีเติมแค่แป้งเด็กเบาๆ ธรรมดา ถามว่ากังวลไหมที่ต้องแต่งหน้าน้อย เอ่อ...ไม่เลยนะคะเพราะมันคืออาชีพเรา เราเป็นนักแสดง ถ้าคาแรคเตอร์ตัวละครไม่สวยเราก็ต้องไม่สวย"


กระแสจิ้น บี-ฟิล์ม จะกลับมาอีกครั้ง ?
"ไม่รู้ว่าจะกลับมาไหม แต่เท่าที่ได้แสดงก็คิดว่ากลับมาแน่นอน (หัวเราะ) รับรองเลยค่ะว่าถ้าดูตั้งแต่ต้นจนจบจิ้นชัวร์ บทมันเหมาะกับแต่ละคนมาก ส่วนเรื่องความคาดหวังยังไงก็ต้องคาดหวังอยู่แล้วค่ะ อยากได้คนดูสนุกกับละครที่เราทำ"


ขออนุญาตถามถึงเรื่องเกรียนคีย์บอร์ดที่ชอบเข้ามาคอมเมนต์เราตอนดึกๆ และเราออกมาตอบโต้ ?
"ถ้าเป็นเมื่อก่อนบีก็จะตอบโต้นะคะ และก็จะตอบโต้ด้วยภาษาคนภาษาสุภาพ หรือถ้าหากไม่ได้รุนแรงมากบีก็จะเฉยๆ"


แต่เห็นเราตอบบ่อยเลยนะในโซเชียล ?
"ใช่ในทวิตเตอร์หรือเปล่าคะ ถ้าใช่ก็คือ...เอาจริงๆ นะไม่ได้สนใจเลย แต่ที่ตอบไปบางอันก็เป็นเพราะรู้สึกว่าเขาคงอยากได้รีแอคชั่นจากเรา เราก็เลยตอบกลับเขาไปขำๆ แต่ถามว่าโกรธหรือเกลียดเขาไหม ไม่ได้อยู่ในสายตาเลยค่ะ ไม่ได้รู้สึกอะไรทั้งสิ้น"


เราก็ตอบสู้ตายเต็มที่ ?
"ถึงบีจะทำงานตรงนี้แต่บีก็ค่อนข้างเฉยๆนะกับพวกโซเชียลมีเดีย บีรู้จุดยืนของตัวเองและก็รู้ว่าตัวเองสตรองมาก ดังนั้นอะไรที่มันเป็นแง่ลบบีก็จะมองข้ามมันไป คือไม่ใช่ว่าบีไม่เห็นใจคนที่เข้ามาโพสต์เข้ามาเขียนคอมเมนต์หาบีนะคะ บีเห็นใจ แต่ว่าบางทีความสุขของบี บีก็ต้องยึดติดไว้ และถ้าหากบีมัวแต่คิดว่าบีจะต้องทำให้คนอื่นมีความสุขแต่ตัวบีไม่มีความสุข บีจะอยู่ตรงนี้อย่างมีความสุขได้ยังไง"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


When u look at me, when u think of me, I’m in paradise 🧚🏻‍♀️


โพสต์ที่แชร์โดย Bee Namthip (@beenamthipofficial) เมื่อ ม.ค. 30, 2020 เวลา 7:37pm PST

มันกระทบกระเทือนจิตใจเราไหมเพราะในทวิตเตอร์ค่อนข้างแรง?
"ไม่กระทบจิตใจเลยค่ะ แล้วก็ได้บอกน้องๆที่เป็นแฟนคลับของเราด้วย ให้เข้ามาดูวว่าแบบ บางทีเราตอบอะไรไป เราค่อนข้างที่จะชัดเจนตรงๆตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ว่าเราเป็นคนที่พอใจจะทำอะไรเราก็ทำ อะไรที่คนอื่นที่คาดหวังจะให้เราทำ เราทำไม่ได้ เพราะว่าถ้าเกิดเราทำแล้วเราไม่มีความสุข เราไม่ทำ บีเป็นคนแบบนี้อยู่แล้วค่ะ เราไม่เก็บมาคิดเลย นอนหลับ เขียนตอบไปก็คือนอนหลับ กินอิ่ม สบาย ไม่รู้สึกอะไรเลย"


การตอบไปถือเป็นการแก้เครียดให้เราด้วยไหม?
"เป็นการตอบแก้เครียด เป็นอีกทางหนึ่งที่หลายๆคนอาจจะไม่กล้าทำอย่างเราก็ได้ แต่เรารู้สึกว่า เราไม่ได้ต้องการโซเชียลมีเดียขนาดนั้น เรารู้สึกว่าเราอยู่ตรงนี้เราสร้างผลงานของเรา แล้วทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ดีกว่า แล้วดูผลงานของเรา ส่วนเรื่องส่วนตัวขอเถ๊อะ ให้เป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องส่วนตัวอันไหนที่เราอยากพูด เราจะพูด บีเป็นแบบนั้นมา 20 กว่าปีแล้วค่ะ"


ก่อนจะพิมพ์เรากรองคำพูดเยอะไหม?
"ไม่กรองเลยค่ะ เขียนประมาณ 5 นาทีก็คือเสร็จแล้วค่ะ จริงๆ เป็นคนแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไหนอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็มีคนถามว่า ทำไมอยู่ตรงนี้ได้แล้วไม่รู้สึกอะไร ก็แบบไม่ได้รู้สึกอะไร ก็มันไม่ได้รู้สึกอะไร อย่างที่บอก เราทำตรงนี้ทำหน้าที่ของเราเต็มที่อยู่แล้ว เราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แต่อะไรที่เป็นเรื่องส่วนตัวของเรา เราของเถอะ มันคือความสุขของเรา อย่ามาก้าวก่ายเลย คุณก็ยังต้องการความสุข ความส่วนตัวของตัวเองใช่ไหมค่ะ เราเป็นคนเหมือนกัน เราทำอาชีพตรงนี้ก็จริง จะบอกว่าเป็นคนของประชาชนก็ได้ แต่ว่าอยากให้เข้าใจ เราไม่ได้ไปทำร้ายใครอยู่แล้ว แต่อย่ามาทำร้ายเรา เพราะว่าถ้ามาทำร้ายเรา เราก็อาจจะเอาคืนได้ แต่ว่าก็เอาคืนแบบดีๆ ไม่ได้แบบร้ายๆ"


พอเราโพสต์ไป แฟนคลับก็เข้ามาซัพพอร์ต ไปช่วยรุมเขา?
"คือว่าหลายคนที่เขาแบบ มีสติปัญญาในโลก สังคมปัจจุบันนี้ เขาเข้าใจ ดาราก็คน เขาก็ต้องการความเป็นส่วนตัวบ้างค่ะ แค่นั้นเอง"


ชุดว่ายน้ำล่าสุด ก็แทบจะไม่เห็นชุดว่ายน้ำแล้ว เห็นแต่ตัวเรา?
"ไปทะเลเราก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำค่ะ คือมันก็เป็นไอจีของเรา เราก็รู้สึกว่าอายุปูนนี้แล้ว ทำไมอะ เราก็อยากจะถ่ายรูปเก็บไว้บ้าง เผื่อวันหนึ่งเราลบรูปนี้ มันก็ยังอยู่ในไอจีเรา เมมเต็มเราก็ลบรูปไป แล้วมันก็ยังอยู่ในไอจีเราเท่านั้นเอง แต่ว่ารูปทุกรูปที่บีลง จะลงแบบไม่ได้เห็นเป้าเลย ไม่ได้เห็นจุกนม ก็คือเป็นอะไรที่มันแบบ เราใช้อาชีพของเรา การเป็นนางแบบ การโพสต์มากกว่า ถึงจะนมเล็ก แต่ก็ดูเซ็กซี่นะ (หัวเราะ) โดยที่ไม่ต้องเห็นอะไรเลยก็ได้ ก็ให้จินตนาการกันเอาเอง เราต้องไม่หยุดแซ่บค่ะ (ยิ้ม)"


นับวันชุดเริ่มหดลงเรื่อยๆเลย?
"เดี๋ยวมีอีกค่ะ เดี๋ยวไปทะเล (หัวเราะ)"


อยากถ่ายเป็นนิตยสารเก็บไว้ไหม?
"ไม่ได้รู้สึกว่าอยากถ่ายเป็นอัลบั้มเก็บขนาดนั้น เพราะจริงๆเคยทำแล้ว เป็นโปสการ์ดแจกแฟนคลับด้วยซ้ำ แต่ว่าเรามีโซเชียลมีเดียของตัวเองแล้ว เราอยากทำอะไร ถ่ายอะไรก็ลง ก็เลือกรูปนิดหนึ่ง ที่แบบพอประมาณ ด้วยวัยของเราแล้ว เราไม่ใช่เด็กๆอายุ 20 ต้นๆแล้ว เรา 30 กว่าแล้ว ก็คือครึ่งชีวิตแล้ว การที่เราจะทำอะไรที่เราแฮปปี้ ทำไปเถอะไปค่ะ"


เป็นเพราะเราโสดด้วยหรือเปล่า?
"โสดด้วยค่ะ แต่ว่าไม่เกี่ยวกับโสดไม่โสด เพราะก่อนหน้านี้ยังไม่เลิก ก็ถ่ายลงปกติ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


U with me ? อยากไปทะเล


โพสต์ที่แชร์โดย Bee Namthip (@beenamthipofficial) เมื่อ ม.ค. 28, 2020 เวลา 3:49am PST

จะโสดยาวไหม?
"บอกไม่ได้ค่ะ (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ แต่ก็ยังไม่มีใครเข้ามานะ รอดูที่ใช่ก่อนดีกว่า เอาไว้ให้เจอที่ใช่จริงๆ แล้วเดี๋ยวจะบอกค่ะ ตอนนี้มันยังไม่รู้สึกว่ามีค่ะ สนุกๆไปก่อน ใช่ชีวิตให้เต็มที่ มีความสุขกับสิ่งที่ทำค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: