ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปั๊บ โปเตโต้ เล่าวินาทีขอ ใบเตย แต่งงาน วางแพลนเดือนพฤศจิกายน

ปั๊บ โปเตโต้ เล่าวินาทีขอ ใบเตย แต่งงาน วางแพลนเดือนพฤศจิกายน

         ทำเซอร์ไพรส์จอสาวใบเตย สุวพิชญ์ แต่งงานพร้อมหน้าสองครอบครัวไปก่อนหน้านี้ สำหรับหนุ่มปั๊บ โปเตโต้ งานนี้หนุ่มปั๊บเล่าโมเมนต์น่ารักๆในวันนั้น พร้อมเผยวางฤกษ์แต่งไว้ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ยังไม่ได้ล็อควัน

   “บรรยากาศก็เรียบง่าย คิดว่าการแต่งงานครั้งนี้คนสำคัญก็คือครอบครัว ทำให้ครอบครัวด้วย เราไม่ได้เตรียมขอแต่งงานเลย เหมือนนัดกินข้าวกันแล้วก็บอกคุณพ่อคุณแม่อย่างเป็นทางการ เพราะก่อนหน้าที่เริ่มรู้จักกันสักพัก เราเคยเกริ่นๆ ว่าผมจะดูแลลูกคุณแม่ให้เต็มที่นะครับ รอบนั้นก็เป็นตามปกติ แต่รอบล่าสุดบอกอย่างเป็นทางการ แหวนไม่มีอะไรซับซ้อนเลยครับ เป็นวงเล็กๆ วงหนึ่ง”

ตอนสวมเราได้พูดอะไรกับเขา?
“ ก็แต่งกันกันนะ เขินพอๆ กันครับ น้องก็โอเค ดีเทลก็มีนิดหน่อย ซึ่งผมก็อยากจะขอเขาแต่งงานด้วย ซึ่งตอนนั้นก็มีเหตุการณ์นิดหนึ่ง เลยเอาตอนนี้แบบเป็นทางการดีกว่า”

ได้ฤกษ์เมื่อไหร่?

“ตอนนี้คุยกันว่าปลายปีนี้ครับ น่าจะช่วงพฤศจิกายน ได้ฤกษ์งานแล้วแต่ต้องดูว่าจะมีอะไรหรือเปล่า เป็นการเตรียมงานที่ค่อนข้างดูเผื่อด้วย คือมีวันแต่ยังไม่กล้าลงล็อกครับ สถานที่ดูไว้หมดแล้ว เราก็มีเตรียมไว้บ้าง แค่เร็วๆ นี้ น่าจะมีเตรียมถ่ายพรีเวดดิ้ง ถามว่าจะเป็นแนวเจ้าสาวหลับไหม (หัวเราะ) แนวนั้นเอาไว้ด้วยก็ดีครับ”

ความรู้สึกเราเป็นอย่างไรบ้าง?
“ตอนนี้ยังไม่ตื่นเต้น แต่ก็มีประมาณการณ์ไว้นิดนึง คิดว่าวันข้างหน้าน่าจะตื่นเต้นมากกว่านี้ เรื่องธีมงานยังเลยครับ คือไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไง ตอนแรกก็คุยไว้อีกที่หนึ่ง แล้วพอเกิดโควิดก็ต้องเปลี่ยนไปอีกหนึ่งรอบ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: