ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อเดล ลดน้ำหนักไปกว่า 45กิโล ผอมเพรียวออกรายการดัง

อเดล ลดน้ำหนักไปกว่า 45กิโล ผอมเพรียวออกรายการดัง

         ดิว่าสาวชื่อดัง “อเดล” กลับมากฎตัวในทีวีอีกครั้งในรอบหลายปี ในรายการชื่อดัง "Saturday Night Live" ในฐานะหนึ่งในพิธีกร ซึ่งผู้คนต่างตะลึงและโฟกัสไปที่การเปลี่ยนแปลงรูปร่างของเธอที่เปลี่ยนไปจากสาวร่างใหญ่กลายเป็นสาวผอมเพรียวผิดหูผิดตา

   อเดลอวดโฉมใหม่ในรายการดังของอเมริกาฯ เธอดูแตกต่างจากการออกทีวีครั้งล่าสุดอย่างน่าตกใจ เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นอเดลจากหน้าจอในรอบหลายเดือน โดยสื่อรายงานว่าอเดลได้ลดน้ำหนักไปราว ๆ 100 ปอนด์ หรือประมาณ 45 กิโลกรัม เป็นช่วงเวลาที่เธอเพิ่งหย่าร้างกับสามีของเธฮได้ไม่นาน

   อเดลยังได้พูดถึงตัวเธอในรายการว่า “ฉันรู้ดีว่าฉันดูแตกต่างจากจากครั้งล่าสุดที่พวกคุณเคยเห็น นั่นเป็นเพราะข้อจำกัดของโควิดและการห้ามเดินทางต่าง ๆ ทำให้ฉันต้องเดินทางแบบเบา ๆ ทำให้ฉันนำตัวเองมาเพียงครึ่งเดียว และนี่คือครึ่งหนึ่งที่ฉันเลือก”

   นอกจากนี้นักร้องสาวยังได้โชว์พลังเสียงในเพลงฮิตของเธออย่าง “Someone Like You” ซึ่งอเดลก็ยังเสียงดีไม่มีตกแสดงให้เห็นว่ารูปร่างไม่มีผลกับพลังเสียงของเธอเลย โดยงานนี้อเดลยังมาพร้อมกับศิลปินสาวอย่าง “H.E.R” และอเดลยังเผยว่าอัลบั้มของเธอยังไม่เสร็จแต่จะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: