ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปา กิ่งกาญจน์ โชว์ผลตรวจโควิด-19 หลังร่วมงาน ข้าวโอ๊ต

จากการที่ศิลปินหนุ่ม ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ ได้เปิดเผยไทม์ไลน์ แบบละเอียดไปแล้ว ทำให้ทางนักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ ข้าวโอ๊ต ในวันที่ 12 มกราคม 2564 ในการไปถ่ายมิวสิควีดิโอเพลง

ทำให้ล่าสุดสาว เปา กิ่งกาญจน์ ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้น ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว โดยยอมรับได้ร่วมงานกับ ข้าวโอ๊ต จริงในการถ่ายทำ เอ็มวีเพลงแลงพุง ในวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา โดยในการทำงานมีการคัดกรองคนที่เข้าร่วมงานด้วยการวัดไข้ ใส่แมสก์ มีเจลแอลกอฮอล์ และเว้นระยะห่างซึ่งตนได้แยกห้องแต่งตัวออกจากนักแสดงท่านอื่น มีเพียงแค่ตนกับช่างแต่งหน้า ช่างทำผม เพียงแค่ 3 คนเท่านั้น และได้ร่วมฉากกับ ข้าวโอ๊ต ในช่วงเวลาประมาณ 3-4 ทุ่ม เป็นฉากปาร์ตี้ แต่ไม่ได้ใกล้ชิดกัน ยืนอยู่ห่างกัน (ข้าวโอ๊ตยืนห่างอยู่ด้านหลัง) และไม่ได้มีการพูดคุยกัน ใช้เวลาถ่ายทำระยะสั้นทั้งนี้หลังจากที่ทราบข่าวว่าอีกฝ่ายติดเชื้อโควิด-19 จากผู้จัดการส่วนตัว ตนและผู้จัดการ จึงได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อในวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์  ซึ่งผลออกมาเป็นลบคือไม่พบเชื้อ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อความปลอดภัยและความสบายใจกับทุกฝ่าย ตนจะขอกักตัวเป็นเวลา 14 วัน และจะเดินทางไปตรวจอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: