ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดใจหลังเปิดตัวแฟนฝรั่ง บอกตรงสเป็ก

อ๊อฟ ปองศักดิ์

ข่าวบันเทิงวันนี้ เปิดตัวให้หลายคนอิจฉากันเป็นแถบ สำหรับนักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจากพักเรื่องหัวใจมาสักระยะ แต่งานนี้พอเปิดตัวทีก็เป็นแฟนฝรั่งตาน้ำข้าวหน้าตาหล่อเหลาเหลือเกิน แถมยังมีโมเมนต์หวานๆให้คนได้เห็นกันรัวๆ ล่าสุดพอมีโอ กาสได้เจอหนุ่มอ๊อฟ เจ้าตัวก็เล่าถึงที่มาที่ไปของความรักครั้งนี้ แถมยังบอกอีกว่าตรงสเป๊กทุกอย่างเลย

ช่วงนี้ชีวิตสดใส?
“เป็นธรรมดา คุยกันมาสักระยะประมาณ 2 เดือน แต่ด้วยความที่เขาเป็นชาวต่างชาติ เขาค่อนข้างชอบแสดงความรัก อ๊อฟว่าคงเหมาะกับตัวเราเอง หมายถึงว่าเราเป็นคนที่ชอบแสดงออกทางความรักอยู่แล้ว มันเลยเป็นเหมือนคนที่มาตรงจริตกันมั้ง”

เพื่อนแนะนำหรือเปล่า?
“เจอเอง เขามาทำรีเสิร์ชเพื่อจบมาสเตอร์ของเขา แล้วได้มีโอกาสเจอกันพอดี เราก็เจอกันหลังจากที่เขากักตัวเสร็จ ก็คุยกัน ไม่มีอะไร คือบางทีเราจะรู้ว่าเหมือนมีเคมีบางอย่างในหัวเราที่แบบเวลาเราเจอกันมันจะมีความสปาร์ก เราก็เลยมีโอกาสคุยกัน เริ่มจีบกันไป จีบกันมา จริงๆ เราเคยมีคุยกับฝรั่งบ้าง มีแขกเป็นฝรั่งบ้าง ล้อเล่น เขาเป็นชาวอเมริกัน”

ไม่ยากในการที่เราจะเปิดใจอีกครั้ง?
“ไม่ยาก เอาจริงๆ แล้วแฟนเก่าเขาเปิดใจมีแฟนกันหมดละ อ๊อฟว่าคราวนี้ถึงคราวของเรา เพราะอ๊อฟใช้เวลาทิ้งช่วงในการที่เราจะเริ่มเดทกับใครมาสักระยะหนึ่งแล้ว ปีกว่าๆ มันคงถึงเวลาแล้วแหละ แล้วก็รวมถึงอาการคันของเรามันก็เริ่มมาแล้วไงเข้าใจไหม อ๊อฟว่าด้วยความที่เป็นฝรั่ง ฝรั่งเขาจะมีความโรแมนติก แล้วก็ธรรมชาติครับ เขาอยากทำไรเขาก็ทำ เขาไม่อยากทำไรเขาก็บอกเราตรงๆ เราก็เลยรู้สึกว่าเราสบายใจเวลาเราใช้เวลากับเขา ล่าสุดอ๊อฟก็ถามเขาว่าเรากำลังอยู่ในความสัมพันธ์แบบไหนเหรอ เขาบอกเราก็เดทกันไง เราเป็นคู่เดทกัน คือเขาก็อยากทำความรู้จักกับเรามากขึ้น เราก็เลยบอกโอเคค่ะ เขาก็ชัดเจน เราก็ชัดเจน เพราะตัวเราเอง เราบอกเขาเพราะเราก็ชัวร์ผลงานของเรา เราอยากให้เขารู้ว่าเราทำงานตรงนี้เนี่ย เวลาเขามาเดินกับเรา ไปไหนมาไหนด้วยกัน มันก็ต้องมีคนจับจ้อง มีคนมองอยู่แล้ว เขาโอเคไหม เขาก็บอกเขาไม่รู้เหมือนกัน เพียงแต่ว่าก็ลองดู เพราะเขาก็ชอบเรามากๆเหมือนกัน(ยิ้ม)”

พอเขาบอกว่าชอบเรามากๆ รู้สึกยังไง?
 “อ๋อ เราก็บอกไม่ต้องห่วง เพราะเราบอกเราก็ชอบเขาตั้งนานแล้วค่ะ(หัวเราะ) ไม่หรอก เราเป็นคนชอบฝรั่งอยู่แล้ว อ๊อฟมีสเป๊กเป็นฝรั่ง แต่ส่วนใหญ่เราไม่ใช่สเป๊กของฝรั่งไง เพราะฉะนั้นพอเราได้มีโอกาสเจอคนที่เป็นสเป๊กเราจริงๆ ก็จะรู้สึกว่าโอ้ย ตายแล้ว มันจะต้องคว้าไว้ให้ได้อะ”

ระยะเวลาที่เขาอยู่เมืองไทยนานไหม?
“เขาบอกว่าเขาจะกลับหลังเขาทำเสร็จ น่าจะเดือนตุลาคม แต่ว่าเขาบอกว่า maybe longer ดี คือก็อาจจะนานกว่านั้น” เป็นของขวัญวันเกิด?
 “ใช่ เป็นของขวัญวันเกิดเลยครับ คือเราก็ได้อย่างนั้นอะ(กรี๊ด) ก็เป็นของขวัญวันเกิดให้เรา”


หญิง รฐา แซวว่าไม่คิดจะลงรูปเดี่ยวบ้างเลยเหรอ?
“ตลอด แล้วส่งมาหาอ๊อฟส่วนตัวด้วย แล้วคือสัมภาษณ์ก่อนอ๊อฟจะสัมภาษณ์อีก (หัวเราะ) ก็จริงๆ คือเราเอง เรารู้สึกว่าตอนแรกเราก็ยังไม่ชัวร์ แต่พอมีโอกาสได้คุยกัน เจอกัน เราโอเคเราคุยกันแล้วเรารู้สึกว่าต่างคนก็ต่างรู้สึกมั่นใจอะไรอย่างงี้ แต่ว่าก็ไม่อยากพูดเยอะเพราะเดี๋ยวจริงๆ คนก็รอสมน้ำหน้าอยู่หรือเปล่า เพราะว่าอ๊อฟก็เป็นคนที่เปิดตัวค่อนข้างแรง แต่ว่าตัวอ๊อฟเองก็มองว่าการที่เราแสดงออกทางความรักมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะ”

จริงๆ อ๊อฟยังมีความกลัวการเปิดตัวเรื่องความรักไหม?
 “อ๊อฟไม่กลัวค่ะ แต่ว่าสุดท้ายคนก็จะมีอารมณ์หมั่นไส้บ้าง แบบเปิดตัวเดี๋ยวคอยดูนะ แต่อ๊อฟเองไม่ซีเรียส ทุกวันนี้ถ้าเรามีความสุขเราอยากทำอะไรเราทำ แล้วอนาคตมันเป็นเรื่องของอนาคตที่เราไม่สามารถตัดสินใจ หรือเราไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้อยู่แล้ว ว่าเราจะอยู่หรือคบกับเขาได้ไปอีกนานเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยที่สุดถ้าเกิดว่า ณ ตอนที่เราคุยกันคบกันเรามีความสุขแค่นั้นก็พอแล้ว ฝรั่งเขาก็คงรู้สึกอย่างงั้น ถ้าเกิดว่าปัจจุบันเราทำดี แล้วคือฝรั่งเขาจะใช้ความรู้สึกนำทุกอย่าง เพราะฉะนั้นอ๊อฟว่ารอดูไปเรื่อยๆ ดีกว่า”

กลัวไหมเรื่องระยะทางกับความสัมพันธ์?
“เราเคยมีความสัมพันธ์แบบนั้นอยู่แล้ว เราเคยมีความสัมพันธ์ที่มันเป็นระยะทางที่มันไกลๆกัน แล้วก็มันทำให้เราเข้าใจมากขึ้น เราก็เข้าใจ อีกอย่างปัจจุบันเราสามารถบินไปบินมาได้ก็คือหลังจากนี้โควิดจบ”


เรียกว่าเป็นคนคลั่งรักไหม?
“อ๊อฟว่ามันก็เป็นมุมที่ทำให้เรามีความสุข จริงๆ อ๊อฟก็ขอบคุณมากๆ ที่ให้ความสนใจตรงนี้ คือเราก็อยากพยายามทำให้มันเป็นปกติที่สุด คืออ๊อฟก็อยากทำให้เราเป็นแฟนกับคนธรรมดาทั่วไป เป็นคู่ธรรมดาที่เวลาเขาไปไหนกับแฟนเขาก็ลง เขาก็อยากมีความสุข อยากจะเก็บเป็นความทรงจำนึง”

อ๊อฟ ปองศักดิ์ แฟน
เขาเข้าใจงานเรามากแค่ไหน?
 “เขาก็เข้าใจครับ เพราะฝรั่งค่อนข้างเปิดกว้างและเราเคยโชว์งานให้เขาดู เราเคยพาไปดูเวลาเราร้องเพลงก็มีบ้าง เขาก็เห็นว่าเราเก่ง คือฝรั่งเขาจะชอบคนที่เก่งดูแลตัวเองได้ แล้วก็จริงใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็น จากความรู้สึกตัวเองนะ”

เขาห่วงความเป็นส่วนตัวไหม?
“ไม่นะ เพราะเวลาไปไหนคือสมมติเวลาเราเดินอยู่คนเดียว เขาก็จะรีบมา มากอดมาจับ เขาก็คงห่วงแหละ เพราะเราก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่ เราสวย (หัวเราะ)”

บอกชื่อได้ไหมเขาชื่ออะไร ห่างกันเท่าไหร่?
 “เขาชื่อ จัสติน เด็กกว่า 3 ปีค่ะ”

อ๊อฟ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: