ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิวเคลียร์ หรรษา ฟาดกลับแรง หลังชาวเน็ตแซะเลิกสร้างกระแส

 นิวเคลียร์ หรรษา


กลายเป็นประเด็นข่าวบันเทิงที่คนกำลังให้ความสนใจ สำหรับความสัมพันธ์ของสาวนิวเคลียร์ หรรษา และสามี ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ที่ช่วงนี้อาจจะดูไม่ได้หวานหวือหวาเหมือนที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสข่าวลือเตียงหักรักสะดุด และแม้ว่าก่อนหน้านี้ดีเจเพชรจ้าจะลงคลิปลูกชายที่มีสาวนิวเคลียร์ร่วมเฟรมเป็นการคอนเฟิร์มว่ารักยังดี แต่ดูเหมือนว่าข่าวนี้จะกลับมาอีกครั้ง


ดีเจเพชรจ้า


เมื่อสาวนิวเคลียร์โพสต์ข้อความลงอินสตมาแกรมประกาศเปิดช่องยูทูปของตัวเอง และในอีพีแรก เชิญชวนให้แฟนๆตั้งคำถามที่อยากรู้ ส่งกันเข้ามาได้ทุกรูปแบบ ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนคอมเมนต์ถามถึงเรื่องสถานะความสัมพันธ์กับดีเจเพชรจ้า กันอย่างล้นหลาม จนกลายเป็นกระแสข่าวขึ้นมาอีกครั้ง และมีคอมเมนต์หนึ่งที่บอกว่าทั้งคู่สร้างกระแสโปรโมท ทำให้สาวนิวเคลียร์ต้องออกมาตอบกลับว่า "มันใช่เรื่องน่าเอามาโปรโมทไหมคะ ถามหน่อย" ยิ่งทำให้หลายคนตีความไปต่างๆนาๆ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Newclear Hansa J. (@newclear_hansa)

ไม่หมดเพียงเท่านี้ แม้ว่าคนใกล้ชิดอย่าง อุ้ม ลักขณา เองก็ได้คอมเมนต์ถามนิวเคลียร์ว่า “รักพี่สาวคนนี้มากแค่ไหน มีไรอยากบอกพี่สาวแบบที่ไม่เคยบอกบ้าง” ซึ่งสาว นิวเคลียร์ ก็ได้คอมเมนต์ตอบพี่สาวว่า “น้ำตามาละ” งานนี้ยิ่งทำให้ชาวเน็ตพากันสงสัยและใจจดใจจ่อ รอให้สาวนิวเคลียร์เป็นคนออกมาพูดถึงเรื่องนี้เอง
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Newclear Hansa J. (@newclear_hansa)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: