ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กระแต ยอมรับแต่งโป๊ เมินคนแซะก้นลาย รับโรคจิตไดเรคขอซื้อ ขอดม ชุดว่ายน้ำ

กระแต


เรียกว่าช่วงนี้จัดเต็มความเซ็กซี่จนไอจีลุกเป็นไฟ สำหรับนักร้องสาวกระแต อาร์สยาม แต่ไม่วายเจอกระแสดราม่าต่างๆนาๆที่เข้ามาทั้งว่าแต่งตัวเกินงามบ้าง โป๊เปลือยเกินพอดี ท่าโพสต์เซ็กซี่เกินไป และมีคอมเมนต์จับผิดซูมก้นลายอีกต่างหาก งานนี้เจ้าตัวก็เลยออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมเผยต่อข่าวบันเทิงอีกว่ามีโรคจิตไดเร็กมาไม่เว้นวัน ขอซื้อชุด ขอดม สารพัด


 


“ตอนนี้ก็เริ่มมีถ่ายรายการ แล้วก็ด้วยความที่ช่วงนี้เราก็มีกระแส ก็จะมีงานรีวิวสินค้า จริงๆ ตอนนี้ก็จะมีงานพรีเซ็นเตอร์ค่ะ ซึ่งเป็นโปรเจกต์ใหญ่เลย มีการฟีทเจอริ่งกับศิลปินท่านอื่นด้วย เป็นโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์ค่ะ ถ่ายเอ็มวีเดือนนี้ค่ะ แต่จะเป็นอีกแนวหนึ่ง ที่ทุกคนน่าจะยังไม่เคยเห็นกระแตฟีทกับคนนี้ เป็นแดนซ์สนุกๆ ค่ะ บอกก่อนว่าไม่ได้เป็นโปรเจกต์ของทางค่ายด้วย เขาจ้างแตเป็นพรีเซ็นเตอร์เลย ซึ่งทางเขาก็เดี๋ยวขอเซอร์ไพรส์ทีเดียว เซ็กซี่ไหม ก็เป็นสไตล์เราค่ะ มีความเป็นตัวเอง อันนี้ก็เป็นงานเซอร์ไพรส์ เป็นงานด่วน จริงๆ ช่วงนี้งานเข้ามาเยอะเลย แต่ว่าก็อย่างที่บอก ว่าเราก็ต้องพักผ่อนกันก่อน ออกมาก็ไม่ค่อยจะงามเท่าไหร่ เพราะมันก็ไม่ปลอดภัยเนาะ หนูก็เลยยุ่งอยู่กับงาน ก็คือทำธุรกิจส่วนตัวด้วย”


เป็นกระแสจากภาพคู่กับแม่หรือเปล่า ดวงงานเลยพุ่งขึ้นมาเลย?
“ซัมเมอร์เนอะ (หัวเราะ) ที่ผ่านมา เม.ย. - พ.ค. ก็ซัมเมอร์นิดหนึ่ง จริงๆ งานมันมาตั้งแต่ก่อนหน้านั้นแล้ว ช่วงนี้ก็จะแบบรักสุขภาพ รักหุ่นตัวเอง ก็จะมีความอยากอวดหน่อย (หัวเราะ) เป็นปกติของคนออกกำลังกาย เหมือนแบบฉันเหนื่อยมา ฉันขอหน่อย แต่ไปทะเลรอบนี้อยากชวนคุณแม่ เพราะจริงๆ คุณแม่ก็แซ่บอยู่นะ เขาวัยรุ่น ตอนแรกเขาก็เขินค่ะ เขินมาก ตอนที่หนูไปก็มีแบบฟิตติ้งก่อน คุณแม่ก็เขิน เพราะเขาก็อายุเยอะ เขาก็บอกเดี๋ยวคนจะว่าแม่อีก เราก็บอกไม่เป็นไรแม่ เราสวย ก็เพิ่มความมั่นใจให้แม่ คือเราก็รู้สึกว่ามันน่ารักดีนะ แม่ลูกใส่บิกินี่ ก็ไปทะเลเนอะ ไม่ได้ไปเดินตามข้างถนน ไปทะเลใส่ชุดว่ายน้ำมันก็ปกติ เก็บไว้ดู อายุ 80 ก็ยังรู้สึกชื่นชมอยู่”


แต่เราก็ต่อเนื่องความเซ็กซี่มา 3 เดือนเต็มเลย?
“ค่ะ ก็เป็นช่วงที่เหมือนหลายๆ คน อยู่บ้านอาจจะทานเยอะ แต่เราอยู่บ้าน ไม่ได้ทำงาน เหมือนเราเป็นคนไฮเปอร์ เราก็เลยได้ออกกำลังกายเต็มที่ เพราะตอนที่หนูออกไปทำงาน หนูจะนอนน้อย ก็ไม่ค่อยจะได้ออกกำลังกาย เพราะร่างกายสำคัญ ถ้าออกกำลังกายแล้วนอนน้อย มันจะยิ่งทรุด พอเราอยู่บ้านเรานอนเต็มที่ ตื่นมาไม่รู้จะทำอะไรก็ฟิตเนส พอช่วงนี้ฟิตก็เลยอยากจะโชว์ความเหนื่อยสักหน่อย”แต่ก็มีดรามาว่าเราแต่งโป๊เกินไป?
“ก็โป๊ค่ะ (หัวเราะ) ก็ยอมรับว่ามันโป๊ ถ้ามุมมองเขาว่ามันโป๊ ก็ต้องโป๊ค่ะ หนูเชื่อว่าทุกคนมีหลายมุมมองค่ะ ก็ไม่สามารถที่จะให้ใครรู้สึกไปกับเราได้ เพราะตัวเราไม่ได้รู้สึกว่าเวลามองใครใส่ชุดว่ายน้ำแล้วโป๊ค่ะ หนูรู้สึกว่ามันอยู่ที่ความรู้สึกของเราเวลามอง หนูมองฝรั่งใส่ชุดว่ายน้ำ แล้วรู้สึกว่าดีจัง”


มีคอมเมนต์ที่บอกว่าก้นลาย ที่เราออกมาตอบโต้ด้วย ?
“มันก็จะมีลูกช่างติอยู่แล้วค่ะ คือเหมือนเราแค่บอกเขาว่าทุกคนไม่มีใครเพอร์เฟ็กต์ มันเป็นปกติ เราอยู่กับมันแล้วก็ภูมิใจกับมัน เพราะเราแก้ไขอะไรไม่ได้ ก็รู้สึกโอเคกับมันแค่นั้นพอค่ะ บางคนกังวลจนรู้สึกไม่มีความมั่นใจ แตว่าเสน่ห์ของทุกคนคือที่ความมั่นใจ ถ้าเมื่อไหร่ที่เรารู้สึกไม่มั่นใจ พลังเราจะน้อยลง เราจงมั่นใจค่ะ ว่าเราสวย (หัวเราะ)”


เราไม่ได้เสียความมั่นใจใช่ไหม เวลาคนเมนต์จับผิดรูป?
“มันปกติค่ะ มันไม่ได้เป็นรูปที่น่าชื่นชมอะไรขนาดนั้นนะ ถ้าคนมันไม่ชอบ เขาก็จะรู้สึกไม่ชอบอะ เพราะว่าเราเป็นผู้หญิง เราอยู่ในประเทศไทย คนที่เขารักนวลสงวนตัว เขาก็จะไม่ค่อยพอใจที่เราลงรูปอะไรแบบนี้ เขาก็จะมีการติเตือนอยู่แล้ว ว่าไม่งาม ซึ่งเราก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจ เพราะเขาพูดถูก เราแค่รู้สึกว่าหนูเป็นสาวยุคใหม่ ที่มีความมั่นใจ เวลาไปทะเลก็อยากโชว์หุ่น เป็นปกติค่ะเมื่อก่อนแตเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองเลย ไม่มั่นใจจริงๆ เหมือนเราขึ้นเวทีดูมั่นใจ แต่จริงๆ แล้วเพิ่งมีมุมมองใหม่ๆ เมื่อ 2-3 ปีที่แล้วเอง ที่มามั่นใจตัวเองแบบเต็มที่ไปเลย ก่อนหน้านี้ก็คือก่อนออกจากบ้านเนี่ยนะ หมุนแล้วหมุนอีกดูกระจก จะออกบ้านอยู่แล้วยังกลับมาเปลี่ยนกางเกงอีก คือไม่มั่นใจ ถามแม่ดียัง แม่บอกดีแล้วแต่ฉันก็ยังรู้สึกไม่ดี มันเหมือนเป็นโรคจิตชนิดหนึ่ง นั่นคือความไม่มั่นใจ แล้วมันทำให้เราไม่เป็นตัวเอง แล้วก็ลดเสน่ห์ตัวเองก็มีหนุ่มๆ มาบอกว่า จริงๆ เราเป็นคนไม่มั่นใจนะ เราก็แบบเขารู้ได้ยังไง เขาบอกสลัดทิ้งไปให้หมดเลย แบบมึงอะสวยแล้ว แต่มึงไม่มั่นใจในตัวเอง เราไม่ได้สวยเพื่อทุกคน แต่เราสวนเพื่อคนที่เขาเห็นความสวยเรา เพราะฉะนั้นคนที่มองไม่สวยก็ปล่อยมัน เราก็เออทำไมเราไม่รู้สึกอย่างนั้น ตอนนี้กลายเป็นว่า เวลาเห็นคนอวบๆ มีเนื้อหน่อย ลงชุดว่ายน้ำ มันหมันเขี้ยวน่ารักออก ทำไมเราไม่รู้สึกน่าเกลียดวะ มันอยู่ที่มุมมอง ก็เลยรู้สึกว่าโอเค ฉันก็สวยเท่าที่ฉันทำได้อะ เพราะคำพูดของผู้ชาย คนที่รักเราเขาพูด เราเลยเปลี่ยนมุมมอง เยส! ใช่ หนุ่มๆ ที่เข้ามา ก็เหมือนมาบอกอะ ว่าแบบจริงๆ เธอเป็นคนโอเคมากเลย แต่เธอไม่มั่นใจในตัวเอง มันเลยขาดเสน่ห์ สุดท้ายแล้วคนที่มีเสน่ห์ คือคนที่มั่นใจในตัวเองค่ะ ใครจะว่าอะไรก็ไม่สนค่ะ ฉันสวยบอกเลย (หัวเราะ) จริงๆ ก็อยากบอกทุกคน ไม่ได้บอกตัวเองหรอก เพราะเชื่อว่ามีผู้หญิงอีกหลายคนที่เป็นแบบแต ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายด้วยนะ”


แต่เวลาเราลงชุดว่ายน้ำ ก็คนมาคุกคาม?
“ปกติค่ะ มีมาทุกวัน ตอนนี้ก็ยังมีค่ะ ทุกวันเลย ไดเร็กต์มา แต่วันตัวแตเองที่บอกตลอดว่า ไอจี แตร เป็นสาธารณะมาก เพราะว่าคนที่เข้าไปไอจีแตรได้ก็คือผู้จัดการ แอดมินที่ดูแลลูกค้า เพราะแตขายของ เพราะฉะนั้นคนเหล่านี้ที่ส่งเข้ามา บางทีเราไม่ได้เข้าไปดู ก็จะเป็นทีมงานเข้าไปดู แล้วเขาก็จะกุ๊กกิ๊กๆหัวเราะกัน เพราะว่าคนที่เห็นก็คือผู้จัดการเรา นางก็จะเซฟรูปเก็บไว้เอง ยังงี้ (หัวเราะ)”


จะบอกว่ารูปที่ส่งมาทั้งหลายคือแตไม่ได้ดู คนอื่นดูใช่ไหม?
“อ๊า เรียบร้อยค่ะ เจอแบบนี้”


ดาราหลายคนที่เจอคุกคาม ขอซื้อนู่นนี่?
“ตลกค่ะ อันนั้น หนูมีเยอะแยะ แต่ไม่ค่อยอยากจะพูด มันจะพูดออกสื่อยังไงให้ดูน่ารักกว่านี้ นึกไม่ออก”


หมายถึงคนเข้ามาคนขอซื้อชุดชั้นใน อะไรอย่างนี้?
“ขอดม ขออะไรเยอะแยะไปหมด คนโรคจิตอะค่ะ”แล้วมีวิธีการตอบกลับอย่างไร?
“โอ๊ย ไม่ตอบค่ะ บล็อค ไม่รู้จะไปตอบเขาทำไม”


เสนอราคามาอย่างไร หรือเสนอเป็นแพ็กเกจ?
“ก็มี เป็นธรรมดามาก เพราะเราลงรูปแนวนี้ สิ่งที่เราต้องเจอเราก็แค่ยอมรับกับมันอยู่แล้ว ถ้าเราลงรูปคอเต่าแล้วมีคนพวกนี้มา อันนี้ก็แปลก แต่อันนี้หนูก็ลงรูปเซ็กซี่ถี่มาก ก็เป็นธรรมดาที่เราจะเจอคนกลุ่มนี้”


มันทำให้คาดหวังไหม ว่าหลังจากนี้ต้องลงให้เซ็กซี่กว่านี้ หรือเพราะว่าเราทำได้ดีแล้ว รูปต่อไปเราต้องปัง?
“โอ้โห้ จริงๆ มีความคิดว่าอยากจะถ่ายอัลบัมเซ็กซี่แบบนู๊ดๆ ฟิลแบบฝรั่ง เหมือนแม่เจโลถ่าย แต่ว่ากล้ามเนื้อต้องแน่นกว่านี้ แต่ว่าช่วงนี้เอาจริงหนูก็กินเยอะนะ มันไม่ได้อยู่กับเราตลอดนะกล้ามเนื้อ หนูเชื่อว่าคนออกกำลังกายจะรู้มันมาอยากและไปง่ายที่สุดในโลก ถ้าช่วงไหนจะถ่ายเราก็จะลีนๆหน่อย ต้องเฟิร์มนิดหนึ่ง ก็อาจจะได้เห็น จริงๆแล้วอยากจะถ่ายรูปเซ็ตนี้ไว้แปะบ้านใหม่ตัวเอง”


ตั้งเป้าไว้เมื่อไหร่ว่าจะถ่าย?
“ก็คงประมาณต้นปี ปีหน้า”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: