ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมู ดิลก ควงแขนลูกสาวคนสวย มิกิ เยือน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love


รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love (13 มิถุนายน 2564) “หมู ดิลก” ควงแขนลูกสาวคนสวย “มิกิ” มาเยือนถึง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love พร้อมเคลียร์ปมในใจโดยแนบไฟล์และภาพประกอบไว้ในอีเมลนี้แล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ

“หมู ดิลก” ควงแขนลูกสาวคนสวย “มิกิ” มาเยือนถึง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love พร้อมเคลียร์ปมในใจ
 
ในช่วงเวลาที่โควิด-19 เริ่มทวีความรุนแรง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ยังคงอยู่ในรูปแบบและกติกาพิเศษ เพื่อนำเงินสะสมทั้งหมดร่วมบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

สำหรับแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ พบกับ “หมู - ดิลก ทองวัฒนา” นักแสดงมากฝีมือที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานนับ 10 ปี ควงลูกสาวคนสวยหน้าเก๋ “มิกิ - ชัญญณัท ทองวัฒนา” มารายการครั้งแรก! แต่บอกเลยคู่พ่อลูกก็เตรียมจัดเต็มพกซิกซ์เซ้นส์ที่แม่นเกินคาด รับประกันว่าไม่มีพลาดสายตาไปอย่างแน่นอน เพราะตั้งใจนำเงินสะสมเพื่อไปสมทบทุนบริจาค โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย อีกด้วย

งานนี้ทางด้าน 2 พิธีกร “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ก็เลยขอซอกแซกถาม มิกิ สักหน่อยว่าความสูงปรี๊ดถึง 180 เซนติเมตร ขนาดนี้มีอุปสรรคในการเลือกคู่ไหม และมีสเปคแบบไหน?

มิกิ เผย “ส่วนสูงไม่เป็นอุปสรรคเลยค่ะ จริงๆแล้ว มิกิ มีแฟนแล้ว เป็นทอมด้วยค่ะ มักจะชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจมีวุฒิภาวะสูงมากกว่า แรกๆ มีปัญหากับคุณพ่อบ่อยมากเพราะคุณพ่อมักไม่เข้าใจกับสิ่งที่เราเป็น แต่ปัจจุบันพ่อก็เริ่มเชื่อใจในตัว มิกิ และเปิดโอกาสมากยิ่งขึ้น คอยสอนและคอยเป็นห่วงเราอยู่ห่างๆค่ะ”

ส่วน พ่อหมู และลูกสาว มิกิ จะตามหาคู่รัก และคว้าเงินรางวัลไปร่วมบริจาคได้ทั้งหมดเท่าไร ติดตามชมได้ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: