ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดภาพพระเอก 7 สี จากดาราสู่พ่อค้าแว้นส่งข้าวกล่อง ทำแหนมขาย

         ต้น พลกฤษณ์ จักรสุวรรณ

         ข่าวบันเทิงวันนี้ หลายๆคนคงยังไม่ลืมเขาคนนี้ อดีตพระเอกชื่อดัง ต้น พลกฤษณ์ จักรสุวรรณ ที่ตอนนี้เปลี่ยนบทบาทจากอดีตพระเอกจักรวงศ์และเป็นนักแสดงดาราหนุ่มที่มีผลงานหลายเรื่องกับนักแสดงชื่อดังท่านอื่นๆอีกมากมายที่ช่อง 7 สี 

   ต้น พลกฤษณ์ ขายกับข้าว

ซึ่งตอนนี้ต้น พลกฤษณ์ เขาเองได้ผลันตัวจากนักแสดงมาขายกับข้าวที่น่ากินสุดๆอย่างผัดกระเพรา ผัดพริกแกง แหนม และน้ำพริก พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านด้วยยมอเตอร์ไซต์คู่ใจ ซึ่งในช่วงแรกต้นนั้นมาจากโควิดระลอกในช่วงแรก และทำต่อมาเรื่อยๆเพราะเจอกับงานละครที่ลดลงด้วย โดยเรื่องสุดท้ายที่ได้แสดงนั้นมีชื่อว่า พ่อตาปืนโต ของฉลอง ภักดีวิจิตร และสายโลหิต ของดาราวิดีโอ

   ต้น พลกฤษณ์ จักรสุวรรณช่อง 7

เจ้าตัวยังบอกต่ออีกว่า จากการทำแหนมนั้น เนื่องจากเป็นสิ่งที่เขาชื่นชอบ ก็ฝึกทำจากยูทูบบ้าง เพราะขายน้ำพริกอย่างเดียวสินค้าก็น้อย ก็เลยทำแหนมตุ้มพี่ต้น ขายได้วันละ 100 ตุ้ม และในการหันมาขายกับข้าวในตอนนี้ก็เพื่อดูแลลูกๆของตนเอง และการได้ไลฟ์ขายน้ำพริกก็พอมีกำลังใจ ไลฟ์สดขายน้ำพริก แหนม ก็พอจะมีรายได้บ้าง หากใครที่สนใจและยังคิดถึงกันก็สามารถสนับสนุนเขาได้ที่เพจชื่อว่า “ต้น พลกฤษณ์ จักรสุวรรณ” หรือเบอร์ที่ติดในน้ำพริกตาต้น ซึ่งทางทีมข่าว thaiza.com ขอเป็นกำลังใจด้วยนะที่นี้

ต้น พลกฤษณ์เปลี่ยนอาชีพ

ต้น พลกฤษณ์ ช่อง 7 สี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: