ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

งานเลื่อนเป็นเหตุสังเกตได้! ส่องอาชีพเสริมชาวร็อกตึกแกรมมี่ฯช่วงโควิด

หนุ่ม กะลา

     คอนเสิร์ตไม่มี โชว์ดีๆก็ยังจัดไม่ได้ นอกจากงานเพลงแล้วช่วงนี้ศิลปินเค้าทำอะไรกันบ้างนะ? ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเลยไปส่องโซเชียลของชาวร็อกตึกแกรมมี่ฯมาพอกรุบกริบ! ได้เห็นหลายคนเริ่มหาความถนัดด้านอื่นๆมาสร้างเป็นอาชีพเสริมควบคู่กับการทำงานเพลงไปด้วยแล้ว

หนุ่ม กะลาขายน้ำพริก

     เริ่มที่ 2 ศิลปินหุ่นแซ่บ หนุ่ม กะลา หลังจากปล่อยเพลง “จม” จนติดชาร์ตมาได้สักพักใหญ่ ก็หันมาจับสากโขลกน้ำพริกติดแบรนด์ “พระคุณแม่” ลงขายในเพจเฟสบุ๊ก น้ำพริกหนุ่ม Corner จนแฟนเพลงแห่เข้าไปคอมเม้นท์ออกปากชมว่า น้ำพริกแด๊ดดี้หนุ่มอร่อยจัดจ้าน กลายเป็นของที่ต้องมีติดบ้านไปแล้วจ้า ส่วนอีกคนที่แซ่บไม่แพ้กัน แบงค์ ปรีติ หรือ BANKK CASH ที่เพิ่งมีกระแสในโลกโซเชียลเรื่องตัวจริงตัวปลอมไปหมาดๆ เห็นหล่อเข้มแบบนี้ ใครจะรู้ว่าเฮียแบงค์เค้าอินกับต้นบอนไซมาก ถึงขั้นเปิดร้าน “Aoi-en Bonasai (สวนบอนไซอาโออิเอ็น)” สนองความชอบส่วนตัว จนตอนนี้สนุกกับการเป็นพ่อค้าขายต้นไม้ออนไลน์ไปเรียบร้อยแล้วค่ะคุณผู้ชม!

น้ำพริก หนุ่ม กะลา

     ขยับมาถึงอีก 2 ชาวร็อกที่ผันตัวมาเป็นบาริสต้า อย่าง นักร้องนำ บอย โลโมโซนิก ที่เพิ่งปล่อยเพลง “เธอไม่ได้เดียวดาย” ออกมาให้กำลังใจคนที่กำลังสู้กับชีวิตอยู่ตอนนี้ ล่าสุดได้ข่าวว่าเพิ่งเปิดร้านกาแฟชื่อ “BAY” อยู่ในย่านอารีย์ ไปเมื่อ 3 เดือนก่อน แถมร้านนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลายของเมล็ดกาแฟ ซึ่ง 1 ในนั้นคือเม็ดกาแฟที่ได้จากดอยสวนยาหลวง จังหวัดน่าน ที่เป็นโครงการต่อยอดของชุมชน เพื่อต้องการสนับสนุนเกษตรกรอีกทางนึงด้วย บอกเลยว่าสไตล์การตกแต่งร้านยังเก๋สุดเหมาะกับการนั่งจิบกาแฟชิลๆ พร้อมมุมถ่ายรูปให้เหล่าอินสตาแกรมเมอร์ไปทำคอนเทนต์เรียกยอดไลค์รัวๆ ถัดมาอีกคนกับ อนันต์ มือเบส วงลาบานูน ที่จับมือหุ้นกับผจก. เปิดร้านกาแฟเล็กๆ สไตล์โฮมเมด ชื่อ “Mini Slowbar” เสิร์ฟบรรยากาศอบอุ่นเหมือนตั้งแคมป์ในสวน ไว้เอาใจคอกาแฟที่อาศัยอยู่ย่านบางใหญ่ นนทบุรี ใครอยู่แถวนั้นลองแวะเวียนไปสั่งมาชิมกันดูได้เลย

บอย โลโมโซนิก

     ยัง..ยังไม่หมด ยังเหลือบไปเห็นหนุ่มหล่อ แอร์ The Mousses อีกคน ที่ช่วงนี้ลงรูปลุคผู้บริหารถี่ๆ จนไปได้ความมาว่า ตอนนี้หนุ่มแอร์นั่งแท่นผู้บริหารทำธุรกิจ “QE Gloves Thailand” โรงงานผลิตถุงมือยางทางการแพทย์ และล่าสุดเห็นร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่น กำลังจะผลิต Spray ฆ่าเชื้อโควิดและแบคทีเรียไปอีก ไม่ธรรมดาจริงๆ พ่อหนุ่มคนนี้

ร้านกาแฟ บอย โลโมโซนิก

     เห็นอย่างนี้แล้ว ใครที่ยังลังเลว่าช่วงว่างๆจะทำอะไรดี ลองหาสิ่งที่ตัวเองชอบและถนัดมาเป็นอีก 1 งานเสริม เผื่อเป็นการเพิ่มรายได้อีกหนึ่งช่องทาง แต่ที่สำคัญอย่าลืม! ติดตามผลงานเพลงดีๆของศิลปินแกรมมี่ฯที่ตั้งใจทำเพื่อให้แฟนๆทุกคนได้ฟังกันตลอดทั้งปีนะจ๊ะ ส่วนใครที่อยากแวะไปอุดหนุนชาวร็อก สามารถไปตำกันได้ตามลายแทงด้านล่างนี้เลย

บอย โลโมโซนิกขายกาแฟ

หนุ่ม กะลา (IG: @numkala) – น้ำพริกพระคุณแม่ : https://www.facebook.com/nampriknumcorner/

แบงค์ ปรีติ (IG: @bankclash2019) – สวนบอนไซอาโออิเอ็น : https://www.facebook.com/aoienbonsai/
บอย โลโมโซนิก (IG: @boylomosonic) – ร้านกาแฟ Bay : https://www.facebook.com/Bayaree-113621177484394/
อนันต์ ลาบานูน (IG: @ananlabanoon) – ร้านกาแฟ Mini Slowbar : https://www.facebook.com/minislowbar
แอร์ The Mousses (IG: @airthemousses) – บริษัท QE Gloves Thailand : http://qeglovesthailand.com/

แบงค์ แคลชแบงค์ แคลชขายบอนไซบอนไซแบงค์ แคลชอนันต์ วงลาบานูนอนันต์ วงลาบานูนขายกาแฟโฮมเมดร้านกาแฟโฮมเมดอนันต์ วงลาบานูนแอร์ The Moussesแอร์ The Mousses ผลิตถุงมือยางการแพทย์ถุงมือยางการแพทย์ แอร์ The Mousses


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: