ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แห่ส่งกำลังใจ! พีพี กฤษฎ์ เตรียมเข้าผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล 23 ก.ย.

    พีพี กฤษฎ์

         ข่าวบันเทิงวันนี้ แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจจนขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1  หลังทางต้นสังกัด นาดาว บางกอก ได้ร่อนจดหมายแจ้งข่าวเรื่องการเข้ารับการผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิลของ หนุ่ม พีพี กฤษฎ์ เนื่องจากก่อนหน้านี้ พีพี มีอาการเจ็บคอ เสียงแหบ และไม่มีเสียงในการร้องเพลงอยู่เป็นขณะ เมื่อไปพบหมอ พบว่าเป็นนิ่วในต่อมทอนชิล คุณหมอจึงแนะนำให้ผ่าตัด เพื่อผลที่ดีในระยะยาว โดยพีพีมีกำหนดเข้าผ่าตัดในวันที่ 23 ก.ย.2564 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 

 #GetWellSoonPPKrit

“ชี้แจงเรื่องการเข้ารับการผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล ของ พีพี กฤษฏ์

สืบเนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่นมา พี่พีมีอาการเจ็บคอ เสียงแหบ และไม่มีเสียงในการร้องเพลงอยู่เป็นขณะ จากการที่ทานยามาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วอาการยังไม่ดีขึ้น จึงได้นัดพบเพทย์ เพื่อปรึกษาถึงอาการที่เกิดขึ้น ซึ่งแพทย์ได้วินิจฉัยว่า อาการดังกล่าวมีสาเหตุมาจากการเป็นนิ่วในต่อมทอนชิล และเพื่อไม่ให้กระทบต่อชีวิตประจำวัน การทำงาน และการร้องเพลงในอนาคต แพทย์จึงแนะนำให้พีพีเข้ารับการผ่ตัดเพื่อรักษาอาการ

โดยพีพีจะเข้ารับการผ่าตัดในวันที่ 23 กันยายนนี้ และจะสามารถกลับมาทำงานที่รับไว้แล้วได้อีกครั้งในวันที่ 28 กันยายน ส่วนงานร้องเพลงที่รับไว้ก่อนหน้าวันผ่าตัด ทางนาดาวจะดูแลให้มีผลกระทบกับสุขภาพของน้องให้น้อยที่สุด และเพื่อเป็นไปตามคำแนะนำของแพทย์ ช่วงหลังผ่าตัด พีพียังสามารถทำงานโดยใช้เสียงในการสัมภาษณ์ พูดคุยได้ แต่จำเป็นจะต้องพักงานร้องเพลงออกไปก่อนจนถึงช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้

โดยทางนาดาวให้ความสำคัญกับสุขภาพของพีพีมาเป็นอันดับหนึ่ง จะทำการปรึกษาแพทย์ และติตตามอาการของน้องอย่างใกล้ชิด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสุขภาพของน้องจะกลับมาสมบูรณ์ใช้ชีวิตประจำวันได้ และสามารถกลับมาทำงานต่าง ๆ ได้เป็นปกติ ซึ่งทางนาดาวจะมีการอัปเดตอาการของพีพีหลังการผ่าตัดให้ทุกคนทราบอีกครั้ง ถ้าพี่พีรักษาตัวจนหายดีแล้ว จะรีบกลับมาเจอทุกคนหมือนติม ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนพี่พีเป็นอย่างตีมาโดยตลอดนะคะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: