ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ส่งความห่วงใย! เจี๊ยบ พิจิตตรา โชว์โบว์ชมพู รณรงค์กระตุ้นเตือนภัยมะเร็งเต้านม

เจี๊ยบ พิจิตตรา

เพื่อเตือนให้เหล่าสาวๆหันมาดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอเรื่องการดูแลสุขภาพทั้งกายและใจ ต้องขอยกให้ สาวเจี๊ยบ พิจิตตรา คือหนึ่งในสายรักสุขภาพอีกคนหนึ่งเลยเพราะนอกจากยืนหนึ่งในเรื่องของการดูแลสุขภาพทั้งจากภายใน และ ภายนอก ของตัวเองแล้ว เธอยังส่งความห่วงใยส่งไปยังคนรอบข้างที่อยู่ข้างกายอีกด้วย เมื่อ สาวเจี๊ยบ ได้เข้าร่วมรณรงค์กระตุ้นเตือนภัยมะเร็งเต้านมด้วยการโชว์สัญลักษณ์ โบว์สีชมพู 🎀 จึงได้ขอกระตุ้นเตือนให้เหล่าสาวๆหันมาดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมออย่าได้ขาด


ผู้สื่อข่าวบันเทิงเผยสาวเจี๊ยบ ได้โพสต์ส่งความห่วงใยลงไอจีโดยระบุว่า"@jeab_pijittra โรคมะเร็งเต้านมติดอันดับมะเร็งที่สาวไทยเป็นกันมากที่สุดและผู้หญิงทุกคนมีโอกาสที่จะเป็นมะเร็งเต้านมได้ เพื่อนๆ อย่าลืมไปรับการตรวจคัดกรองเป็นประจำนะคะ มาร่วมเป็นพลังผลักดันให้โครงการกระตุ้นเตือนภัยมะเร็งเต้านมเป็นไปอย่างก้าวกระโดด แค่วาดสัญลักษณ์ริบบิ้นสีชมพูบนมือเพื่อร่วมแบ่งปันและสานต่อในการหยุดยั้งโรคมะเร็งเต้านมให้หมดไป #TimeToEndBreastCancer"

"ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์กระตุ้นเตือนภัยมะเร็งเต้านมด้วยการโชว์สัญลักษณ์โบว์สีชมพู 🎀 และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ชมพูภายใต้ Estee Lauder Companies โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้สถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อสนับสนุนงานวิจัยและพัฒนาโครงการต่างๆสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: