ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หวิดสิ้นชื่อ! นักแสดงหนุ่มติดโควิดปอดทะลุ รักษาตัวนาน45วัน จากนี้ตายได้ทุกเมื่อ

ธนสร เลิศลาภวรางกูล

 

   ผู้สื่อข่าวบันเทิงรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม ไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูล หัวเรือใหญ่เอ็นดูเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ติดโควิดอาการหนัก ปอดทะลุเกือบตาย พักรักษาตัว 45 วัน หวิดสิ้นชื่อ ต่อจากนี้ปลงกับชีวิต อาจตายได้ทุกเวลา เจ้าตัวเปิดเผยว่า

 

"ตอนนี้เพิ่งออกจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์พักรักษาตัว45วันอาการหนักมากหนักว่าคุณณวัฒน์ของผมเชื้อลงปอดจนถึงขั้นปอดทะลุต้องให้อ๊อกซิเจนตลอด

 

ทุกวันนี้ผมเวลานอนก็ต้องใช้อ๊อกซิเจนช่วยเพราะมันสามารถตายได้ทุกเวลาทรมานมากช่วงนี้ผมต้องเข้าไปโรงพยาบาลบ่อยตามหมอนัดเพราะเป็นโรคหลายอย่างที่ตามมาหลังหายโควิดต้องค่อยๆ ตรวจอาการตลอดค่อยๆบำบัดทีละจุดบอกเลยว่าคนที่กำลังจะตายหรือเกือบตายเพราะโควิดมันทรมานมากๆ มันหายใจไม่ออกเหนื่อยมากกินไม่ได้ลิ้นก็ไม่มีรสขาติกลิ่นก็ไม่ได้หลงๆ ลืมๆ เวียนหัวนอนก็ไม่หลับมันเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยตอนนี้"


ติดมาจากไหน
?
"
จากฝนเลยครับคือโดนฝนแล้วก็ตัวร้อนเป็นไข้ไม่สบายอยู่บ้านเกือบ วันจนอาการหนักหายใจไม่ออกผมปรึกษาคุณหมอที่สนิทหมอบอกต้องรีบไปโรงพยาบาลด่วนจากนั้นผมจึงทราบว่าติดโควิดซึ่งก่อนหน้านี้ผมเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านไม่ได้ออกไปไหน

เพราะฉะนั้นจะไปติดโควิดจากที่ไหนหรือที่อื่นเป็นไปไม่ได้แล้วพอดีฝนตกผมออกไปนอกบ้านไปซื้อของกินนั่นแหละติดเลยติดจากฝนนี่แหละ"

 ไนท์ ธนสร

 

เหมือนตายแล้วเกิดใหม่?

 "เหมือนเกิดใหม่จริงๆเพราะตอนนั้นคิดว่าตัวเองตายแน่แล้วโทรไปลาทุกคนแล้วอาการหนักขนาดนี้เคยดูแต่ข่าวว่าคนติดโควิดแล้วเชื้อลงปอดอาการมันจะหนักเราก็ไม่รู้เน่อขนาดผมไม่สูบบุหรี่ทานเหล้านะยังไม่คิดว่าอาการหนักยังไงและไม่คิดว่าโดนกับตัวเองหนักจริงๆ ทรมานมากๆ ครับ"


ปลงกับชีวิต

"
ปลงมากเพราะตอนนี้อาการยังไม่ดีขึ้นเลยเพียงแต่ตอนนี้หมอบอกว่าเราสามารถออกไปทำงานได้แล้วแต่ห้ามหนักเพราะโควิดเชื้อมันตายแล้วแต่อาการของปอดต้องค่อยๆรักษากันไปตอนนี้ขนาดพูดยังเหนื่อยเลยตอนนี้ปลงกับชีวิตมากอยากบวชเลยด้วยซ้ำรักโลภโกรธหลงหายหมด

เงินทองผมมองว่านอกกายละตอนนี้อยากทำบุญเยอะๆอยากทำความดีอยากช่วยเหลือคนอยากช่วยคนมี่กำลังเดือดร้อนอยากช่วยคนที่มีผลกระทบจากโควิดและคนที่ติดโควิดเท่าที่ผมจะช่วยได้ครับ" ไนท์ธนสรกล่าว

เชื้อโควิดลงปอด

ดาราติดโควิด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: