ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ALLY จับมือ AR3NA ค่าย 411MUSIC ปล่อยเพลง เพลง Ride On ฉลอง 5ปีเกม RoV

       411MUSIC

            ข่าวบันเทิงวันนี้ เล่นใหญ่ จัดเต็ม เมื่อ Garena RoV Thailand จับมือกับค่ายเพลง 411MUSIC เปิดตัว 4 สาว อย่าง แอลลี่-อชิรญา นิติพน และเกิร์ลกรุ๊ปวง AR3NA ได้แก่ เชอแตม – ณมน สวาทยานนท์, พริม – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา,โกมินซอ ในลุคส์ 4 ฮีโร่จากเกม RoV ซึ่งจัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบฉลอง 5 ปี ของเกม RoV งานนี้เอาใจสาวก T-POP เต็มๆ พร้อมปล่อยเพลงและมิวสิกวีดีโอเพลง Ride On เวอร์ชั่นภาษาไทยของศิลปินฮีโร่ไอดอลในเกม RoV ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้

   เพลง Ride On เป็นเพลงของศิลปินฮีโร่ไอดอลในเกม RoV ที่ถูกเดบิวต์ขึ้นมาใหม่โดยใช้ชื่อว่าวง WaVe โดยทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบ 5 ปีของเกม RoV โดยมีการนำมาปรับปรุงเนื้อร้องและทำนองเป็นเวอร์ชันภาษาไทย ผ่านการร่วมมือกันระหว่างเกม RoV และค่ายเพลง 411 โดยใช้ศิลปินคือ ALLY และวง AR3NA โดยเนื้อเพลงจะพูดถึงการรวมเป็นหนึ่งเดียวกันเพื่อทำตามความฝัน และความพยายามทุ่มเทที่จะทำให้ฝันนั้นเป็นจริง ไม่ว่าจะผ่านอุปสรรคหนักหนาแค่ไหน ถ้าเราร่วมมือและต่อสู้เคียงข้างกัน เราก็สามารถไปถึงฝันได้

   เพลง Ride On ฉลอง 5ปีเกม RoV

   มิวสิกวีดีโอเพลง Ride On คอนเซ็ปท์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอดอลวง WaVe ซึ่งประกอบไปด้วยฮีโร่สาว 4 คน ซึ่งเป็นตัวแทนแห่งดวงดาว โดยมีธีมหลักคือ Space Concert อีกทั้งยังมีการตบแต่งเพิ่มสีสันให้ฉากต่างๆดูสนุกสนานมากขึ้นพร้อมมีการผสมผสานเอกลักษณ์ของฮีโร่สาวแต่ละตัว ให้เข้ากับตัวตนของศิลปินแต่ละคน พร้อมให้ชาว ONLY (ชื่อกลุ่มแฟนคลับแอลลี่), IRIS (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ AR3NA) และสาวก RoV ได้ร้องเต้นไปพร้อมๆกัน ผ่านช่องทาง Garena RoV Thailand

   ทั้งนี้โปรเจกต์ RoVxALLYxAR3NA ยังเตรียมกิจกรรมอีกมากมายให้ได้สนุกไปพร้อมกับมิวสิควีดีโอและเพลง Ride On ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน 411MUSIC ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent ,


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: