ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"กวาง เดอะเฟซ" ปลื้ม "ไฮโซเฮ้าส์" เอาใจทุกอย่าง แต่แฟนๆ เขินแทนเรียกกันหวานมาก

"กวาง เดอะเฟซ" ปลื้ม "ไฮโซเฮ้าส์" เอาใจทุกอย่าง แฟนๆเขิน เรียกแทนกันหวานมาก

     เรียกว่าเป็นทริปเปิดตัวหวานใจอย่างเป็นทางการ สำหรับสาวกวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง เดอะเฟซ หลังจากแพ็กกระเป๋าจัดทริปควงหวานใจ ไฮโซเฮ้าส์ เที่ยวต่างประเทศแบบยาวนานกว่า 40 วันเต็มๆ เช็คอิน ถ่ายรูปสวยจัดหนักให้แฟนๆได้เห็นอยู่ตลอด

     ล่าสุดสาวกวางก็โพสต์รูป พร้อมข้อความเล่าเรื่องราวความประทับใจกับทริปดังกล่าวตลอดระยะเวลากว่า 40 วัน พร้อมขอบคุณหวานใจ ไฮโซเฮ้าท์ ที่คอยเอาใจ ดูแลทุกอย่าง ไม่เคยต้องให้เหนื่อย
แต่งานนี้ที่แฟนๆแอบเขินก็คงเป็นเพราะช่วงสุดท้ายของข้อความ ที่สาวกวางพรั่งพรูความในใจขอบคุณหวานใจแบบจัดหนักไม่มีกั๊ก แถมยังเรียกแทนกันมุ้งมิ้งน่ารักสุดๆไปเลยจ้า

"กวาง เดอะเฟซ" ปลื้ม "ไฮโซเฮ้าส์" เอาใจทุกอย่าง แฟนๆเขิน เรียกแทนกันหวานมาก

     “สุดท้ายขอบคุณปาปิ๊ Partner of my life ที่จัดทริปนี้ให้มามิ๊นะคะ ขอบคุณที่ทำทุกอย่างเพื่อให้มามิ๊มีความสุขจริงๆ หยุดงานเป็นเดือนเพื่อพามิ๊เที่ยวทั้งๆที่ตัวเองรักและบ้างานมากๆ คอยขับรถให้ ยกกระเป๋าหนักๆจนปวดหลัง ไม่ให้มิ๊ทำเองซักอย่าง คอยซัพพอร์ต ดูแลเวลาป่วย หนาวก็ถอดเสื้อให้ใส่ ถ่ายรูปให้ตลอดไม่เคยบ่น อดทนกับความเอาแต่ใจ เข้าใจ ใจเย็น และดีลกับมามิ๊ได้เวลางอแงโมโหหิวนะคะ 🐷💕”

"กวาง เดอะเฟซ" ปลื้ม "ไฮโซเฮ้าส์" เอาใจทุกอย่าง แฟนๆเขิน เรียกแทนกันหวานมาก"กวาง เดอะเฟซ" ปลื้ม "ไฮโซเฮ้าส์" เอาใจทุกอย่าง แฟนๆเขิน เรียกแทนกันหวานมาก"กวาง เดอะเฟซ" ปลื้ม "ไฮโซเฮ้าส์" เอาใจทุกอย่าง แฟนๆเขิน เรียกแทนกันหวานมาก