ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แจงปม! สน ยุกต์ รับคุยสาว 2 ปี เตรียมลาวงการ จริงเหรอ?

สน ยุกต์

ออกมาอัปเดตสถานะหัวใจแบบไม่กั๊กยอมรับมีคนที่คุยอยู่แล้ว สำหรับหนุ่มดาราไทย สน ยุกต์ ส่งไพศาล โดยงานนี้เจ้าตัวเผยคุยมา 2-3 ปี ไม่ได้เปิด แต่ก็ไม่ได้ปิด อยากให้ทุกอย่างลงตัวมากกว่านี้ก่อน นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่าตอนนี้เลือกรับงานละครที่อยากเล่นและท้าทาย เหมาะกับตัวเองมากจริงๆ เพื่อเดินหน้าลุยธุรกิจมากขึ้น แต่ยืนยันไม่ทิ้งวงการอย่างแน่นอน

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Son Yuke Songpaisan (@sonyuke)

อัพเดตหัวใจ?
“มีคนคุยครับ เป็นคนไทย ไม่ได้ปิดแล้วก็ไม่ได้เปิด เราก็ไปภูเก็ตด้วยกัน ผมไปเล่นเซิร์ฟ ส่วนเขาถ้าไม่มีงานก็ไปเจอกัน ศึกษากันไป คุยกันมา 2-3 ปีแล้ว ถามว่าถูกใจตรงไหนสุดท้ายเราคุยกับใครมันไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว เราคุยกับใครแล้วคลิก คุยเรื่องเดียวกันรู้เรื่อง ชอบอะไรเหมือนกัน อยู่กันไปใช้เวลาด้วยกันเยอะๆ แล้วเราไม่ทะเลาะกัน มีช่วงเวลาที่ดี นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการครับ”
ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง?
“ ผมขอใช้คำว่าดูๆ กันไปแล้วกัน ถึงเวลาเดี๋ยวผมบอกเอง จะเปิดตัวไหมมันต้องมีอยู่แล้ว อนาคตถ้าสุดท้ายคือคนนี้แหละ ผมไม่อยากจะเปิดตัวแล้วมาเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ถ้าผมจะประกาศจริงๆ ก็คือผมมั่นใจแล้ว ซึ่งเขาก็เข้าใจครับ”
รับละครน้อยลง?
“ที่รับละครน้อยลงเพราะอยากจะโฟกัสที่ธุรกิจที่ผมกำลังสร้างอยู่ เป็นธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ ผมมีช่องยูทูบด้วย ชื่อว่า Health Hack by สน ยุกต์ สอนทำยังไงก็ได้ให้เรามีสุขภาพที่ดีในระยะยาวได้ ตอนนี้ผมสอนฟรีเลย ผมกับเพื่อนเรียนมาทางนี้อยู่แล้ว เลยอยากจะเอาเกร็ดความรู้ที่จะทำให้คนสุขภาพดีขึ้นได้ ห่างไกลจากไวรัสได้ อยากหุ่นดี รวมถึงวิตามินและอีกหลายๆ เรื่อง ผมอยากจะสอนให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีขึ้น ต่อไปก็จะมีผลิตภัณฑ์ออกมาด้วย คือผมไม่ใช่เทรนเนอร์ที่จะมาสอนว่าต้องออกกำลังกายยังไง กินเท่าไหร่ แต่ผมจะมาให้ความรู้ บางอย่างเรากินๆ กันไปเพราะเขาบอกว่าดี แต่เราไม่เคยรู้จริงๆ ว่ามันดียังไง ผมอยากจะโฟกัสกับธุรกิจผมมากๆ ละครไม่ใช่ไม่รับนะ ที่ผมทำแบบนี้เพราะผมรักการแสดง ผมอยากจะเลือกเรื่องที่ผมทำให้ได้สุด ทำให้ดีที่สุดได้ อ่านบทแล้วรู้สึกว่าผมจะต้องเล่น อ่านแล้วรู้สึกว่าผมจะตั้งใจกับมันมากๆ ฉะนั้นหลังจากนี้ผมไม่ได้เล็งเรื่องเงินแล้ว ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองจะต้องเล่นละครเยอะๆ เพื่อจะได้มีเงิน เพราะผมสามารถหาเงินจากช่องทางอื่นได้แล้ว เราก็เลยอยากจะทำการแสดงเพราะผมอยากจะทำมันจริงๆ ทำเพราะมันท้าทายและผมสนุกกับมัน”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Son Yuke Songpaisan (@sonyuke)

อย่างน้อยปีละเรื่องไหม?

“ปีละเรื่องน่าจะมีอยู่แล้ว ผมคงไม่ปล่อยตัวเองว่างยาวขนาดนั้น ตอนนี้ผมเองอยากจะทำงานกับโปรดักชั่นที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ทั้งทางจีนและอเมริกา มีการคุยๆ กันอยู่ มันเป็นเหมือนความฝันของผม ผมก็อยากจะไปให้ถึง ส่วนงานโกอินเตอร์ ตอนนี้ก็มีดีลๆ อยู่ด้วย ตอนนี้ผมไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย ด้วยสถานการณ์มันทำให้ทุกอย่างช้าไปหมด ผมก็ยังเข้าเมืองจีนไม่ได้ เลยไม่อยากคาดหวังอะไร สิ่งที่ผมสามารถคอนโทรลได้ก็คือทำละครที่รับให้ดีที่สุด และทำช่องยูทูบ”


“ความตั้งใจผมตั้งแต่ก่อนโควิดแล้ว ผมจะต้องไปอยู่เมืองจีนก่อน 6 เดือน ตั้งใจว่าจะไปเรียนภาษาและหาโอกาสทางด้านการแสดงที่ปักกิ่ง แต่ด้วยสถานการณ์โควิดทำให้พับโปรเจ็กต์ไป 2 ปี ถ้าเปิดเมื่อไหร่ผมว่าผมหาเวลาว่างไปได้อยู่แล้ว ถ้าปีหนึ่งผมรับละครไทยปีละเรื่อง ผมก็ยังมีเวลาว่างทำอย่างอื่นได้อยู่ ที่พยายามจะคัดงานเยอะๆ เพื่อที่ว่าผมจะได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง ต่อยอดว่าผมจะเดินต่อไปยังไง เราไม่ใช่เด็กๆ แล้วด้วย”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Son Yuke Songpaisan (@sonyuke)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: