ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กวาง วรรณปิยะ โต้ดราม่าแย่งแฟน ทับทิม เดอะเฟซ

กวาง วรรณปิยะ

 

   เรียกว่าเป็นทริปเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ หลังเกี่ยวก้อยควงหวานใจ ไฮโซเฮ้าท์ จัดทริปเที่ยวต่างประเทศนานกว่า 40 วัน แต่งานนี้ไม่วายเจอกระแสดราม่าคนวิจารณ์เรื่องการแต่งตัวเซ็กซี่เกินงามกับเซ็ทที่ถ่ายหน้าหอไอเฟล รวมถึงปมคบซ้อนที่ดูเหมือนไทม์ไลน์จะคาบเกี่ยวกับความรักครั้งเก่าของฝ่ายชาย งานนี้สาวกวางก็ขอออกมาเคลียร์แบบหมดเปลือก เพื่อให้ขาเผือกทั้งหลายหมดข้อสงสัยไปเลย

“ไม่ได้เรียกว่าเป็นทริปเปิดตัว เราก็ใช้ชีวิตกันปกติ ไปเที่ยวกันปกติ ไม่ได้ปิดแล้วก็ไม่ได้เปิด เราไม่ได้ปิดบัง ก็ยอมรับว่าตอนนี้เรามีแฟนแล้ว ด้วยนิสัยกวางจะค่อนข้างเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว คนรอบตัวจะรู้เลยเวลากวางมีแฟนกวางจะไม่ค่อยเปิด ขนาดแฟนเก่ากวางก็จะเก็บเขาไว้ในพื้นที่ส่วนตัวของกวาง แต่ครั้งนี้ในเมื่อทุกคนรู้แล้วกวางก็ตอบทุกคนเพื่อความสบายใจ”

กับดราม่าเรื่องความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น?
 “มันเรื่องเก่าแล้วไม่ตอบดีกว่า สำหรับตัวกวางมันไม่มีประโยชน์เลยกับการที่เราจะไปอธิบายกับคนที่อคติกับตัวเราแล้ว ตอนนี้กวางก็แค่ใช้ชีวิตของตัวเองให้ดี ทำตัวเองให้มีความสุข ทุกคนที่อยู่รอบตัวเรามีความสุขอันนี้คือพ้อยต์ของกวางเลย เพราะสุดท้ายเราจะไปอธิบายให้ทุกคนเข้าใจไม่ได้ว่าเรื่องจริงๆ มันเป็นยังไง บางทีมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเรา ซึ่งเราก็พยายามให้เกียรติกับทุกฝ่ายด้วยการไม่ทำให้เรื่องมันใหญ่ขึ้นไปอีก”

อย่างเรื่องไทม์ไลน์ที่คนจับตามอง?
 “เท่าที่กวางรับรู้มาในเรื่องของกวางคือไม่ ไม่มีซ้อน กวางไม่ได้หนักใจ แต่ตอนนั้นคนเข้าใจผิดกันไปแล้ว ต่อให้เรามาอธิบายคนก็จะมาว่าเราแก้ตัว ถ้าเราไปอธิบายกับคนที่เขาไม่ได้ถูกใจเรา เขาก็จะมองว่าเราเป็นตัวร้ายอยู่ดี ทุกเรื่องราวมันมีเหตุผลของมันเสมอ อยู่ที่ว่าเราจะจัดการกับปัญหาทุกอย่างยังไง ตอนนั้นกวางเลือกที่จะเงียบ เพราะกวางไม่อยากทำให้เรื่องมันแรง ให้มันไปกระทบถึงพ่อแม่ ไม่อยากให้กระทบถึงคนรอบตัวกวาง เราก็คิดว่าเราให้เกียรติทางฝั่งผู้ชาย ฝั่งผู้หญิง ให้เกียรติทุกคน เราเลยไม่ออกมาพูดดีกว่า สำหรับกวางมองว่าการทำให้เรื่องเงียบมันทำให้ทุกอย่างซอฟต์ลง”

พอเราเงียบคนก็จะเข้าใจแบบนั้นไปเลย เราอึดอัดมั้ยที่ไม่ได้ออกมาพูดตั้งแต่แรก?
 “ไม่นะคะ เพราะวันนั้นทุกคนให้กำลังใจกวางเยอะมาก คนที่รู้จักกวางจริงๆ เขาจะรู้ว่ากวางเป็นคนยังไง กวางเลยโอเคและรู้สึกว่าเราอยู่กับคนที่เรารักและเขาเข้าใจเราเรามีความสุขที่สุดแล้ว แฟนเราเขาก็ให้กำลังใจเรานะคะ มันก็เป็นครั้งแรกที่เขาตกเป็นข่าวเหมือนกัน แต่เราก็พยายามบอกเขาว่าไม่เป็นไร มันเป็นเรื่องปกติ วงการบันเทิง เขาไม่เครียดนะคะ เขาปกติเลย ส่วนใหญ่เขาก็ไม่ค่อยได้ยุ่งกับเรื่องในวงการบันเทิงเท่าไหร่ แค่คนมาถามเขา เขาเลยเอ๊ะมันเกิดอะไรขึ้น ทำไมเป็นข่าว คือจริงๆตัวเขาก็ยืนยันกับเราแล้วก่อนที่เขาจะมาเริ่มกับเรา”

กวาง เดอะเฟซ

 เราได้มีโอกาสได้เคลียร์กับเพื่อนเราไหม?
“สำหรับตัวกวางทุกคนเข้าใจว่าเดอะเฟซสนิทกันทุกคน แต่บางทีมันอยู่กันคนละรุ่น คนละซีซั่นไปเลย พูดตรงๆ มันก็แค่คนรู้จัก ไม่ได้สนิทกัน คนที่สนิทกันสำหรับกวางคือคนที่อยู่ในชีวิตเรา กับทับทิมก็ไม่ได้คุยเลยค่ะ เพราะเรารู้สึกว่ามันไม่จำเป็น เขาเป็นพาร์ตก่อนหน้าเรา เราเป็นพาร์ตตอนนี้ เราคิดว่ามันคนละเรื่องคนละส่วนกัน แล้วการที่เราไปคุยกับเขามันจะเป็นการไม่ให้เกียรติเขา สำหรับตัวกวางนะ มันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว เอาตรงๆ นี่ก็คือจะปีนึงแล้ว ความสัมพันธ์ของเราตรงและเคลียร์ สำหรับตัวกวางในทุกเรื่องที่กวางรับรู้มานะกวางเคลียร์”


กับชุดที่ถ่ายที่หอไอเฟล?
 “คือวันนั้นธีมชุดคือสปาร์กกิ้ง แล้วกวางไม่ได้เตรียมชุดไป เพื่อนก็ให้ยืมใส่ ก็เลยใส่  ก็ไม่ได้คิดจะมีดราม่าอะไร เพราะคนที่อยู่ตรงนั้นก็คือแก้ผ้าสู้ตาย ไม่ใช่แค่เราคนเดียว ถ้าทุกคนไปตามดูในโลเกชั่นของหอไอเฟลจะเห็นว่าฝรั่งถ่ายมุมนั้นเยอะมากๆ ไม่ใช่แค่เราคนเดียว แล้วคือหลังจากกวางมีคนเรียงมาอีกเป็นสิบ เราไม่ได้คิดหรอกว่าจะเป็นดรามาเพราะเราไม่ได้ใส่ไปเดินข้างถนน เราก็มีเสื้อคลุมของเราไป”

บางคอมเมนต์ค่อนข้างแรงบอกว่าเพราะเราแต่งแบบนี่แหละเลยทำให้คนต่างชาติมองผู้หญิงไทยแง่ลบ?
“ สำหรับตัวกวางนะ การแต่งตัวมันเป็นสิทธิส่วนตัวของกวาง ผู้หญิงทุกคนมีสิทธิ์จะแต่งตัวยังไงก็ได้ แต่กวางเลือกที่จะแต่งตัวแบบนี้เพราะว่ากวางชอบแบบนี้ เรามั่นใจในตัวของเรา เราแฮปปี้ เรามีความสุขที่จะแต่งตัวแบบนี้ เรามีความสุข เราชอบเราเลยไม่รู้จะบอกทุกคนยังไง คือไม่ชอบก็ไม่เป็นไร แต่เราใส่แล้วเรามีความสุข คนที่เขาอายแทนเขาอาจจะไม่ได้เป็นคนแต่งตัวเซ็กซี่มั้งคะ แต่สำหรับกวาง กวางชอบไง ถ้าไม่ถูกใจก็ขอโทษด้วย แต่สำหรับตัวเองเราแฮปปี้ มีความสุข คือจบ ชุดนั้นเราก็ทำการเซฟมาอย่างดีแล้ว มันก็จะมีการแปะของเขาอยู่ มันต้องมีบ้างไม่อย่างนั้นมันก็โล่งโจ้งไป”

แฟนว่ายังไงบ้าง?
 “เขาก็แอบพูดเปลี่ยนไหม แต่เราก็ไม่ ชอบ อยากใส่ เขาเป็นห่วงเรากลัวเราหนาว ตอนนั้นอากาศประมาณ 4 องศา เขาก็ใส่กันประมาณ 3 ชั้น แต่คนที่ทำคอนเทนต์ที่หน้าหอไอเฟลทุกคนคือแต่งแบบนี้หมดเลย คือเพื่อการทำคอนเทนต์เท่านั้น เราไม่สามารถเดินข้างถนนกับชุดนั้นได้จริงๆ ไม่งั้นเราคงจะโดนฉุด คือใส่ไม่เกิน 5 นาที แล้วกวางไม่ได้ใส่เปรี้ยวที่สุด เพื่อนกวางคือยิ่งกว่า”

 “เรื่องความเซ็กซี่ของเราจริงๆ เขาก็แอบหวงอยู่เหมือนกัน บอกให้เราแต่งตัวเรียบร้อยหน่อยได้ไหม แต่สำหรับตัวเราก็บอกไปว่าไม่ได้ เรื่องนี้เป็นเรื่องเดียวเลยที่ขอเถอะ ขอไม่ทำให้ได้ไหม คือเราชอบ มันเป็นสไตล์ของเรา ในทุกครั้งที่เราแต่งเซ็กซี่ เราก็เซฟไง เราไม่ได้เซ็กซี่ที่ถึงขั้นนั้น เราแก้ในลักษณะที่ว่าดูดี ไม่ได้แก้จนถึงขั้นดูโป๊เปลือย”

กวางเฮ้าท์

เฮ้าท์กวาง

กวาง

ทับทิม เดอะเฟซ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: