ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตีกันยับ! มิกค์ ทองระย้า ฟาดกลับเดือด ปมถูกเทียบ อาเล็ก ใครดีกว่ากัน?

มิกค์ ทองระย้า

กลายเป็นประเด็นข่าวบันเทิงดราม่าขึ้นระหว่างแฟนคลับของสองพระเอกหนุ่มหล่อต่างช่อง อย่างหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” และ “มิกค์ ทองระย้า” เมื่อเพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” ได้โพสต์ภาพและข้อความ โดยเป็นภาพที่หนุ่ม มิกค์ โพสต์ภาพตัวเองลงอินตราแกรมส่วนตัว @mik_thongraya พร้อมแคปชั่นที่ว่า “หล่อได้ครึ่งของพี่ คงเก็กตาย 😂55555” ต่อมามีชาวเน็ตไปคอมเมนต์ว่ามิกค์ หล่อกว่าอาเล็ก พร้อมนำทั้งคู่มาเปรียบเทียบกันทั้งความหล่อ โปรไฟล์ การศึกษา จนเกิดดราม่าขึ้น อย่างไรก็ตามเพจดังได้โพสต์ปิดท้ายด้วยว่าอย่างเอาใครไปเปรียบเทียบใคร โดยเฉพาะในพื้นที่ของเขา ซึ่งผู้ชายหล่อทุกคน คนละสไตล์ด้วยรัก

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Alek Teeradetch (@lekteeradetch)

หลังจากมีคนเปิดประเด็น ก็มีแฟนๆ ของทั้งสองคนมาตอบโต้กันแบบรัวๆ จนกลายเป็นดราม่าเบาๆ ขึ้นมากลางไอจีหนุ่มมิกค์เลยทีเดียว... สามารถติดตามต่อได้ที่ หลังจากพื้นที่อินสตาแกรมส่วนตัวของ มิกค์ ทองระย้า โดนชาวเน็ตทั้งคอมเมนต์แซะ คอมเมนต์โยงเทียบกับ“อาเล็ก ธีรเดช” ที่กำลังมีประเด็นรักครั้งใหม่กับอดีตแฟนสาวอย่าง “โบว์ เมลดา” งานนี้ทำเจ้าตัวสุดทนออกโรงฟาดกลับจุกๆ ด้วยการออกมาโพสต์ข้อความฟาดจุกกลางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า... “เบื่อจัง ผมก็อยู่ของผมเฉยๆ นะ ไม่พูดไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึกนะครับ”

 แฟนคลับตีกัน

เมื่อโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดาเพื่อนพ้องร่วมวงการ และแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มมิกค์กันอย่างล้นหลาม เช่น “ยุ้ย จีรนันท์” ที่บอกว่า “ปล่อยผ่านค่ะ” และทางด้านพิธีกรและผู้จัดคนเก่งอย่าง “หนิง ปณิตา” ก็ส่งกำลังใจให้หนุ่มมิกค์ด้วยว่า “กอดๆๆ”

แฟนคลับด่ากัน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: