ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มารีญา คอมเม้นท์แบบนี้ถึง แอนชิลี คนวิจารณ์สนั่น สร้างดราม่าตอนนี้ใช่เวลาไหม

มารีญา

 

   กลายเป็นดรามาสำหรับรุ่นพี่รุ่นน้องวงการนางงามกันเลยทีเดียวเมื่อ มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ออกโรงเตือนนางงามรุ่นน้อง แอนชิลี สก็อต เคมมิส เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ที่กำลังเป็นตัวแทนของประเทศไทย เดินทางไปประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ที่ประเทศอิสราเอล

โดยในโพสต์ที่สาว แอนชิลี อวดลุคล่าสุดในกองประกวด อยู่ในชุดเสื้อไหล่เดียวสีม่วง กระโปรงทรงสอบระบายชายกระโปรงสีน้ำตาล พร้อมกระเป๋าคลัชลายหนังจระเข้ ที่งานนี้ทำเอารุ่นพี่อย่าง มารีญา ที่เดินหน้ารักษ์โลกรักษ์สิ่งแวดล้อม ถึงขั้นทนไม่ไหว รีบไปคอมเมนต์โดยระบุว่า

"Still your big fan, but It breaks my heart to see new leather goods its torture, death, and one of the reasons for the destruction of the amazon forests. Its 2021, I hope we can find and use more ethical and sustainable alternatives in the fashion industry."

  (ยังเป็นแฟนคลับน้องเหมือนเดิม แต่การได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหนังสัตว์ก็ทำเอาใจสลาย มันคือการทรมาน, ความตาย และเป็นหนึ่งในหลายๆเหตุผลของการทำลายป่าแอมมะซอน นี่มันปี 2021 แล้ว พี่หวังว่าเราจะสามารถหาและใช้จริยธรรมรวมถึงทางเลือกอื่นที่ยั่งยืนกว่านี้ในอุตสาหกรรมแฟชั่น)

แอนชิลี สก็อต เคมมิส

มารีญา พูลเลิศลาภ


งานนี้ทำเอาแฟนนางงามวิพากษ์วิจารณ์ล้นหลาม หลายคนเข้าใจความหมายที่มารีญาอยากจะสื่อออกมา เนื่องจากเธอกำลังเดินหน้าเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แต่ส่วนใหญ่มองว่าการมาคอมเมนต์แบบนี้ผิดที่ผิดเวลา เนื่องจากแอนชิลีกำลังเดินทางไปประกวด ต้องมีสปอนเซอร์เป็นธรรมดา โพสต์ดังกล่าวก็มีแท็กแบรนด์ต่าง ๆ ชัดเจน

อีกทั้งข้อความของมารีญาก็เป็นภาษาอังกฤษ แฟนนางงามต่างประเทศจะนำข้อความดังกล่าวไปโจมตีได้ นอกจากนี้ ส่วนใหญ่มองว่าหากหวังดีอยากตักเตือน สามารถไดเรกต์ส่วนตัวไปได้ ไม่จำเป็นต้องเปิดฉากหน้าอินสตาแกรมแบบนี้ ดูไม่มีมารยาทหรืออยากได้ซีนหรือไม่ - ข่าวบันเทิง

แอนชิลี

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: