ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ส่องแบมแบมเคลื่อนไหวแรก! หลังถึงเมืองไทย

       แบมแบมกลับไทย

     ข่าวบันเทิงวันนี้ ทำเอาเหล่าอากาเซ่ไทยตื่นตาตื่นใจต้อนรับการกลับมาด้วยการติด แฮชแท็ก #Welcomebambamtothailand จนขึ้นติดเทรนอันดับ 1 เมื่อแบมแบม กันต์พิมุกต์ สมาชิกชาวไทยบอยแบนด์ดังวง ก็อตเซเว่น (GOT7) ได้เดินทางถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อย 

แบมแบมกลับไทย   

   ขณะที่คุณแม่แบมแบม ก็ดีใจไม่น้อยกว่าแฟนคลับ แต่ก็เป็นที่น่าเสียไม่สามารถไปรอรับลูกชายที่สนามบินได้ เพราะมีการเปิดเผยแล้วว่าเมื่อหนุ่มแบมแบมมาถึงเมืองไทย ก็ต้องเข้ารับการกักตัวทันที 

คุณแม่แบมแบม

     และล่าสุดเมื่อหนุ่มแบมแบมถึงเมืองไทย จะพามาส่องความเคลื่อนไหวแรกที่เจ้าตัวได้อัปเดตให้แฟนๆ ได้ติดตามกันในทันทีในอินสตาแกรมส่วนตัว ก็คือ ภาพ PRE-SINGLE 'Who Are You (Feat. Seulgi of Red Velvet)' ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ภาพที่ 3 ที่ได้เผยให้แฟนๆ ได้ชมในทันทีที่เจ้าตัวถึงประเทศไทยแทบจะวินาทีแรก พร้อมทั้งแฟนๆ ต่างแห่เข้าไปคอมเมนต์หลังได้เห็นภาพการเคลื่อนไหวครั้งแรกนี้ของแบมแบมกันมากมายว่า อาทิ Congratulations , ยินดีต้อนรับนะคะ , หล่อมากกค่าบบบ , หล่อจังเล้ยย ให้ตายเถอะ , ที่สุดของที่สุด น้องแบมหล่อขนาดนี้ได้ยังไงกันนะ , หล่อที่สุด ซิงเกิ้ลนี้ต้องปังมากๆๆ , สุดยอด ดีเลิศ เยี่ยม เยี่ยมยอด

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย BamBam (@bambam1a)

    ขณะเดียวกัน แบมแบมก็ยังมีแฟนมีตติ้งสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ 2022 ให้แฟนๆ ในประเทศไทยที่เฝ้ารอการได้พบกันอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้พบกันอย่างยาวนานเพราะสถานการณ์ COVID-19 งานนี้หนุ่มแบมแบมถือโอกาสช่วงกลับไทยเป็นครั้งแรกหลังจากที่ไม่ได้กลับบ้านเกือบ 2 ปี ขอชดเชยเวลาในช่วงที่ต้องห่างกัน โดยงานจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 1 และ 2 มกราคม 2565 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: