ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟอลโลเวอร์ IG ทะลุ 8 ล้าน! วิน เมธวิน ครองเทรนด์อันดับ 1

วิน เมธวิน

 

     เป็นหนุ่มหล่อที่ครองหัวใจของแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่น และไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็ได้รับความรักความสนใจจากแฟนๆอยู่ตลอด สำหรับหนุ่ม วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยวขจร ที่ล่าสุดขึ้นแท่นหนุ่มฮอตที่มียอดฟอลโลว์เวอร์ในอินสตาแกรมพุ่งทะลุ 8 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


พุ่งแรงพุ่งไกลพุ่งตั้งต้นจนถึงตอนนี้ ไม่รู้จักคำว่า "แผ่ว" จริงๆ สำหรับ พระเอกหนุ่มดาวรุ่งสุดๆ ในจักรวาลอย่าง วิน เมธวิน ผู้สื่อข่าวบันเทิงเผยว่า ล่าสุดเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มวินอย่าใล้นหลาม พา 2 แฮชแท็ก พุ่งติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ โดยแฮชแท็ก #8MWINfinityLove พุ่งขึ้นอันดับ 1 ในไทย และติดเทรนด์เป็นอันดับที่ 8 ของโลก!! แถมยังมี #8MILLION LOVE WIN อีก ซึ่งถือเป็นอีกแท็กสำคัญของหนุ่มวิน ที่พาอินสตาแกรมส่วนตัว มียอดผู้ติดตามพุ่งถึง 8 ล้าน Followers โดยในทวิตเตอร์นั้นแฟนๆ ต่างแห่ติดแท็ก และดีใจกับวิน ที่มีคนรักเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ


วิน เมธวิน IG     ทางด้านหนุ่มวินก็ได้ออกมาทวีตขอบคุณแฟนๆ ที่มอบความรักให้ ผ่านทวิตเตอร์ @winmetawin ระบุข้อความว่า “ในช่วงทุกอย่างในชีวิตผมเต็มไปด้วยความมืดมิด พวกคุณเป็นเหมือนแสงสว่าง ในช่วงที่ผมมีความสุขอยู่แล้ว พวกคุณทำให้ผมมีความสุขยิ่งขึ้นไปอีก ขอบคุณที่คอยอยู่ข้างๆ และคอยสนับสนุนผม ผมอยากให้ทุกๆ คนรู้ว่าผมรักและรู้สึกขอบคุณอย่างไม่มีที่สิ้นสุด”

ทวิตเตอร์วิน เมธวิน

วิน เมธวิน ผู้ติดตาม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: