ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพท ณปภา เคลียร์ใจผ่านแฉ ปมข่าวเลิกนาย ความจริงแบบนี้

แพท ณปภา

 

     หลังจากที่ แพท ณปภา ปล่อยประเด็นสงสัยไว้กลางรายการแชร์ข่าวสาวสตรองที่เธอเองเป็นพิธีกรถึคงปมความรักระหว่างตนและตำรวจนาย ประมาณว่ามันไม่เหมือนเดิม จนกลายเป็นประเด็นใหม่ขึ้นมาทันที

     ผู้สื่อข่าวบันเทิงเผยว่าล่าสุดเจ้าตัวไม่รอนาน เคลมเร็วทันใจออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉทันทีถึงเรื่องนี้ว่า สถานะตอนนี้ของตนกับหนุ่มนายไม่ได้ใช้คำว่าเลิกแต่ใช้คำว่า เพลาๆเบาๆลงหน่อยยังคุยกัน แค่ไม่ได้ใกล้ชิดกันเหมือนเดิม

ตำรวจนาย


    นอกจากนี้แพทยังเผยเรียกเสียงฮาว่า เรื่องทั้งหมดแพทจะไม่ต้องมาพูดเลย ถ้าเรส(ลูกชาย)ไม่หลุดพูดกลางรายการคุยแซ่บโชว์ไป เราอุดปากไว้ไม่ทัน ตั้งแต่วันนั้น ตัดสินใจคบกันเพราะลูกเลือกแล้ว ลูกชอบคนนี้ น้องสาวเป็นคนแนะนำให้รู้จักกัน ก็รู้จักกันได้ไม่นาน เพราะแพททำรายการ เกี่ยวกับคนโสด แล้วอยากได้หลากหลายอาชีพ น้องสาวก็แนะนำเขาให้มาออกรายการ ก็เลยเหมือนคุยกันต่อเนื่อง จนลูกมาโป๊ะกลางรายการ ก็เลยคิดว่าต้องพูดแล้วเพราะคนจะต้องจับผิดเราแน่ๆ เวลาไปไหนมาไหน แพทจะอยู่ตรงนี้ได้ ต้องอย่าโกหก ก็เลยพูดไปเลย และเริ่มมีนักข่าวโทรมาถาม 

วันลอยกระทง ถือว่าฤกษ์งามยามดี ก็เปิดเลย และ ปิดทันที ภายใน 6 ชม. เพราะในโลกโชเชียลเห็นหูเป็นตาให้ทันทีมีมาเมนต์ว่าเห็นไปนั่นไปนี่กับคนอื่น เราก็เลยกลัวว่าจะตกที่นั่งมือที่สาม เพราะระหว่างที่คุยกับเขาอยู่ ก็ไม่เคยรู้ประวัติอะไรของเขามาก่อน ก็เลยปิดก่อนเพื่อถามให้รู้เรื่องว่า ใคร เขาก็อธิบายว่าตอนนั้นยังเคลียร์กับแฟนเก่าไม่จบยังมีเรื่องให้คุยๆ กันอยู่ ก็ให้ไปเคลียร์ให้เรียบร้อยว่าอะไรยังไง

 

    ส่วนเรื่องหลุดพูดกลางรายการ และแคปชั่นคำคมที่เธอโพสต์นั้น คนก็ไปติดความหมายว่าเลิกกันแล้ว แต่จริงๆ แพทยังไม่ได้พูดคำนั้น แค่อยากให้เบาลง และการที่แพทเปิดตัวเพราะเป็นการให้เกียรติเขา ว่าวันนี้เราอยากศึกษาคุณ คนเรามีความคิด สังคม ครอบครัว คนละแบบกัน และตอนนี้แพทแค่ต้องการคนที่ไปกับเราได้ในทุกที สถานะตอนนี้ คือเบาลงมาหน่อย ยังไม่เลิก คนแซวเยอะก็เขินเหมือนกัน คุยกันว่าจะมันขยับขึ้นมาได้เราก็ไปกันต่อ


แพทนาย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: