ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาก่อนกาล! เปิดหน้าดาราสาวคนนี้ เคยลงนะหน้าทองวัดดังที่ฮือฮาในตอนนี้

       บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดีลงนะหน้าทอง

    ข่าวบันเทิงวันนี้ จากกระแสที่วัดศาลารี ต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี ซึ่งเป็นที่สนใจจนทำให้มีคนเดินทางไปทำบุญจำนวนมาก โดยเฉพาะการทำบุญหนุนดวงชะตา เพื่อเสริมสร้างบารมีทั้งในเรื่องของการทำมาค้าขาย และขอโชคลาภ ซึ่งสิ่งที่โด่งดังคือ การลงนะหน้าทอง ที่มีผู้คนสนใจจนต้องมีการจองคิวล่วงหน้า

ลงนะหน้าทอง

   ล่าสุดนักแสดง พิธีกรสาวเบอร์ต้นๆของเมืองไทยอย่าง "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ที่ล่าสุดได้โพสต์อินสตราแกรม @boompanadda โดยโพสต์เป็นภาพตัวเองที่กำลังลงนะหน้าทอง แต่เป็นภาพในอดีต พร้อมระบุข้อความว่า "แม่ทำมานานแล้วจ้า เมื่อปี 2560 ที่ #เชียงใหม่ #ผู้มาก่อนกาล #ทำก็บอกว่าทำ #ทำแล้วสบายใจก็ทำไป #ไม่ต้องดราม่า ถามแม่ก่อนดีกว่า ว่าหายใจออกไหม? 5555" เห็นแบบนี้ทำเอาเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda)

   โดยการลงนะหน้าทองนั้น พระครูสมุห์นพดล ปิยธมฺโม เจ้าอาวาสวัดศาลารี ได้เปิดเผยว่า การเขียนยันต์ต่าง ๆ เพื่อเป็นการเตือนสติทุก ๆ คนไว้ ให้ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ดำเนินชีวิตด้วยสติสัมปชัญญะ ตั้งมั่นอยู่ในศีลธรรมและรักษาศีล 5 ที่วัดมีทั้งการเจิมหน้าผากด้วยแผ่นทองคำเปลว การเขียนยันต์หัวใจมหาเศรษฐีลงบนฝ่ามือ และการลงนะหน้าทองแบบเต็มใบหน้า เพื่อเสริมสร้างสิริมงคล

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: