ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ห่วงใยดั่งเดิม เปิดคำอวยพรวันเกิด นิวเคลียร์ ถึง เพชรจ้า ในวันที่เลิกรา-เซ็นใบหย่าแล้ว

       นิวเคลียร์ อวยพร เพชรจ้า

         ข่าวบันเทิงวันนี้ แม้ความสัมพันธ์จะจบลงสำหรับสามีภรรยาระหว่าง “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” และ คุณแม่คนสวย “นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย”  ซึ่งทั้งสองได้เซ็นใบหย่าเรียบร้อยแล้ว แต่ความเป็นพ่อแม่ของลูกชายคนเก่ง “น้องไทก้า” ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน 

   ล่าสุดวานนี้ 29 ม.ค.  ก็มีโมเม้นต์น่ารักๆมาฝากกัน ซึ่งเป็นวันเกิดของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร โดยสาวนิวเคลียร์ หรรษา ได้โพสภาพพร้อมอวยพรวันเกิดดอดีตสามี “เพชรจ้า” ในฐานะเพื่อนรัก ว่า “Happy birthday to @djpetjah เพื่อนรัก ขอให้อายุมั่นขวัญยืน เป็นตาลุงหัวโบราณไปนานๆ ขอให้กระดูกหลังแข็งแรงไม่เคล็ดบ่อย รวยๆๆๆๆๆนะจ๊ะ”  ซึ่งก็มีเหล่าเพื่อนๆแห่เข้ามาอวยพรวันเกิดกันอย่างมากมาย ในขณะที่บรรดาแฟนคลับจำนวนหนึ่งอยากให้ทั้งคู่กลับมาเป็นเหมือนเดิม

นิวเคลียร์ อวยพรวันเกิดเพชรจ้า

    เเละก่อนหน้านี้ในอินสตราแกรมของ ดีเจเพชรจ้า เจ้าตัวได้โพสต์ภาพของตัวเองอุ้มน้องไทก้าเเละระบุเเคปชั่นว่า "เป็นหนุ่มโสด ขึ้นอีกปีแล้วเฮีย 5555 HAPPY BIRTH DAY TO ME im so happy now ปีนี้ จะลุยธุระกิจ ทุกอย่างที่ อยากทำ" โดยมีแฟนคลับและเพื่อนพ้องที่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิด ดีเจเพชรจ้า มากมาย และเรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจ เพราะอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา ก็เข้ามาคอมเมนต์เร็วมากว่า "Happy birthday naaa ขอให้มีความสุขมากๆ รวยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: