ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"โอบ นิธิ" จับมือ "มะปราง" ฝ่าอาถรรพ์รัก 5 ปีหลังถูกชินแสทักไม่ใช่เนื้อคู่

ชินแสทักไม่ใช่เนื้อคู่! "โอบ นิธิ" จับมือ "มะปราง" ฝ่าอาถรรพ์รัก 5 ปี

     ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก สำหรับหนุ่ม โอบ นิธิ หลังจากที่ก่อนหน้านี้แฟนสาว “มะปราง อลิสา” โพสต์รูปคู่ฉลองครบรอบรัก 5 ปี พร้อมเผยปมในใจที่เก็บไว้คนเดียวตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา หลังถูกชินแสทักว่าไม่ใช่เนื้อคู่กัน ทำให้รู้สึกเหมือนโดนคำสาป แต่มาวันนี้ครบรอบรัก 5 ปีแล้วเหมือนได้ปลดล็อกปมในใจ และคำสาปที่อยู่มาตลอด

ชินแสทักไม่ใช่เนื้อคู่! "โอบ นิธิ" จับมือ "มะปราง" ฝ่าอาถรรพ์รัก 5 ปี

     ล่าสุดทางหนุ่ม “โอบ” ก็ออกมาเปิดใจพร้อมกับเผยถึงที่มาของปมในใจฝ่ายหญิงว่า...“วันนั้นเป็นวันที่ตนไปดูดวงในแต่ละปี เลยลองชวนมะปรางไปดูด้วย แต่ไม่ได้ดูเรื่องคู่หรือความรัก ไปเน้นเรื่องอื่นมากกว่า แต่ฝ่ายหญิงดันไปถามเรื่องความรักว่าจะไปด้วยกันรอดไหม และชินแสก็บอกว่าไม่ใช่เนื้อคู่กัน แต่ถ้าหลังจาก 5 ปียังคบกันอยู่ให้กลับไปดูใหม่ แต่พอผ่านมา 5 ปี ยังรักกันดีอยู่ เหมือนเป็นการปลดล็อกในใจของอีกฝ่าย มะปรางก็บอกว่าคงจะไม่กลับไปดูแล้ว ส่วนตัวตนเป็นคนเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เพราะทุกวันนี้ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขก็พอแล้ว ไม่อยากให้ไปคาดหวังในสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นในอนาคต เผยมะปรางเป็นคนเชื่อเรื่องดวงจนถึงขั้นงมงายก็เป็นได้ แต่ตนก็ไม่ได้ติดอะไร ใช้ชีวิตปกติ 5 ปีที่ผ่านมาก็ถือว่าได้ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ จะแต่งแก้เคล็ดไปเลยไหม ตอนนี้บ้านที่ซื้อยังไม่ได้ตกแต่งเลย พร้อมเผยสาเหตุที่ไม่กลับไปหาชินแสอีก เพราะกลัวว่าหากกลับไปหาแล้วโดนทักว่าไม่ใช่เนื้อคู่กันอีกจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกมีปมในใจเหมือนโดนสาปอีกครั้ง ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตกันไปปกติไปเลย แต่ถ้าจะไปดูดวงก็บอกอีกฝ่ายว่าถ้าไม่มั่นใจก็ไม่ต้องถามเรื่องความรักก็ได้”

ชินแสทักไม่ใช่เนื้อคู่! "โอบ นิธิ" จับมือ "มะปราง" ฝ่าอาถรรพ์รัก 5 ปีชินแสทักไม่ใช่เนื้อคู่! "โอบ นิธิ" จับมือ "มะปราง" ฝ่าอาถรรพ์รัก 5 ปีชินแสทักไม่ใช่เนื้อคู่! "โอบ นิธิ" จับมือ "มะปราง" ฝ่าอาถรรพ์รัก 5 ปีชินแสทักไม่ใช่เนื้อคู่! "โอบ นิธิ" จับมือ "มะปราง" ฝ่าอาถรรพ์รัก 5 ปีชินแสทักไม่ใช่เนื้อคู่! "โอบ นิธิ" จับมือ "มะปราง" ฝ่าอาถรรพ์รัก 5 ปีชินแสทักไม่ใช่เนื้อคู่! "โอบ นิธิ" จับมือ "มะปราง" ฝ่าอาถรรพ์รัก 5 ปี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: