ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ศรราม ฟาดในฐานะหัวอกพ่อ ฉะคดีแตงโม ลั่นถ้าใครทำลูกตายต้องรู้สาเหตุ แม้แลกด้วยชีวิต

หนุ่ม ศรราม

ออกมาแสดงความคิดเห็นในฐานะของคนเป็นพ่อ สำหรับดารารุ่นใหญ่อย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” หลังจากที่ได้ติดตามข่าวการเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” (อ่านข่าวอื่น..กระติก แจงปมแก้เวลาในรูปถ่ายคู่ แตงโม ลั่นเป็นคนโลวเทค เผย จนท.ทดลองไฟ) ซึ่งในวันนี้ก็ครบ 1 อาทิตย์พอดี

โดย “หนุ่ม ศรราม” ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า “ในฐานะเป็นพ่อคน ใครทำอะไรให้ลูกผมตาย ผมจำเป็นต้องรู้สาเหตุที่แท้จริงอย่างสิ้นสงสัย แม้จะต้องแลกด้วยชีวิตผมก็ตาม เงินปิดปากคนได้จริง...? เงินกับหัวใจ...? เงินกับความจริงใจ...? สัปดาห์นึงแล้วที่น้องแตงโมจากไป" และยังได้เขียนแคปชั่นเอาไว้อีกด้วยว่า

ศรราม

“ขอบพระคุณพี่ๆกู้ภัยทุกหน่วย และพี่ๆเจ้าหน้าที่ตำรวจและอีกหลายภาคส่วนที่กำลังพยายามทวงความยุติธรรมคืนให้น้องแตงโมนะครับผม ด้วยความเคารพครับผม @melonp.official @sornramfanclub #ความยุติธรรม#แตงโม"

 แตงโม นิดา

ซึ่งก็มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น รวมถึง “หนิง ปณิตา” ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า "พ่อ ฟาด แล้ว 1 หัวอกพ่อ,นี่ยังร้องไห้อยู่ใช่ปะ ?? เฮ้อ ทำให้คนอย่างศรรามน้ำตาไหลได้ กอด ๆๆ พี่ชาย"


โดย “หนุ่ม ศรราม” ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ว่า “หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่นะครับน้องรัก" จากนั้น “หนิง ปณิต” ก็ได้พิมพ์ตอบกลับอีกว่า "แค่ลูกป่วยเรายังแทบตาย กอดนะ ถ้าดูข่าวแล้วเครียด ก็พักสมองบ้าง กินข้าวด้วยนะลูกเพ่"”

 

ที่มา : sornram_theappitak


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: