ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยังไงล่ะเนี่ย! "หน่อง ธนา" โพสต์เศร้าตอกย้ำข่าวลือเลิก "แพรวา"

หน่อง-แพรวา

 

      ข่าวบันเทิงวันนี้ เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนกำลังจับตามองความสัมพันธ์คู่รักดาราคู่นี้อย่างหนัก สำหรับคู่ของ หน่อง ธนา และ แพรวา ณิชาภัทร ที่ล่าสุดตั้งแต่ผ่านพ้นช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ไม่มีโมเมนต์หวานๆฮาๆคอมเมนต์แซวกันในไอจี และทั้งคู่ก็ไม่ได้มีการลงรูปคู่ใดๆอีกเลย จนกระทั่งมีข่าวลือคู่รักเลิกเงียบตามมา ทำให้คนจับตามองงความสัมพันธ์ว่าใช่คู่นี้หรือเปล่า

 

หน่อง-แพรวา

 

      ขณะที่ความเคลื่อนไหวล่าสุดเมื่อวันที่ หน่อง ธนา ได้มีการโพสต์ภาพของตนเองที่ยืนอยู่ท่ามกลางหิมะ แต่ที่ทำให้แฟนคลับเอ๊ะใจ ดูเหมือนจะเป็นแคปชั่นนั่นเอง ซึ่ง หน่อง ได้ระบุข้อความว่า "เมื่อความจริง คำว่ารักมันไม่ชนะทุกอย่าง #เพลงทุกคนเพลงงงงงง" ก่อนที่ต่อมาพี่ชายอย่าง บอย ปกรณ์ ก็คอมเมนท์ตอกย้ำข่าวลือโผล่แซวทันทีว่า "ไม่ไหวบอกไม่หวายยยยย" และยังมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันอีกเพียบ

 

หน่อง-แพรวา

 

      นอกจากนี้ หน่อง ธนา ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ให้เล่นขอเพลง ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งทักว่า "ขอเพลงปลอบใขคนถูกทิ้งค่ะ แฟนบอกเลิกวันเกิด แงง เศร้าาา" หน่องตอบว่า "เวลคั่มมมมม" พอเห็นตอบแบบนี้ไป ก็ยิ่งทำให้สงสัย เอ๊ะเวลคั่มอะไรเอ่ย ซึ่งก็คงต้องลุ้นกับความรักทั้งคู่กันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร

 

หน่อง-แพรวา

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: