ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) บีม กวี เจอถามเสียใจมั้ยถ้าลูกแฝดเป็น LGBT! ตอบแบบนี้ดราม่ามาเต็ม!

 บีม กวี

ครอบครัวของหนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งมีข่าวบันเทิงเผยว่า กำลังจะมีข่าวดีสาวออยภรรยาของหนุ่มบีมกำลังตั้งครรภ์ทายาทแฝดคู่ที่2แฟนๆก็ ยิ่งลุ้นกันใหญ่ แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีประเด็นให้หนุ่มบีมต้องเคลียร์ซะแล้ว หลังวันก่อนเจ้าตัวตอบคำถามแฟนคลับว่า ถ้าลูกแฝดเป็น LGBT จะเสียใจรึเปล่า?

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย บีม กวี (@beamkawee)

ด้านฝั่งภรรยาเผยว่า ถ้าถามว่าเสียใจมั้ย ลึก ๆ แล้วเรามีลูกชาย เราก็หวังว่าจะเป็นลูกชาย ถามว่าถ้าจะเสียใจมั้ย มันคงไม่ได้เรียกว่าเสียใจ เราคงเซอร์ไพรส์ คงมีช่วงที่เราจิกเท้านิดนึงแล้วก็ทำแบบ..เหรอคะลูก ถ้าเขากล้าที่จะเดินเข้ามาบอกหรือวันนึงโป๊ะ เราก็โอเค ก็เป็นเรื่องใหญ่แต่ก็คุยกันได้ คือเราเป็นที่ปลอดภัยของเขาอะ ขณะที่หนุ่มบีม กวี ตอบว่า อยากให้เขารู้สึกว่าจะเป็นอะไรก็เดินมาบอก ถ้าเขาเดินมาบอก เราก็เสียใจนะพูดตรง ๆ เราก็คงรู้สึกเสียใจ แต่คือยังไงก็เป็นลูก เราก็ยังรักเหมือนเดิมแหละ

งานนนี้ทำให้เกิดเป็นประเด็นขึ้นเนื่องจากหลายคนมองว่าโอเคกับการตอบคำถามของสาวออย แต่ไม่โอเคกับคำถามของบีม กวี โดยเฉพาะที่บอกว่า เสียใจ หากลูกรู้ว่าพ่อแม่เสียใจใครจะกล้าออกมาเปิดเผยตัวตนกัน ในขณะที่อีกฝั่งก็มองว่าคำตอบของหนุ่มบีมนั้นเป็นการตอบแบบซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองจริงๆไม่ได้สร้างภาพเอาใจกระแสสังคม แม้คำว่าเสียใจมันเป็นคำที่ค่อนข้างลบ แต่ต้องทำความเข้าใจเรื่อง generation gap ด้วย เพราะปีนี้บีมกวีก็ 42 แล้ว

 บีม กวี LGBT

ที่มา : beamkawee


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: