ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สลิ่มมีหน้าชา! ณวัฒน์ ออกกฎกะทันหัน นางงามห้ามทำสิ่งนี้? ไม่งั้นชวดรางวัล-ตำแหน่ง แน่!


ณวัฒน์

"ณวัฒน์" อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International อยู่ๆก็ออกมาโพสต์เดือดผ่านทางไอจีสตอรี่แบบรัวๆ โดย ณวัฒน์ ได้โพสต์ข้อความร่ายยาวที่อ่านแล้วเหมือนเป็นกฎใหม่ของการประกวดนางงามเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์

 

โดยใจความระบุว่า "ถ้านางงามท่านใดที่ไปร่วมประกวดเวทีสลิ่มตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป แล้วมาประกวดมิสแกรนด์จะไม่มีสิทธิ์ได้รับตำแหน่งและรางวัลใดๆอย่างเด็ดขาด เพราะ ถือว่าเจตนารมณ์ของเวทีมิสแกรนด์เรื่องประชาธิปไตย จึงแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน 8/5/2020" จนกลายเป็นข่าวบันเทิงที่หลายคนพากันวิพากษ์วิจารณ์สนั่น

Miss Grand

และล่าสุดสดๆร้อนๆวันนี้ (9 พฤษภาคม 2565) ณวัฒน์ ก็โพสต์ไอจีสตอรี่อีกครั้ง ซึ่งข้อความก็เดือดไม่แพ้เมื่อวานนี้ใจความว่า "ความฝันของคนไทยที่รัก ประชาธิปไตยทุกคนมีค่า อย่าเอาสลิ่มอวยเผด็จการผ่านเข้ามาในชีวิตอีกเด็ดขาด ประเทศพังมากี่ปีแล้วที่ออกไปเป่านกหวีดรับผิดชอบได้มั้ย เจ็บ จน แล้วต้องจำ"

 

อย่างไรก็ตามการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 รอบตัดสินก็ได้เสร็จสิ้นไปแล้ว โดยผู้ที่ชนะการประกวดคือ "อิงฟ้า" วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ซึ่งก็ไม่รู้ว่าการโพสต์ครั้งนี้ของ ณวัฒน์ จะเกี่ยวข้องอะไรกับตำแหน่งและรางวัลของสาวงามในปีนี้หรือไม่

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: