ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) บอย ปกรณ์ เป็นห่วง หน่อง ธนา เผยหลังเลิก แพรวา มีอาการแบบนี้!

บอย ปกรณ์

หลังจากมีข่าวบันเทิงเผยดาราหนุ่ม หน่อง ธนา กับ แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ เพิ่งประกาศจบสัมพันธ์รักกันไปหมาดๆ โดยเปิดใจสาเหตุเลิกเพราะลองปรับกันแล้วและมันไม่ได้จริงๆ เลยขอหยุดก่อนที่เจ็บจนจะตาย หรือ เกลียดกันไปเลย ตั้งแต่เลิกกันไป ไม่มีโอกาสเจอ หรือ ทักกันเลย เพราะรักมาก เลยทำใจยากที่จะทักไป

หน่อง ธนา

ล่าสุด พี่ชายอย่าง "บอย ปกรณ์" พี่ชายของหน่อง ก็ได้เปิดใจว่า "รับว่าตกใจ เพราะก่อนหน้านี้ไม่ได้รับรู้หรือมีสัญญาณอะไรมากมาย ตอนนี้ที่บ้านก็รับรู้ เรื่องความรักด้วยที่เป็นบ้านผู้ชาย เกิดเรื่องราวอะไรในตัวเขากว่าจะรู้ก็ผ่านไปนานละ พอรับรู้จากปากหน่อง เขาก็ซึมๆหงอยๆเศร้าๆ บ้านผมก็จะเป็นแบบไปเล่าให้คนกลางฟังอย่างคุณแม่ หน่องไปเล่าให้แม่ฟัง แม่ก็จะให้เราชวนไปกินข้าวไรงี้ เราก็ชวนไปนู่นนี่ให้เขาได้ทำกิจกรรมได้ปลดปล่อยบ้าง

เขาก็มีอารมณ์หงอยๆ ซึม ไม่ค่อยอยากกินอะไรบ้าง ผมว่าเป็นปกติของทุกคนที่ต้องผ่านเวลาช่วงยากลำบาก แต่เรารู้จักน้องชายเราเหมือนกันว่าผ่านมาต่างคนต่างเสียใจ เรื่องระยะเวลาก็ช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง เวลาก็ผ่านมาสักระยะนึงแล้วตัวหน่องก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เราในฐานะครอบครัวก็ดูแลในส่วนนึงอยู่แล้ว ประคับประคองสไตล์ใครสไตล์มัน ผมก็ไม่ค่อยไปพูดเยอะกับหน่อง รับรู้เป็นห่วงห่างๆ ชวนไปทำนู่นนี่ให้ผ่อนคลาย แต่ตอนนี้เขาก็ยังรู้สึกแหละแต่ไม่อยากไปสะกิดอะไรเขา"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย @boy_pakorn

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: