ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ครูอ้วนแฉยับ โดนคู่รักดาราแย่งที่จอดรถแถมยังเชิดใส่

     ครูอ้วน

      ข่าวบันเทิงวันนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับครูอ้วน มณีนุช ที่ออกมาเปิดประสบการณ์หัวร้อนในรายการ โต๊ะแชร์มหาชน ทางช่อง 3 ทำเอาบรรดาพิธีกรและแขกรับเชิญในรายการอยากรู้กันใหญ่ หลังแฉแหลกพฤติกรรมคู่รักดาราคู่ดัง ทั้งแย่งที่จอดรถ-เชิดใส่ จนต้องตามไปลุยถึงซุปเปอร์มาเก็ต

    โดยครูอ้วนเล่าว่า อยู่ในวงการมา30กว่าปีไม่เคยมีเรื่องกับใครอยู่กันแบบพี่น้องกับทุกคน เหตุการณ์เกิดสงกรานต์อ้วนไปทำหน้าที่ซูเปอร์มาร์เกต แต่งตัวสบาย ๆ ใส่ผ้าไทย หน้าสดมวยผม ขับรถยนต์ไปเองแล้วหาที่จอดรถยากมาก แต่ก็เจอที่จอดรถที่หนึ่งข้างหน้า รถเขาจะออกเลยต้องเลื่อนรถไปข้างหน้าเพื่อให้เขาออกก่อน พอรถคันนั้นออกไป พอออกปุ๊บเราก็ตั้งลำเตรียมที่จะถอยรถเข้า หันไปอีกที อ้าว ! มีรถมาจากไหนไม่รู้เข้ามาแย่งที่จอดรถ ตอนนั้นโกรธมาก จากนั้นมีผู้หญิงลงมาจากรถ เราเลยเปิดกระจกให้เห็นแค่ตาแล้วเราส่งสายตาไป...แต่หน้านั้นเป็นหน้าคนในวงการ ! นางก็ทำหน้าเชิดใส่ หันไปอีกที่มีผู้ชายลงจากรถตามมาก็หันมามองเรา อารมณ์แบบ "ยายป้านี่ !" เราก็คิดในใจว่าไม่ได้ คนในวงการจะทำแบบนี้ไม่ได้ ตอนนั้นเราต้องออกจากตรงนั้นไป ไม่อย่างนั้นเราจะเผลอผรุสวาทออกไป

ครูอ้วนโดนแย่งที่จอดรถ

   และในตอนนั้นหัวร้อน ตามคู่รักดาราเข้าไปถึงในซูเปอร์มาร์เกต เราตามเขาเข้าไป เดินตามไปล็อกต่าง ๆ ไปเจอล็อกที่ 4 เราเข็นรถเข้าไป ยืนตรงตู้ขายปลา พร้อมส่งสายตาพิฆาตใส่ เขาไม่หันมามอง เราพยายามจ้องหน้าเขา แต่เขาก็ไม่มอง เราก็ เอ๊ะ ! หรือว่าเขาจำหน้าเราไม่ได้ หรือเราอยู่ในวงการไม่เพียงพอให้เขาต้องจำ เราโกรธมาก คิดในหัวว่าจะพูดอะไรดี

   สุดท้ายด้วยความโกรธครูอ้วนจึงพูดออกไปว่า "ปลาเก๋า 3 ขีด !" ซึ่งปลาเก๋าเป็นปลาที่แพงมาก 3 ขีด ตกประมาณ 2 พันกว่าบาท เกือบ 3 พันบาท...ซึ่งสุดท้ายคู่รักดาราไม่ได้มองเราเลย เดินจากไป ทิ้งเราไว้กับปลาเก๋า 3 ขีด เหตุการณ์ครั้งนั้นเหมือนการฝึกจิต ทำให้รู้สึกว่าไม่น่าโกรธให้เสียเวลา ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะไม่เอาตัวเองเข้าไปอยู่ในจิตที่ร้อนอย่างนั้น

   และในตอนนี้ครูอ้วนเองก็ไม่ยอมเอ่ยชื่อหรือตัวอักษรย่อของคู่รักดาราคู่นั้นเลย ด้วยเหตุที่ว่าตอนนี้ดาราหญิงคนนั้นน่ารักแล้ว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: